Gia Sư Khu Vực Phố Huế – Hai Bà Trưng Hà Nội

Bạn đang ở khu vực Phố Huế – Bà Triệu – Nguyễn Du và bạn không biết nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà của trung tâm nào uy tín? Vậy hãy để tôi giúp bạn.

Khi đến với đội ngũ gia sư khu vực Phố Huế – Bà Triệu – Nguyễn Du bạn sẽ được học với những giáo viên giàu kinh nghiệm, có đạo đức cùng mục tiêu sự phát triển của các học viên chính là sự phát triển của trung tâm gia sư Đăng Minh.

Với vị trí nút giao thông, kinh tế, nhiều năm qua khu vực Phố Huế, Bà Triệu và Nguyễn Du trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa của Hà Nội. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trường tiểu học, THPT hay THCS hàng đầu, các trường chuyên lớp chọn khiến cho nhu cầu gia sư khu vực này cũng tăng cao. Để đáp ứng cũng như giúp các học sinh có thể tiếp cận chất lượng gia sư uy tín trung tâm gia sư Đăng Minh đã cung cấp dịch vụ gia sư khu vực Phố Huế – Bà Triệu – Nguyễn Du.

I. Tại Sao Bạn Nên Chọn Gia Sư Khu Vực Phố Huế – Bà Triệu – Nguyễn Du Của Chúng Tôi?

• Đội ngũ gia sư Phố Huế của trung tâm gia sư Đăng Minh đều phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn hồ sơ và bắt buộc các gia sư phải có trình độ cao cùng kỹ năng sư phạm tốt để có thể đào tạo ra những học sinh giỏi hay bổ trợ kiến thức cho những học sinh thi học sinh giỏi.
  • 100% gia sư ở Phố Huế – Bà Triệu – Nguyễn Du nhận dạy kèm tại nhà các môn, thế nhưng, các em học sinh luôn được hỗ trợ 24/24 bất kể lúc nào rất nhiệt tình. Đây là điều rất ít trung tâm và đội ngũ gia sư làm được.
  • Hàng tháng hay quý 100% gia sư được tập huấn về kiến thức theo kịp với xã hội. Được phổ biến các phương pháp dạy mới, lấy học sinh làm trung tâm giúp các em tự tìm ra phương pháp cho riêng mình.
  • Các gia sư Phố Huế – Bà Triệu – Nguyễn Du là bậc thầy về tìm hiểu trình độ của học sinh, kiểm tra lỗ hổng kiến thức để có cách dạy phù hợp và khiến học sinh trú tâm, hứng thú với buổi học.
  • Đối với học sinh cấp 3, các gia sư lớp 10, lớp 11, lớp 12 ngoài dạy kiến thức, các gia sư còn tâm sự, chia sẻ kinh nghiệm chọn trường đại học, chọn khối thi, ngành thi. Tâm sự những việc trong cuộc sống giúp các em trải qua tuổi dậy thì an toàn.
  • Với học sinh tiểu học, việc dạy các em biết tự lập, biết yêu thương bạn bè và mọi người xung quanh, tránh xa các tật xấu, tệ nạn xã hội, biết làm các việc tốt.
  • Đội ngũ gia sư khu vực Phố Huế – Bà Triệu – Nguyễn Du có những giáo viên bản xứ giúp ích hữu hiệu cho các giờ học tiếng anh, giúp các em luyện các kỹ năng nói thuần thục hơn với mức giá rẻ.

II. Đội Ngũ Gia Sư Của Chúng Tôi Chuyên:

• Gia Sư dạy Toán, Tiếng Việt cho các khối, với các học sinh cấp 1 còn rèn chữ đẹp và học cách làm người.
  • Gia sư tiếng Anh cho học sinh và người đi làm. Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 vốn tiếng Anh tốt nhất để các em bước vào lớp 1 vững tin hơn.
  • Đội ngũ gia sư ôn thi đại học của trung tâm với kinh nghiệm cùng sự trải nghiệm giúp các em học sinh cấp 3 có lượng kiến thức cần và đủ cùng tâm lý vững vàng nhất để đạt kết quả cao. Trước khi thi các em sẽ được tư vấn chọn trường cũng như ngành học theo sự phát triển của xã hội.
  • Các gia sư Văn cho học sinh cấp 1 luôn được đào tạo chất lượng, gia sư cấp 2, gia sư cấp 3 giúp các em nắm chắc kiến thức môn Văn để có thành tích học tốt nhất.
  • Trung tâm gia sư Đăng Minh là  một trong số ít trung tâm gia sư Hà Nội có đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài. Giờ đây người nước ngoài muốn sinh sống, học tập và làm việc ở nước ta rất dễ dàng.
  • Đội ngũ gia sư khu vực Phố Huế – Bà Triệu – Nguyễn Du nhận gia sư Hóa, gia sư Lý, Gia sư Địa cho học sinh các cấp, ôn thi học sinh giỏi ….
  • Nhận gia sư tiếng Pháp, Gia sư Tiếng Trung, Nhật….
  • Gia sư Phố Huế nhận luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng Anh cho người đi làm giúp họ có công việc tốt.
  • Nhận gia sư các môn năng khiếu đây là lĩnh vực đang rất được quan tâm bởi nó giúp các em học sinh phát triển tốt, tòa diện co thể thư giãn sau các giờ học văn hóa căng thẳng.
  • Đặc biệt, trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp các gia sư dạy trẻ tự kỷ uy tín nhất Hà Nội có lớp nội trú đầy đủ trang thiết bị giúp các em mau chóng tiến bộ.

III. Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh Cam kết

1. Học thử 2 buổi tại nhà mọi lúc để tìm gia sư phù hợp
  2. Tiến bộ sau 7 tới 10 buổi nếu học nghiêm túc và có sự kết hợp của phụ huynh
  3. Tất cả các học sinh đều được tư vấn kỹ lưỡng trước khi học, chọn giờ học phù hợp.
  4. Mỗi ngày các bậc phụ huynh được cập nhật tình hình học của các con, được chia sẻ các cách dạy con học tại nhà hiệu quả lại gắn kết tình cảm gia đình.

Trung tâm gia sư Đăng Minh còn có gia sư khu vực Cổ Nhuế, gia sư khu vực Hai Bà Trưng, gia sư Thanh Xuân giúp các học sinh phụ huynh tiếp cận chất lượng dịch vụ tốt nhất.