Làm sao để tìm được Gia sư môn Sử lớp 12 tốt nhất tại HN, TP HCM?

Phụ huynh thắc mắc: Cháu nhà tôi đang học lớp 12, cháu theo khối C. Trong 3 môn: Văn – Sử – Địa thì kết quả môn Sử của cháu là thấp nhất, điều này làm tôi vô cùng lo lắng. Tôi rất muốn có thể tìm được 1 gia sư môn sử lớp 12 tốt cùng đồng hành với cháu trong thời gian ôn thi, giúp cháu có được kết quả thi tốt nhất. Trung tâm có thể giới thiệu giúp tôi được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Phụ huynh cháu Tuệ Mẫn.)

gia-su-mon-su-lop-12

Giáo viên trả lời về thắc mắc tìm gia sư môn Sử lớp 12:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã có thắc mắc gửi về hòm thư chuyên mục tư vấn của Trung tâm gia sư Đăng Minh.

Khối C hiện nay đang có số lượng học sinh theo học ít nhất trong tất cả các khối, gia sư giảng dạy lại càng ít hơn. Cung luôn ít hơn cầu do vậy mà quý phụ huynh phải rất vất vả mới có thể tìm được 1 gia sư môn sử lớp 12 chứ chưa nói đến đó là gia sư giỏi.

Tuy nhiên, tình trạng này chỉ xảy ra đối với những trung tâm gia sư mới được thành lập, còn đối với những trung tâm đã có gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư chuyên nghiệp như Trung tâm gia sư Đăng Minh thì hoàn toàn khác.

1. Chúng tôi sở hữu:

– >50 gia sư môn Sử có tối thiểu 3 – 5 năm kinh nghiệm

– Là sinh viên giỏi, sinh viên suất sắc của nhiều trường ĐH nổi tiếng về các môn Khoa học xã hội tại HN như: ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, ĐH Văn hóa,…

– Là thủ khoa, á khoa có số điểm thi đầu vào môn Sử đạt tối thiểu 8 điểm

– Là giáo viên các trường THCS, THPT, giảng viên tại Hà Nội

gia-su-mon-su-lop-12-a

Gia sư dạy môn Sử của Trung tâm có trình độ chuyên môn cao

2. Chúng tôi cam kết:

– Cải thiện kiến thức của các em sau 7 – 10 buổi học

– Bổ sung kiến thức bị hổng

– Tiếp cận với cách học các mốc lịch sử nhanh và nhớ lâu

– Nhanh chóng cung cấp đủ kiến thức để các em yên tâm bước vào kỳ thi

– Rèn luyện tâm lý thi vững vàng

– Biết được các thủ thuật trong khi làm bài thi để tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chính xác kết quả

– Các em sẽ được làm việc với những gia sư dạy môn Sử chuyên nghiệp, năng động, nhiệt thành và luôn  tâm huyết với học sinh của mình.

Với đội ngũ gia sư chất lượng nói trên trung tâm cam kết các em sẽ đạt tối thiểu 7 điểm môn Sử trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT, điểm đầu vào đại học.

Để đạt được kết quả như vậy chúng tôi cần biết được khả năng thực tế của cháu bằng cách cho cháu tham gia các bài thi thử và trao đổi trực tiếp với giáo viên của trung tâm.

Đồng thời, khi tư vấn tìm gia sư tại trung tâm quý phụ huynh sẽ được MIỄN PHÍ tư vấn, cac em được nhận 2 buổi học thử và đổi gia sư nếu không hài lòng.

Rất mong chị có thể thu xếp thời gian đưa cháu qua trung tâm sớm nhất hoặc chị có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại HOTLINE dưới đây:

Ngoài môn Sử, trung tâm còn có đôi ngũ gia sư Lý, gia sư Hóa, tiếng Anh, gia sư môn Toán và gia sư các môn học, môn năng khiếu khác.

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/