slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Nên thuê người giúp việc theo giờ qua trung tâm không ?

Bạn đang có nhu cầu thuê người giúp việc nhà nhưng lại băn khoăn không biết có nên thuê người giúp việc theo giờ qua trung tâm không vì sợ phí môi giới dịch vụ sẽ cao mà chất lượng người giúp việc lại không được đảm bảo. Để giải đáp thắc mắc này, các bạn có thể tham khảo những Review của khách hàng đã từng thuê dịch vụ giúp việc theo giờ tại Trung tâm giúp việc An Tâm dưới đây nhé!

Giúp việc theo giờ 1

1. Review khách hàng về chất lượng cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ

icon-muiten Chị Pham Hương – NV văn phòng thuê người giúp việc tuần 2 lần thứ 5 và chủ nhật: Người giúp việc theo giờ của Trung tâm trẻ, hầu hết là các em sinh viên năm nhất, làm việc rất cẩn thân và thật thà. Mình thấy rất ưng. Đặc biệt các em cũng không có tính tò mò chuyện của gia chủ nên mình thấy khá thoải mái, có thể trao đổi việc nhà ngay cả khi có họ.

icon-muiten Chị Đinh Thu Hằng – khu tập thể Kim Liên: Mình sợ nhất tình trạng thuê người giúp việc mà phải trả phí môi giới tới 1 tháng tiền công nhân viên. Tình cờ mình đọc được thông tin thấy trung tâm giúp việc An Tâm không thu phí môi giới mà còn cam kết đổi người nếu gia chủ không vừa ý nên mình thuê luôn. Giá thuê trung bình của thị trường nhưng dịch vụ tốt. Mình rất hài lòng.

icon-muiten Chị Minh Anh – Tam Trinh – Hà Nội cho biết: Khi thuê người giúp việc gia đình, mình sợ nhất là tình trạng osin cặp kè với ông chủ. Mình vừa mất tiền, lại mât luôn hạnh phúc gia đình nên mình đã chọn hình thức giúp việc nhà theo giờ mà là sinh viên giúp việc nhà luôn nhé! Ngày 2 tiếng đến dọn dẹp nhà cửa và cơm nước, chẳng vướng bận gì.

2. Vì sao ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn Trung tâm giúp việc An Tâm

Giúp việc theo giờ 2

Giúp việc theo giờ nhanh chóng hoàn thành việc nhà để bạn có thời gian nghỉ ngơi

Đây là một trong những trung tâm có dịch vụ hỗ trợ khách hàng có nhu cầu thuê người giúp việc nổi tiếng tại Hà Nội bởi chất lượng và chi phí hợp lý.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 MIỄN PHÍ tư vấn, cung cấp người giúp việc theo giờ hành chính

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 MIỄN PHÍ dẫn người đến gia chủ

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Chi phí thuê người giúp việc hợp lý nhất. Chúng tôi không định vị thương hiệu với chi phí rẻ nhất vì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp xứng đáng với số tiền mà khách hàng chi trả.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Trung tâm có thể đáp ứng được mọi nhu cầu người giúp việc từ giúp việc trông trẻ cuối tuần, giúp việc cho người nước ngoài, chăm sóc người già đau ốm cho đến giúp việc cho người nước ngoài.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Đặc biệt, trung tâm luôn khắt khe khi lựa chọn người giúp việc và họ phải được đào tạo bài bản trước khi đảm nhận các công việc khác nhau

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Có lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự, trung thực và chịu khó.

Với phương châm mang đến giải pháp giảm thiểu việc nhà cho các gai đình một cách tốt nhất, Trung tâm giúp việc An Tâm luôn cố gắng nỗ lực để đạt tới đỉnh cao giá trị.

Để có thể tìm người giúp việc đúng yêu cầu nhanh nhất, quý gia đình có thể đến trực tiếp địa chỉ của An Tâm hoặc gọi điện thoại tới đường dây nóng để được đáp ứng tốt nhất.

Mrs. Quyên : 0963.110.193

Website: http://giupviecantam.com/

Email : giupviecantam.com@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai

Nên thuê người giúp việc theo giờ qua trung tâm không ?
5 (3) votes

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.Bình luận chỉ định Bình luận Facebook


Bài viết được xem nhiều nhất

Đối tác liên kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học Hà Nội
  • Trung tâm gia sư Bách Khoa
  • Trung tâm gia sư Kinh Tế
x
Hotline trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi