Tìm Gia Sư Toán Lý Hóa Cấp 2 sinh viên hay giáo viên

Phụ huynh hỏi: Con tôi năm nay học lớp 8. Là con trai nên gia đình tôi mong muốn cháu theo khối A. Nhưng lực học 3 môn này của cháu lại yếu. Tôi muốn tìm 1 gia sư có thể dạy kèm cả 3 môn cho cháu nhưng đang phân vân nên thuê Gia sư Toán lý hóa cấp 2 là sinh viên hay giáo viên là tốt nhất? Các thầy cô có thể tư vấn giúp tôi vấn đề này được không ạ? Tôi xin cảm ơn!

gia-su-toan-ly-hoa-cap-2

Trung tâm trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho TTGS Đăng Minh.

Không chỉ riêng chị mà hầu hết các bậc phụ huynh khi muốn thuê gia sư Toán Lý Hóa cấp 2 về dạy thêm cho con ở nhà đều phân vân vấn đề này.

Để giúp chị có thể đưa ra phương án lựa chọn tốt nhất, chúng tôi xin được đưa ra những lời gợi ý như sau:

1. Gia sư Toán Lý Hóa cấp 2 nên chọn sinh viên hay giáo viên?

Để có thể thay đổi nhận thức, nâng cao hiểu biết và khả năng học cho các em không phụ thuộc vào việc gia sư là giáo viên hay sinh viên, mà phụ thuộc vào phương pháp giảng dạy của người gia sư là chủ yếu.

Một gia sư tốt, giỏi là 1 gia sư có thể truyền đạt hết những kiến thức mình tích lũy được cho học trò của mình, học sinh học 1 biết 10, ghi nhớ lâu và luôn biết cách vận dụng linh hoạt nó.

Thực tế đã cho thấy, rất nhiều sinh viên dù mới năm 2, năm 3 nhưng đã là những gia sư giỏi nổi tiếng, được nhiều phụ huynh săn đón. Trong khi cũng có rất nhiều giáo viên dù đã đi dạy học lâu năm nhưng không có được sự trọng vọng và yếu mến ấy.

gia-su-toan-ly-hoa-cap-2a

Gia sư dạy thêm tại nhà Toán Lý Hóa cho học sinh cấp 2, cấp 3

Thậm chí thuê gia sư Toán Lý Hóa cấp 2 là sinh viên còn mang lại nhiều lợi ích cho học sinh và phụ huynh:

Gia sư Văn tại nhà ở Hà Nội Học phí thấp

Gia sư Văn tại nhà ở Hà Nội Nhận nhiều ưu đãi khi học theo nhóm

Gia sư Văn tại nhà ở Hà Nội Gia sư luôn nhiệt tình chỉ dẫn, hỗ trợ 24/7

Gia sư Văn tại nhà ở Hà Nội Khoảng cách chênh lệch tuổi tác không nhiều nên học sinh thường dễ dàng trao đổi với gia sư hơn, gia sư cũng hiểu tâm lý học sinh tốt hơn.

Gia sư Văn tại nhà ở Hà Nội Thời gian học rất linh hoạt và thoải mái

Nói như vậy để thấy rằng: Là sinh viên hay giáo viên chỉ là 1 danh xưng, điều cuối cùng mà chúng ta cần hướng đến vẫn là chất lượng buổi học.

2. Nên lựa chọn gia sư dạy Toán Lý Hóa cấp 2 ở đâu tốt nhất?

Luôn được phụ huynh và học sinh tin tưởng, yêu mến và lựa chọn. Thuộc TOP 10 Trung tâm gia sư tốt nhất Hà Nội, Trung tâm gia sư Đăng Minh sở hữu đội ngũ gia sư dạy kèm Toán Lý Hóa cấp 2, cấp 3 giỏi chuyên môn, có tâm và có tầm.

gia-su-toan-ly-hoa-cap-2b

Cam kết học sinh tiến bộ nhanh chóng

Đã trải qua nhiều vòng tuyển chọn kỹ lưỡng của trung tâm. Đó là sinh viên các trường chuyên khối A như ĐH Tự nhiên, ĐH Bách Khoa, Học viện tài chính, Học viện ngân hàng,…là các  thầy/ cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường cấp 2 và cấp 3 trên toàn thành phố Hà Nội, liên tục là giáo viên giỏi các cấp trong nhiều năm liền.

Gia sư của Trung tâm cam kết con bạn học tiến bộ chỉ sau 7 – 10 buổi học, giúp các em từ 1 trang giấy trắng đến trình độ đi thi đạt từ 7 trở lên, các em khá giỏi thì ôn luyện đề thì các cấp, ôn luyện thi cấp 3, thi ĐH sớm.

Trung tâm tạo điều kiện cho học sinh học thử 2 buổi đầu không thu phí, ngay cả khi không đăng ký học.

Để được tư vấn lựa chọn gia sư Toán Lý Hóa cấp 2 tốt nhất, phù hợp với con em mình nhất xin liên hệ: Cô Hường : 0979 481 988

Bên cạnh đó Trung tâm còn cung cấp gia sư môn Văn, gia sư dạy Tiếng Anh, gia sư cho trẻ tự kỷ, gia sư năng khiếu mọi độ tuổi.

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com