TOP 3 Cách Lựa Chọn Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Bạn Nên Biết

Phụ huynh luôn mong muốn tìm được trung tâm gia sư uy tín, gia sư tận tâm và có kiến thức chuyên môn tốt để giúp con em mình nhanh chóng đạt kết quả cao trong học tập. Tuy nhiên, do yếu tố chủ quan và cả khách quan mà không ít trường hợp phụ huynh rơi vào tình trạng tiền mất nhưng thu lại được kết quả như ý. Hiểu được điều này, Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi xin chia sẻ với phụ huynh 1 số lưu ý lấy làm cơ sở để lựa chọn được trung tâm gia sư tốt.

lop-10

Gia sư tại nhà dạy kèm hiệu quả

I. 3 Cách Lựa Chọn Trung Tâm Gia Sư Uy Tín Bạn Nên Biết

Việc lựa chọn được 1 trung tâm gia sư tốt mang tính quyết định trực tiếp tới kết quả học tập của con em bạn, đồng thời nó cũng tạo được sự tin tưởng nơi bạn khi giao con em mình cho 1 người xa lạ.

Mặt khác, nếu lựa chọn phải trung tâm gia sư kém chất lượng, gia sư thiếu nhiệt huyết, coi trọng số lượng sẽ ảnh hưởng xấu tới con bạn mà bạn không thể kiểm soát được.

Đó chính là lý do vì sao phụ huynh cần thận trọng khi lựa chọn trung tâm gia sư cho con em mình.

Gia sư Toán, gia sư Tiếng Anh giúp con học nhanh nhớ lâu

Một trung tâm gia sư tốt sẽ đảm bảo:

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Được nhiều người biết đến: Uy tín là “virus” làn truyền nhanh nhất mà không cần tới 1 chất dẫn nào. Cũng như vậy, 1 trung tâm tốt, chất lượng sẽ được nhiều người truyền tai nhau và hẳn khi nhắc đến tên 1 vài phụ huynh, đồng nghiệp hay người thân trong gia đình biết cũng là điều dễ hiểu.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Chi phí hợp lý: Không nói gia sư giá rẻ vì ai cũng biết “Tiền nào của nấy”. Bạn không thể đòi hỏi chất lượng nhưng với chi phí thấp vì đó là điều không công bằng cho gia sư.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Có thông tin liên quan minh bạch, cụ thể bao gồm: địa chỉ trụ sở, số điện thoại,…Hiện nay, nhiều trung tâm đã xây dựng hệ thống website để quảng bá thương hiệu của riêng mình. Đây cũng là 1 trong những yếu tố giúp phụ huynh đánh gia được mức độ tin cậy của trung tâm.

Khi lựa chọn trung tâm gia sư, phu huynh không nên quá xa đà vào những lời quảng cáo, cần có thời gian tìm hiểu thực tế và trải nghiệm thực sự.

II. Kiến Thức Nên Biết Để Đảm Bảo Chất Lượng Dạy Và Học

Tìm gia sư uy tín ở đâu Hà Nội?

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6 Khi đã lựa chọn được trung tâm gia sư để gửi gắm con em theo học hay dạy kèm tại nhà phụ huynh không nên chủ quan phó mặc. Cần liên tục theo dõi quá trình giảng – dạy, trao đổi với gia sư và con em mình để kịp thời giải quyết những khó khăn, vướng mắc nếu có.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6 Khuyến khích dự thính xác suất các buổi học của con như 1 cách kiểm tra, tránh tình trạng gia sư và học sinh cấu kết. Đồng thời kết hợp trao đổi với giáo viên bộ môn của con ở trường để được nghe đánh giá khách quan nhất về kết quả học tập của con.

Hiện nay, nhiều trung tâm có chính sách học miễn phí 2 buổi đầu tiên, có thể dựa vào 2 buổi này để bước đầu đánh giá và quyết định xem có nên lựa chọn trung tâm gia sư này không.

Trong trường hợp trung tâm không có chính sạch học thử miễn phí này thì phụ huynh cần xem xét lại.

PHỤ HUYNH CÓ THỂ KHÔNG BIẾT

Một trong những Trung tâm gia sư tại Hà Nội giỏi nhất hiện nay là Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, quy tụ đội ngũ gia sư thuộc nhiều trường cấp 3, đại học nổi tiếng (gia sư sư phạm, gia sư Nhân Văn), đã có trên 10 năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và có phương pháp giảng dạy độc đáo giúp con em bạn khơi dậy được niềm yêu thích với môn học, từ đó tự giác học và việc cải thiện được kết quả học tập là điều tất yếu.

Trung tâm cung ứng gia sư có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh từ gia sư các cấp, gia sư môn học cho tới gia sư chuyên ngành.

Để biết thêm về trung tâm này và được tư vấn cụ thể hơn về nhu cầu thuê gia sư của mình, mời quý phụ huynh tới trực tiếp cơ sở hoặc gọi điện thoại tới sốHOTLINE để được giải đáp MIỄN PHÍ.

Hotline : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội