Lớp Học Trọn Gói Cam Kết Đầu Ra

Cam kết chất lượng với lộ trình tối thiểu 5- 6 tháng(tương đương 1 học kỳ) đối với các khối cấp 2,cấp 3 như sau:

Lưu ý: Lộ trình trên sẽ được chia nhỏ: 2 tháng – 4 tháng – 6 tháng – 8 tháng – 10 tháng – 12 tháng để đánh giá được sự tiến bộ học sinh và cam kết của giáo viên và mức thu học phí theo cam kết gói.
+ Hs đang đứng tốp 20 của lớp sau 5 tháng sẽ lên tốp 10, đứng tốp 15 sẽ lên tốp 6,7,8 và đứng tốp 6 sẽ lên tốp 1,2,3 của lớp.
+ Hs đứng tốp 30-35 sẽ lên tốp 20-15.
+ Học sinh không biết gì sẽ đạt ít nhất 6+ học kỳ.

– Học sinh sẽ tiến bộ theo từng lộ trình, bậc thang cụ thể và chắc chắn.

Còn đối với hs cấp 3 lộ trình 3 năm, kể cả hs đầu vào 3₫, các thầy cô cam kết đạt mức điểm thi ĐH là 7+.

* Lưu ý:
+Tất cả sẽ được ký hợp đồng cam kết, nếu không hoàn thành cam kết, các thầy cô sẽ hoàn lại tiền cho phhs.
+ Yêu cầu: hs phải tuân thủ triệt để phương pháp học, chịu được áp lực (nhõng nhẽo, thiếu ý chí vượt khó thì không hợp phong cách của các thầy cô). Các Thầy k yêu cầu về nhà học lý thuyết vì lý thuyết trên lớp chắc các con hiểu hết, chỉ cần về làm bài tập trọng tâm thầy giao (không nhiều ).
+ Hs thích học toán là một lợi thế cực lớn!
+ Những hs mới nếu làm được 9,5₫ kiểm tra đầu vào của thầy thì thầy nhận dạy miễn hp nửa năm và cho vào lớp ôn chuyên.

Sẽ được tư vấn chi tiết hơn đên quý PHHS khi con em đến học và đối với từng đối tượng học sinh