Chính Sách Nội Dung : Phí Nhận Lớp và Xử Lý Lớp Hỏng

Hướng dẫn chi tiết các bạn đến nhận lớp và đi dạy thêm tại nhà. Các bạn nhớ đọc kỹ và hiểu rõ thông tin để đảm bảo quyền lợi của mình. Nếu có thắc mắc gì các bạn có thể gọi điện vào số Hotline bên dưới để được tư vấn.

I. Hình thức thu phí, trả phí, phạt phí của trung tâm

1. Phí nhận lớp tại trung tâm : 40% tháng lương đầu tiên ( không thu phí nào # )
    1. Giảm 10 – 20% của phí nhận lớp nếu gia sư thuộc diện hộ nghèo, con thương binh, liệt sỹ ( có giấy tờ đầy đủ )
  2. Khi nhận lớp gia sư có thể lựa chọn 2 hình thức nộp phí
    1. Nộp trước 50% của phí nhận lớp + Giấy tờ tùy thân ( đặt cọc )
    2. Nộp 100% của phí nhận lớp và không kèm theo giấy tờ
  3. Nộp phí 100% với các mã lớp đã thành công
    1. Các bạn gia sư phải có trách nhiệm hoàn phí 100% với các lớp đã đi dạy thành công, chậm nhất là theo thời gian đã ghi trên HĐ
  4. Hình thức giữ chỗ nhận lớp ( Không bắt buộc )
    1. Nếu gia sư muốn được trung tâm care các lớp phù hợp và nhanh nhất có thể chọn hinh thức đặt cọc tại trung tâm
      • Đặt 200.000 + Giấy tờ : Khi có lớp mới trung tâm sẽ gọi điện hỏi gia sư, nếu nhận lớp gia sư sẽ được nhắn thông tin lớp và đi dạy ngay mà không cần đến trung tâm
      • Đặt cọc tiền ( không giấy tờ ) : Khi có lớp mới phù hợp trung tâm sẽ liên hệ với gia sư, nếu gia sư đồng ý, trung tâm sẽ giữ lớp đợi gia sư đến văn phòng nhận lớp.
      • Chỉ phỏng vấn để lại thông tin : Theo dõi các mã lớp của trung tâm và chủ động liên hệ nhận lớp
    2. Hình thức trả phí, phạt phí HĐ đối với gia sư ( lưu ý )
      1. Trả 100% phí nhận lớp đối với các lớp gia sư gặp 1 trong các trường hợp sau và gia sư goi điện thông báo ngay việc phát sinh cho trung tâm ( không quá 2 giờ )
        • Lớp hỏng về phía gia đình : không còn như cần gia sư, không sắp được lịch học, học ở trung tâm khác, tìm được gia sư khác gia đình đi du lịch… )
        • Lớp hỏng từ phía gia sư : gia sư dạy thử xong không đáp ứng được yêu cầu, không đủ kiến thức, không phù hợp gia đình không chấp nhận …
        • Đối vơi các bạn gia sư đã đặt cọc giữ lớp tại trung tâm nhưng không còn nhu cầu đi dạy và muốn lấy lại phí đặt cọc, giấy tờ thì liên hệ trước trung tâm trước 24 giờ.
        • Dối với các lớp bị hỏng, huy gia sư muốn lấy lại chi phí, giấy tờ cần thông báo cho trung tâm và đợi lịch hẹn của trung tâm
        • Thời gian lấy lại tiền đặt cọc, phí lớp hỏng, hủy :
          • Tiền cọc ( Đặt cọc nhưng chưa nhận dc lớp ) : Gọi điện trước cho trung tâm và lấy vào buổi chiều ( sau 2h ) bất cứ hôm nào.
          • Hoàn phí lớp hỏng : Thông báo cho trung tâm là không muốn tiếp tục nhận lớp. Sau 10 ngày đến lấy lại phí.
  1. Phạt từ 50% – 100% phí nhận lớp của gia sư với các trường hợp sau :
    • Lớp hỏng hủy do các yếu tố từ gia đình tuy nhiên gia sư không thông báo hoặc thông báo quá muộn cho trung tâm ( quá 2h )
    • Lớp hỏng huy do gia sư không đáp ứng được yêu cầu của gia đình, không sắp xếp được lịch học nhưng gia sư không thông báo lại cho trung tâm hoặc thông báo quá muộn ( quá 2h )

Lời tựa : Trung tâm luôn động hành cùng các bạn gia sư để các lớp học được thành công nhất. Vì thế, các bạn gia sư cũng phải có trách nhiệm gọi điện thông báo cho trung tâm ngay lập tức khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra. Nếu không, trung tâm sẽ căn cứ theo hợp đồng để giải quyết.

II. Lưu ý cho gia sư khi ký HĐ nhận lớp tại trung tâm

1. Đọc kỹ HĐ để hiểu về quyền lợi và nghĩa vụ của gia sư
  2. Có thắc mắc gì hỏi trực tiếp tư vấn tại trung tâm
  3. Sau khi ký HĐ gia sư nhận đầy đủ 1 bản HĐ, giấy giới thiệu + Phiếu thu tiền và giữ nguyên vẹn cho đến khi thanh lý HĐ
  4. Sau khi nhận thông tin lớp từ trung tâm gia sư trực tiếp gọi cho phụ huynh, học sinh để giới thiệu và hẹn lịch đến nhà, dạy thử. ( không quá 2h sau khi nhận lớp )
  5. Sau khi nhận lớp nhưng do một số lý do mà không thể đi dạy thì gia sư cũng không được từ chối lớp với phụ huynh, phải nói khéo ( để cháu suy nghĩ, để cháu hỏi lại ý kiến của trung tâm …) để trung tâm can thiệp. Nếu gia sư tự ý từ chối lớp với phụ huynh sẽ bị phạt theo quy định của HD
  6. Trung tâm giới thiệu đúng hồ sơ và chất lượng của giáo viên/gia sư đến gia sư, vì thế các thầy cô và các bạn gia sư cũng phải trung thực, nói rõ về thông tin bản thân và năng lực trước khi đi dạy.

Gợi ý lời giới thiệu đầu tiên : Em/Cháu chào Anh/Chị/Cô/Chú/Bác em/cháu được trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi giới thiệu đến dạy kèm cho con/em/cháu nhà mình… Sau đó giới thiệu về bản thân, chuyên môn, kinh nghiệm như trung tâm đã tư vấn

Giờ làm việc : Sáng từ 08h30 – 12h30

Chiều từ 2h – 5h30