Gia sư Nhạc Viện Âm Nhạc Việt Nam uy tín số 1 HN – 097.948.1988

Gia sư nhạc viện âm nhạc chuyên dạy thanh nhạc, nhạc cụ dân tộc, nhạc cụ hiện đại cho học sinh, sinh viên hoặc các bạn học viên có nhu cầu trở thành ca sỹ, nhạc công chuyên nghiệp. Chỉ cần có nguyện vọng bạn sẽ được học thử MIỄN PHÍ 2 buổi đầu và thay đổi gia sư MIỄN PHÍ trong suốt quá trình học nếu gia sư không phù hợp.

Gia sư nhạc viện âm nhạc 1

1. Gia sư nhạc viện âm nhạc là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vì sao?

Học viện âm nhạc thuộc Top 10 trường dạy nhạc uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Hầu hết các ca sỹ nổi tiếng và nhạc công suất sắc đều được đào tạo tại ngôi trường này. Không ít trong số đó sau khi thành nghề đã quay trở lại trường làm giảng viên vì vậy mà gia sư nhạc viện âm nhạc luôn có chất lượng cao.

Bên cạnh đó đội ngũ sinh viên của trường cũng là những tài năng trong nền âm nhạc nước nhà, họ yêu thích ca hát, đam mê với công việc ca hát của mình cũng như các công việc khác liên quan đến âm nhạc. Họ luôn nhiệt tình chỉ bảo lớp đàn em đi sau với mong muốn có thêm nhiều đồng nghiệp suất sắc sau này.

Gia sư nhạc viện âm nhạc có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ học đàn, hát…

Bạn có quyền lựa chọn hình thức học tại nhà 1 thầy – 1 trò hoặc học theo nhóm, gia sư đều có thể đáp ứng cho bạn.

Đặc biệt, đội ngũ gia sư là những người trẻ tuổi, năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ, ca múa hát tại nhiều trung tâm. Đây chính là cơ hội tốt để các em có thể tiếp cận được với thị trường âm nhạc sớm và dạn dĩ hơn.

2. Lợi Ích Khi Học Cùng Gia Sư Nhạc Viện

Gia sư nhạc viện âm nhạc 2

Lớp học ghita do gia sư nhạc viện âm nhạc giảng dạy

Sở hữu 1 đội ngũ gia sư chất lượng, trung tâm gia sư Hà Nội giỏi cam kết với bạn:

– Đào tạo khả năng âm nhạc từ cơ bản đến nâng cao 1 cách bài bản

– Tạo dựng hành trang tốt để có thể trở thành ca sỹ, nhạc công chuyên nghiệp

– Có tác phong và dấu ấn riêng

– Được hỗ trợ 24/ 7 trong suốt quá trình tham gia học cùng gia sư

– Luôn được hướng dẫn, chỉ bảo nhiệt tình trong suốt quá trình học

Các dịch vụ gia sư âm nhạc tại trung tâm chúng tôi gồm có:

– Gia Sư Dạy Hát

Gia Sư Đàn Piano

– Gia Sư Đàn Organ

– Gia Sư Đàn Guitar

– Gia Sư Thanh Nhạc

– Gia Sư Dạy Nhạc Lý

………….v.v………….

Ngoài cung ứng gia sư âm nhạc, chúng tôi có tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật để các em học viên có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau và mở rộng các mối quan hệ xã hội giúp các em tự tin hơn trên con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.

Ngoài gia sư âm nhạc, Trung tâm còn sở hữu nhiều gia sư giỏi dạy lèm các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Sinh,…Khi cần tìm gia sư hoặc muốn tư vấn về phương pháp lựa chọn gia sư, phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm để được hỗ trợ miến phí.

Hotline : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội