ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ: GIẢM 10 – 20% CHI PHÍ NHẬN LỚP

Nhằm mang lại những cơ hội đăng ký việc làm gia sư cho Sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên nghèo vượt khó có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi triển khai chương trình GIẢM CHI PHÍ NHẬN

slide1-trung-tam-gia-su-sinh-vien-ngheo

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH GIẢM CHI PHÍ NHẬN LỚP

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi thực hiện chương trình MIỄN GIẢM CHI PHÍ NHẬN LỚP cho các gia sư là các bạn sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập.

GIẢM TỪ 10 – 20% CHI PHÍ NHẬN LỚP

Đều kiện được miễn giảm chi phí nhận lớp:

11111 - CopyLà sinh viên giỏi tại các trường đang theo học (Có bảng điểm chứng minh…)

11111 - Copy Thuộc hộ nghèo, chính sách xã hội, con thương binh (Có giấy tờ kèm theo)

11111 - Copy Thỏa mãn các yêu cầu của trung tâm đề ra để đảm bảo chất lượng của gia sư tại trung tâm

11111 - Copy Đồng ý LIKE, SHARE fanpage của trung tâm + Nhận xét tích cực về trung tâm lên dòng thời gian <3

ÁP DỤNG VỚI NHỮNG LỚP: Gia sư các môn học bình thường kéo dài trên 1 tháng, trên 10 buổi hoặc Các lớp có chi phí nhận lớp trên 300.000vnđ.

NHỮNG ĐÃI NGỘ KHÁC TỪ TRUNG TÂM GIA SƯ HNG

Là một trong những Trung tam gia sư chuyên cung ứng đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, làm việc có uy tín, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi là địa chỉ tin cậy không chỉ giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn về chất lượng học và sự tiến bộ của con mà đây còn là nơi cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp với những mực lương cực kỳ hấp dẫn cho các bạn sinh viên có thành tích tốt trong học tập.

gia-su-tieu-hoc-2

Trở thành thành viên của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi, bạn sẽ được hưởng những chế độ chính sách, đãi ngộ vô cùng hấp dẫn:

11111 - Copy Được làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp

11111 - Copy Được hưởng một mức lương hấp dẫn

11111 - Copy Được thưởng nếu đạt được những thành tích tốt trong quá trình làm việc

11111 - Copy Được giao lưu, học hỏi và bồi dưỡng thêm kinh nghiệm sống, chuyên môn của bản thân

alt= Được mở rộng các mối quan hệ xã hội với những bạn bè, đồng nghiệp là đội ngũ gia sư năng động, tác phong chuyên nghiệp và cực kỳ thân thiện, dễ mến

11111 - Copy

Cơ hội làm thêm với nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý dành cho các bạn sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi ngay từ bây giờ.

Bạn hãy trực tiếp mang hồ sơ đến Trung tâm để ứng tuyển hoặc gọi điện thoại thông qua số sau để được tư vấn thêm.

Cô Hường : 097.948.1988

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ

icon bảng giá trung tâm gia sư