Địa chỉ cung cấp giáo viên dạy văn giỏi cấp 2 ở hà nội

Là bậc cha mẹ, chúng ta luôn mong muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con em và việc lựa chọn gia sư dạy văn cho con cũng không ngoại lệ. Nhưng làm thế nào để tìm được 1 địa chỉ cung cấp giáo viên dạy văn giỏi cấp 2 ở Hà Nội thì lại không phải là điều chúng ta muốn là có thể làm được.

Trung tâm gia sư Đăng Minh – TTGS quy tụ giáo viên dạy Văn giỏi cấp 2 ở Hà Nội

giao-vien-day-van-gioi-cap-2-o-ha-noi

Tìm giáo viên dạy Văn cấp 2 ở Hà Nội

Rất nhiều phụ huynh đã than phiền với chúng tôi về những khó khăn khi tìm kiếm gia sư dạy Văn cho con. Khó khăn bởi đặc thù môn học có ít người theo học và giảng dạy, khó khăn bởi có quá nhiều lời mời gọi từ các trung tâm nhưng không thể biết được chất lượng và khó khăn ngay cả trong việc đặt ra những tiêu chí sao cho tốt nhất.

Xuất phát từ việc hiểu và cảm thông cho những khó khăn mà quý phụ huynh đang gặp phải, chúng tôi xin giới thiệu đến quý phụ huynh 1 địa chỉ cung cấp giáo viên dạy văn giỏi cấp 2 ở Hà Nội hiện nay, trung tâm này được đông đảo phụ huynh và học sinh tại Hà Nội lựa chọn.

► Gia sư là Giáo viên

Hiện tại chúng tôi có cộng tác với  hơn 50 giáo viên đang giảng dạy tại các trường THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội với kinh nghiệm giảng dạy tối thiểu 3 năm, nhiều gia sư đang là giáo viên dạy giỏi môn Văn cấp trường, cấp quận.

Giáo viên trẻ mới tốt nghiệp từ bằng khá trở lên các trường ĐHSPHN, ĐHSPHN 2, ĐHGD – ĐHQGHN, CĐSPHN, CĐSP các tỉnh…

► Gia sư là Sinh viên:

giao-vien-day-van-cap-2-o-ha-noi-2

Gia sư sinh viên chất lượng cao dạy thêm Văn tại nhà

Lựa chọn từ đội ngũ sinh viên từ các trường ĐH hàng đầu tại Hà Nội, không chỉ có học lực cao nhất, mà còn có kỹ năng truyền đạt rất tốt (đã được tuyển chọn rất kỹ từ vòng phỏng vấn và đã trải qua nhiều bài test khác nhau). Tất cả sinh viên đều đang theo học tại ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Ngoại Thương… Năng động, nhiệt tình và yêu nghề dạy học chứ không chỉ coi gia sư là 1 nghề kiếm thêm thu nhập.

Trung tâm gia sư Đăng Minh – luôn cam kết hiểu quả và đảm bảo quyền lợi cho học sinh và phu huynh

Cam kết tahy đổi kết quả học tập chỉ từ 7 – 10 buổi học.

Dạy thử miễn phí 2 buổi.

Giúp học sinh lấy lại kiến thức bị hổng, kiến thức căn bản trong vòng 8 buổi dạy.

Luyện thi chuyển cấp II, thi vào trường điểm, trường chuyên chất lượng cao.

Tư vấn tìm gia sư, cung cấp gia sư miễn phí.

Cung cấp gia sư tốt nhất, nhanh nhất và đổi gia sư ngay lập tức nếu phụ huynh thấy không đạt yêu cầu cũng hoàn toàn miễn phí.

– Giám sát quá trình giảng dạy của gia sư và học sinh thường xuyên để có sự điều chỉnh phương pháp khi cần.

– Phụ huynh luôn được cập nhật kết quả học tập của con em từng tuần hoặc thoe yêu cầu riêng của phụ huynh.

Đầu tư cho việc học luôn luôn là cần thiết hãy liên hệ với chúng tôi để giúp con em mình sớm có Giáo viên dạy Văn giỏi cấp 2 ở Hà Nội sớm nhất có thể.

Nếu quý phụ huynh có nhu cầu tìm kiếm gia sư môn Tóa, gia sư Tiếng Anh, gia sư cho trẻ tự kỷ,…cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Hotline : 097.948.1988 – 0914.838.068

Email : Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com