Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Không chỉ có làn sóng KPOP xâm nhập vào Việt Nam mà ngược lại chính “thần dân” của sứ sở kim chi cũng đang dành những tình cảm yêu mến đặc biệt với Việt Nam. Bằng chứng là khoảng 3 năm trở lại đây, số lượng người Hàn sang làm việc và du học sinh Hàn – Việt tăng lên nhanh chóng. Nhưng hầu hết số này đều có trình độ Tiếng Việt còn non kém. Vì vậy họ cần được giúp đỡ bởi gia sư Tiếng Việt cho người Hàn.

gia sư Tiếng việt cho người hàn 1

Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn là ai?

Bạn là người Hàn Quốc đến Việt Nam sinh sống, làm việc hay học tập muốn học Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam? Vậy thì gia sư Tiếng Việt chính là chìa khóa thành công cho bạn.

Ngay từ khi mới thành lập, các nhà sáng lập trung tâm đã nhận định sự phát triển, giao lưu kinh tế văn hóa giữa các nước trên thế giới sẽ ngày càng được đẩy mạnh. Chính vì vậy mà họ đã chú trọng xây dựng đội ngũ gia sư Tiếng Việt cho người nước ngoài vô cùng chất lượng.

» Gia sư của Trung tâm là những giáo viên đang giảng dạy tại các Trường Đại Học và các Trung tâm tiếng Hàn lớn tại Hà Nội, TPHCM, cùng các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Hàn cũng như đã từng du học tại Hàn Quốc.

» Họ không chỉ có khả năng ngôn ngữ Tiếng Việt xuất sắc mà còn viết và nói tiếng Hàn thành thạo. Trong quá trình học tập điều này sẽ giúp 2 bên trao đổi được với nhau 1 cách dễ dàng hơn, nhờ vậy mà hiệu quả công việc cũng được tăng cao.

Nên chọn gia sư Tiếng Việt cho người Hàn ở đâu?

Gia sư tiếng việt cho người Hàn 2

Mở lớp Gia sư Tiếng Việt cho người Hàn 24/7

Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là 2 thành phố trọng điểm của nước ta với rất nhiều trung tâm gia sư nổi tiếng. Tuy nhiên, các bạn cần hết sức lưu ý trong quá trình lựa chọn trung tâm. Tốt nhất bạn nên lựa chọn trung tâm có đầy đủ các yếu tố sau:

Gia sư có lý lịch rõ ràng

Trung tâm lâu năm, có cơ sở cụ thể

Ngoài ra, bạn có thể xem xét tời yếu tố tham khảo ý kiến người thân hoặc bạn bè trước khi lựa chọn 1 trung tâm cho mình để tránh bị lừa đảo, tiền mất, tật mang.

Tại Trung tâm gia sư Đăng Minh (Trước là Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi) có >100 gia sư chuyên dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà, làm việc có trách nhiệm, luôn đề cao chất lượng học tập cuối cùng của học viên chắc chắn sẽ giúp bạn cái thiện khả năng Tiếng Việt của mình trong thời gian ngắn.

Hơn thế nữa, các gia sư Tiếng Việt cho người Hàn rất nhiệt tình và năng động, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn ngay cả khi khóa học đã kết thúc. Đây chính là sự khác biệt giữa độ ngũ gia sư của Trung tâm Đăng Minh và các Trung tâm khác.

Để được hỗ trợ, tư vấn tìm gia sư phù hợp với nhu cầu bản thân hoàn toàn MIỄN PHÍ, bạn có thể liên hệ với trung tâm theo các cách dưới đây.

Trung tâm gia sư Đăng Minh, nơi khởi nguồn đam mê học và chắp cánh thành công cho bạn.

Liên hệ : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ