Chỉ Với 100k/giờ có thể tìm được giáo viên giỏi dạy kèm cho con

Phụ huynh hỏi: Chào Trung tâm, tôi có cháu năm nay đang học lớp 5, tôi muốn thuê gia sư về dạy thêm cho cháu các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Trung tâm cho tôi hỏi chỉ Với 100k/giờ có thể tìm được giáo viên giỏi dạy kèm cho con các môn này được không? (Tạ Đình Hoa – Chương Mỹ – Hà Nội).

Trung tâm trả lời:

Cảm ơn chị Hoa đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, thắc mắc về chi phí thuê gia sư theo giờ cho học sinh lớp 5 của chị trung tâm xin được trả lời như sau:

Với 100k/giờ có thể tìm được giáo viên giỏi dạy kèm cho con?

Thuê gia sư

Giá gia sư 1 giờ là bao nhiêu?

Ngoài yếu tố chất lượng giảng dạy thì khi có kế hoạch thuê gia sư cho con, các bậc phụ huynh thường quan tâm đến giá gia sư. Do đặc trưng cách tính thù lao gia sư phổ biến hiện nay là tính theo giờ do vậy mà không ít người phụ huynh thường thắc mắc có giá 100k/ giờ dạy hay không?

Xin trả lời rằng, với 100k/ giờ các phụ huynh hoàn toàn có thể tìm cho con em mình 1 người gia sư dạy giỏi kèm tại nhà.

Tuy nhiên, đây không phải là mức giá duy nhất. Với từng cấp học, từng môn học va tính chất buổi học mà giá sẽ có sự khác nhau. Cụ thể: giá ôn thi Đại học sẽ cao hơn so với ôn thi bình thường, gia sư cấp 3 có mức giá cao hơn so với gia sư cấp 1 và cấp 2, gia sư là sinh viên có mức giá thấp hơn gia sư là giáo viên…

Những lớp học con chị có thể tham gia để nâng cao kết quả học tập

Bảng Giá Gia Sư Tại Hà Nội - Học Phí Thuê Gia Sư Dạy Tại Nhà

Bảng giá gia sư 2017

Dựa vào bảng giá gia sư tiêu chuẩn mới này chị Hoa có thể cân đối được chi phí để tìm gia sư phù hợp với mức kinh tế của mình mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho con.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu gia sư giỏi và nhanh nhất (từ 1-3 ngày) đúng với yều cầu của chị. Đồng thời, con chị có cơ hội tham gia 2 buổi học miễn phí để làm quen với giáo viên và phương pháp dạy học. Trong quá trình học, cháu hoàn toàn có thể yêu cầu đổi gia sư giỏi miễn phí. Những quyền lợi chỉ có thể có được khi đăng ký với chúng tôi.

Mong muốn và định hướng là của các phụ huynh nhưng hãy để chúng tôi hiện thực hóa những mong muốn và định hướng ấy.

Cảm ơn chị Hoa đã lắng nghe! Hy vọng chị sớm tìm được gia sư ưng ý cho con mình!

Cô Hường : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/