Nên Tìm Giáo Viên Dạy Kèm Luyện Thi Đại Học Thời Điểm Nào?

Dù đã xác định cần thuê giáo viên dạy kèm luyện thi đại học cho con em mình. Nhưng các phụ huynh rất băn khoăn: Không biết nên thuê vào thời điểm nào là tốt nhất? Đầu năm lớp 12 hay khi cách kỳ thi khoảng 3 – 6 tháng để các em có thể nhớ kiến thức tốt nhất? Lắng nghe lời tư vấn từ các thầy cô đã có trên 5 năm gia sư luyện thi ĐH của Trung tâm gia sư Đăng Minh.

giao-vien-day-kem-luyen-thi-dai-hoc

Nên thuê giáo viên dạy kèm luyện thi đại học khi nào?

1. Nên thuê Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học thời điểm nào là tốt nhất?

Một trong những ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời con người chính là việc thi đậu đại học. Vào Đh các em sẽ được đào tạo chuyên sâu nghề nghiệp mà các em có khả năng phát triển trong tương lai, nhờ vậy khi ra trường cơ hội việc làm của các em cũng cao hơn.

Hiểu được điều đó nên phụ huynh luôn sẵn sàng đầu tư những gì tốt nhất cho con em mình, nhất là việc thuê gia sư về dạy tại nhà.

Bên cạnh việc lựa chọn giáo viên dạy giỏi, tâm huyết với học sinh thì phụ huynh cũng cần chọn đúng thời điểm.

Theo kinh nghiệm > 10 năm ôn luyện thi đại học cho các em học sinh khối A thì các thầy cô nhận thấy: Thời điểm thuê Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học là đầu năm lớp 12.

Lúc này các em đã có định hướng trường học, nghề nghiệp rõ ràng và cũng có thái độ tập trung cho việc học tốt nhất. Ngoài ra, những thay đổi trong cách thức thi, cách thức ra đề cũng đã được công bố chính xác, nhờ vậy mà việc học của các em không bị lan man, dễ mang lại hiệu quả tốt hơn.

2. Cách ôn thi Đại học hiệu quả cho các em

giao-vien-day-kem-luyen-thi-dai-hoc-1

Đăng ký học cùng gia sư ngay bây giờ

Những sai lầm phụ huynh hay mắc phải:

Bắt con học quá nhiều lớp, nhiều ca học khác nhau khiến não bộ quá tải, không có thời gian nghỉ dưỡng dẫn đến việc học bị phản tác dụng.

Định hướng tương lại nên hài hòa với mong muốn và sở thích của các em.

Tuyệt đối không so sánh việc học của con em mình với bạn học cùng chăng lứa. Việc làm này không những không khích lệ các em mà còn dễ khiến các em bị áp lực, trầm cảm.

Cách ôn thi hiệu quả nhất:

Phân bổ thời gian học đều cho các môn thi. Tuyệt đối không học lệch, học tủ.

Học cần đi đôi với nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên thời gian nghỉ cần được sắp xếp hợp lý. Nên đọc sách, nghe nhạc nhẹ để não bộ được thả lỏng nhưng không làm ảnh hưởng đến kiến thức đã được truyền thụ trước đó. Không nên xem phim trong giờ nghỉ giải lao.

Chú trọng tập thể dục thể thao mỗi ngày. Vận động thường xuyên sẽ giúp cho não bộ phát triển, tăng khả năng học tập của các em.

Bổ sung các thực phẩm tốt như chuối, cá hồi, táo, súp lơ xanh và thịt bò.

Không lạm dụng các chất kích thích, đồ uống có ga, cafein.

Không thức quá 11h đêm, thay vào đó các em có thể dậy sớm hơn vào ngày hôm sau để việc học đạt kết quả tốt hơn.

giao-vien-day-kem-luyen-thi-dai-hoc-2

Miễn phí 2 buổi học đầu tiên

Trên đây là những kinh nghiệm giúp việc ôn luyện thi đại học của các em đạt được hiệu quả tốt nhất. Để được hỗ trợ tìm Giáo viên dạy kèm luyện thi đại học các môn Toán, lý hóa, anh, sinh, sử, địa,…phụ huynh có thể liên hệ với Trung tâm Gia sư Đăng Minh.

Chúng tôi không thu phí tư vấn.

Ngoài ra chúng tôi cũng có đội ngũ gia sư tiểu học, gia sư trẻ tự kỷ, gia sư môn năng khiếu,…cho các em. Phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi giao con em mình cho chúng tôi, cam kết trẻ tiến bộ sau 7 – 10 buổi học.

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội