Gia Sư Dạy Anh Văn Tại Nhà Thi Chứng Chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL

Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế đã không còn quá xa lạ, nhất là với những bạn có ý định du học hoặc nhập cư tại các nước như Anh, Úc, Mỹ,…Nhiều bạn học tập nghiêm túc, chăm chỉ nhưng cũng phải mất nhiều năm mới có thể lấy được chứng chỉ này. Lý do chính ở phương pháp học tập của bạn chưa tốt. Vậy hãy để gia sư dạy Anh Văn tại nhà của Trung tâm gia sư Đăng Minh giúp đỡ bạn.

Trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư Anh Văn dạy thêm tại nhà chuyên nghiệp – đẳng cấp – nhiệt tình, cam kết giúp bạn hoàn thành chứng chỉ với thời gian ngắn nhất.

gia-su-day-anh-van-tai-nha-1

Trung tâm gia sư dạy tiếng anh tốt nhất hiện nay

1. Vì Sao Gia Sư Anh Văn Dạy Thêm Tại Nhà Làm Được Điều Đó?

Vì chúng tôi có thức lực và sự tâm huyết với nghề.

Nắm trong tay những gia sư Anh Văn tốt nhất thị trường đến từ:

Các trường ĐH, CĐ chuyên khoa ngoại ngữ, sư phạm ngoại ngữ nổi tiếng Hà Nội

Giáo viên thuộc các trung tâm Anh ngữ uy tín

Người đã có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài hoặc đã và đang làm việc cho các công ty nước ngoài, sử dụng Tiếng Anh song hành cùng ngôn ngữ mẹ đẻ.

Họ là những người có tầm nhìn và tâm huyết với nghề:

Bài giảng được xây dựng có trọng tâm, dựa trên kiểu đề thi của từng chứng chỉ

Phương pháp dạy học ít hiểu nhiều nhớ lâu, nhớ khối lượng lớn kiến thức nhưng không bị nhầm lẫn

Lý thuyết luôn đi song hành cùng thực hành

Đặc biệt học viên có cơ hội học tập cùng giáo viên là người bản xứ, phát ẩm chuẩn quốc tế. Vừa trau dồi kiến thức anh ngữ, vừa bổ sung thêm những nét đẹp trong văn hóa của nước bạn. Điều mà tự bạn khó có thể làm được.

2. Gia Sư Dạy Anh Văn Tại Nhà Sẽ Giúp Bạn Như Thế Nào?

gia-su-day-anh-van-tai-nha-2

Sở hữu trong tay chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế là bạn đã có được 1 nửa thế giới

Gia sư luyện thi IELTS tại Hà Nội images Tạo cho bạn cơ hội tiếp cận với mô hình học cực kỳ linh hoạt

images Được ôn luyện thi IELTS với giáo trình và các bài test mới nhất của các chuyên gia nước ngoài

Gia sư luyện thi IELTS tại Cầu Giấy Sử dụng hình thức giảng dạy linh hoạt, chuyên sâu, nâng cao… tùy thuộc theo khả năng tiếp thu cũng như nhu cầu của từng học viên.

Gia sư luyện thi IELTS tại Từ Liêm Bạn sẽ được tiếp xúc với những gia sư dạy Tiếng Anh giỏi, có kinh nghiệm, chuyên môn tốt, thậm chí là cả những gia sư nước ngoài khi có nhu cầu.

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ:

Gia sư luyện thi IELTS tại Hà Nội Nam Thăng LongNắm được những chiến thuật làm bài thi hiệu quả nhất

images (6)Nắm vững các dạng đề thi IELTS

Gia sư luyện thi IELTS tại Ba ĐìnhKhả năng Nghe – nói – đọc – viết được nâng cao

Con đường ngắn nhất giúp các bạn có thể tự tin mở rộng các mối quan hệ, giao thiệp với người nước ngoài và tìm kiếm cho mình những cơ hội thay đổi cuộc sống chính là vượt qua các bài thi Tiêng Anh chuẩn quốc tế hiện nay.

Hãy để đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà của chúng tôi được đồng hành cùng bạn, hãy gọi điện thoại đến số dưới đây và nghe tư vấn tốt nhất:

Cô Hường: 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai

Ngoài ra, Trung tâm gia sư Đăng Minh cũng có thêm đội ngũ gia sư dạy Toán, gia sư Ngữ Văn, gia sư môn nang khiếu, và gia sư cho trẻ tự kỷ nếu để đáp ứng được mọi nhu cầu, mong muốn của các gia đình và xã hội.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm