Dịch thuật Việt Trung sát nghĩa, chuẩn ngữ pháp, giá rẻ

Bạn muốn tìm hiểu về văn hóa, con người và những chiến thuật kinh tế của cường quốc thứ 2 trên thế giới nhưng lại không có khả năng đọc hiểu các tài liệu tiếng Trung? Hay đơn giản cấp trên đang giao cho bạn tìm hiểu 1 số tài liệu bằng Tiếng Trung mà bạn không có thời gian để biên soạn nó. Đây chính là lúc bạn cần đến dịch vụ dịch thuật Việt Trung của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi.

Dịch thuật Việt Trung

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ dich thuật tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi?

Kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ dịch thuật Việt Trung cao, Trung tâm gia sư Hà Nội cam kết mang lại cho bạn dịch vụ dịch thuật tốt nhất, đảm bảo dịch sát nghĩa, câu từ mượt mà chuẩn ngữ pháp.

» Đem đến những giải pháp dịch thuật hoàn toàn mới, quy trình dịch thuật khoa học, tổ chức chặt chẽ.

» Đội ngũ dịch thuật viên tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi xuất phát điểm là những gia sư Tiếng Trung đến từ các trường ĐH, CĐ ngôn ngữ nổi tiếng tại Hà Nội như Đại học ngoại ngữ, đại học Hà Nội,…Họ luôn không ngừng nâng cao năng lực dịch thuật của mình.

» Có một bộ phận dịch thuật viên tại trung tâm đã từng có cơ hội thực tập và tu nghiệp tại Trung Quốc vì vậy mà họ có khả năng dịch thuật nhanh chóng nhwuxng vẫn đảm bảo chất lượng.

» Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi hứa hẹn mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật Việt Trung an toàn, hiệu quả, cam kết bảo mật nội dung dịch thuật của khách hàng.

Dịch thuật Việt Trung có thể dịch được nhiều chuyên ngành khác nhau:

Dịch thuật Việt Trung 2

Điạ chỉ dịch thuật Tiếng Trung uy tín tại Hà Nội

♥ Dịch thuật tiếng Trung Quốc chuyên ngành quảng cáo / marketing / truyền thông

♥ Dịch thuật tờ rơi, email marketing, bài PR tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt

♥ Dịch thuật nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Trung Quốc

♥ Dịch thuật website công ty tiếng Trung

♥ Dịch thuật hồ sơ doanh nghiệp của Trung Quốc, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog tiếng Trung Quốc.

♥ Dịch thuật báo cáo phân tích thị trường

♥ Biên dịch tiếng Trung Quốc ngành pháp luật

♥ Dịch hợp đồng tiếng Trung Quốc

♥ Dịch thuật  điều lệ, giấy đăng ký kinh doTrung Quốc, giấy phép đầu tư tiếng Trung Quốc

♥ Dịch thuật văn bản pháp luật, nghị định, thông tư tiếng Trung Quốc

♥ Dịch thuật tiếng Trung Quốc chuyên ngành kỹ thuật

♥ Dịch thuật bản vẽ kỹ thuật, bằng sáng chế

♥ Biên dịch báo cáo kỹ thuật, giao diện người dung

♥ Dịch thuật hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật tiếng Trung Quốc

♥ Biên dịch tài liệu đào tạo tiếng Trung Quốc

♥ Dịch hồ sơ mời thầu, hồ sơ thầu tiếng Trung Quốc

♥ Đặc biệt, nhận dịch các tài liệu văn hóa, tín ngưỡng, du lịch, y học và giáo dục của Trung Quốc, phim, video nhanh chóng, chính xác.

Để được tư vấn chi phí dịch vụ dịch thuật nói chung và dịch thuật Việt Trung nói riêng, khách hàng có thể liên hệ

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/