Gia Sư Dạy Đàn Bầu, Piano, Organ, Guitar tại Hà Nội, TP. HCM

Bạn Cần Tìm Gia Sư Dạy Đàn Bầu, Piano, Organ, Guitar tại Hà Nội, TP. HCM? Nhận gia sư dạy đánh đàn tất cả các loại đàn khác nhau từ đàn truyền thống cho đến đàn hiện đại. Bạn sẽ cảm thất việc học đàn là vô cùng đơn giản và dễ nhớ. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi luôn cam kết học viên có kiến thức cơ bản về loại đàn yêu thích và âm luật chỉ sau 7 – 10 buổi học.

1. Gia Sư Dạy Đàn Ghita

gia sư dạy đàn 1

Gia sư dạy Ghita cho những học sinh chưa biết và đã biết

Gia sư dạy đánh đàn Ghita nhận dạy kèm tại nhà từ trình độ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi.

Đến với đội ngũ gia sư dạy Guitar của trung tâm, các bạn có thể đệm hát nhiều bài hát trong tập thể hay hát cá nhân chỉ sau 1 thời gian ngắn. Tiêu chí giảng dạy của chúng tôi là thiên về thực tế hơn lý thuyết.

2. Gia Sư Dạy Đánh Đàn Piano

Học đàn Piano không chỉ giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống mà còn giúp phát triển trí tuệ. Đối với từng mục đích học khác nhau gia sư sẽ điều chỉnh giáo trình sao cho phù hợp.

Song song với việc học từ giáo trình, gia sư dạy đàn Piano có thể dạy kèm thêm cho bạn một số tác phẩm nổi tiếng, thông dụng thuộc các thể loại nhạc khác nhau giúp học viên góp vui trong những buổi họp mặt bạn bè.

3. Gia Sư Dạy Chơi Đàn Organ

gia sư dạy đàn 2

Gia sư trên toàn thành phố Hà Nội

Bạn yêu thích đàn Organ? Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn Organ?

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi với tâp thể gia sư đàn Organ giỏi, đang giảng dạy tại các trung tâm, các viện âm nhạc uy tín sẽ giúp bạn tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Gia sư dạy đánh đàn Organ có thể giúp bạn hiểu về cấu tạo của đàn, biết nhạc lý và hơn hết họ sẽ giúp bạn định hình phong cách nhạc riêng của mình.

Đối với những bạn có nhu cầu trở thành nhạc công chuyên nghiệp thì gia sư đàn Organ chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn.

4. Gia Sư Dạy Đánh Đàn Tranh

Đàn tranh là 1 nhạc cụ dân tộc được nhiều người yêu thích, nhưng để chơi được đàn tranh thì bạn nhất thiết nên lựa chọn cho mình 1 gia sư có kinh nghiệm.

Hầu hết gia sư dạy đàn tranh của trung tâm đều là những giảng viên dạy nhạc cụ dân tộc hoặc các nhạc công nổi tiếng học viên sẽ nhanh chóng có thể thực hành được và hiểu về nhạc lý cơ bản.

5. Gia Sư Dạy Đàn Bầu

gia sư dạy đàn 3

Nhận dạy kèm đàn Bầu tại nhà

Đội ngũ gia sư đàn Bầu chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, được đào tạo bài bản chuyên sâu, xuất thân từ các trường âm nhạc chuyên nghiệp như: Nhạc viện Hà Nội, Nhạc viện TPHCM, ĐH Văn Hóa,… chuyên ngành sư phạm âm nhạc có thể dạy đàn cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ khác nhau.

Gia sư dạy đánh đàn luôm tâm huyết, hy vọng góp phần thúc đẩy tinh thần yêu quê hương đất nước qua từng giai điệu của nhạc cụ dân tộc.

………………vv……………

Đội ngũ gia sư dạy đàn của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đảm bảo

– Khơi dậy niềm đam mê, tiếp thêm lửa cho bạn chỉ trong vài tuần đầu tiên

– Có giáo trình riêng cho từng học viên, giúp học viên hiểu về đàn và có kiến thức nhạc lý cơ bản

– Chơi thành thạo loại đàn yêu thích

Hãy đến với gia sư dạy đánh đàn của chúng tôi để được hòa mình vào những âm thanh trong trẻo và cảm nhận cuộc sống theo cách riêng của bạn.

Hotline : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội