Gia sư học viện kỹ thuật quân sự có tốt không?

Học viện kỹ thuật quân sự tuy không thuộc TOP trường đại học nổi tiếng nhưng chất lượng đội ngũ gia sư của trường khá tốt. Họ có thế mạnh với các môn tự nhiên như Toán, Lý, Hóa. Lựa chọn gia sư học viện kỹ thuật quân sự sẽ giúp bạn hoặc con em bạn nhanh chóng có kết quả học tập tốt.

Về chất lượng gia sư học viên kỹ thuật quân sự

Gia sư học viện kỹ thuật quân sự vững kiến thức, có tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt có tình kỷ luật quân sự tốt.

gia sư học viện kỹ thuật quân sự 1

Gia sư Học viện kỹ thuật quân sự trẻ trung, năng động, tài giỏi

– Là trường đầu ngành quân sự nên cả giảng viên và sinh viên của trường đều có thành tích tốt: nhiều năm liền là giáo viên giỏi, sinh viên suất sắc. Các khóa sinh viên năm nhất thì đậu vào trường với hệ số điểm gần như tuyệt đối.

– Được đào tạo trong môi trường quân đội nên có tính kỷ luật cao, tác phong nhanh nhẹn, luôn đúng giờ và tận tâm với học trò.

– Tùy thuộc vào năng lực của từng học viên, gia sư sẽ soạn giáo án phù hợp nhờ vậy mà chất lượng học tập luôn được đảm bảo.

Có một số thầy cô thuộc trường Học viện kỹ thuật quân sự còn có khả năng dạy kèm Tiếng Anh tại nhà. Đa số các thầy cô này đều từng được gửi đi đào tạo với những giáo viên tiếng anh tài năng trong quân đội, và nước ngoài.

Tìm gia sư học viện kỹ thuật quân sự ở đâu?

gia sư học viện kỹ thuật quân sự 2.jpg

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi hội tụ nhiều gia sư giỏi

Gia sư Học viện kỹ thuật quân sự có số lượng khiêm tốn hơn nhiều so với các trường khác và họ thường tập hợp nhau lại thành từng nhóm gia sư. Một số hoạt động đơn lẻ, một số khác xác nhập vào các trung tâm gia sư lớn như trung tâm gia sư Hà Nội giỏi.

Khi đăng ký theo học cùng gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa, gia sư Tiếng Anh của trường học viện kỹ thuật quân sự bạn sẽ được:

MIỄN PHÍ 2 buổi học thử cùng gia sư

MIỄN PHÍ cung cấp gia sư

MIỄN PHÍ thay đổi gia sư nếu không phù hợp

Giảm 10 – 20% học phí khi đăng ký học theo nhóm hoặc học cùng sinh viên gia sư

Lựa chọn hình thức gia sư phù hợp với thời khóa biểu của bản thân

Cam kết chất lượng học tập sau 7 – 10 buổi.

Trung tâm cam kết gia sư nhận lớp luôn có trách nhiệm, áp dụng các phương pháp giảng dạy tân tiến, khoa học nhất, dạy tỉ mỉ, nhiệt tình, hỗ trợ học sinh ngay cả sau khi khóa học đã kết thúc.

Bạn còn đắn đo gì nữa, liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn tốt nhất

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/