NHỮNG CÂU HỎI GIA SƯ THƯỜNG THẮC MẮC

Trung tâm gia sư Đăng Minh kính chào các thầy cô và các bạn sinh viên. Để dễ dàng và thuận tiện hơn khi làm việc cùng trung tâm, mong thầy cô và các bạn đọc kỹ những THẮC MẮC sau để công việc được dễ dàng.

Giới thiệu lớp cho trung tâm thì có được không, tiền phí như thế nào?

Trả lời : Bất kỳ các thầy cô và các bạn sinh viên có lớp cần tìm gia sư giới thiệu về trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ tìm gia sư phù hợp, khi lớp hoàn thành người giới thiệu sẽ được nhận 50% phí nhận lớp ( phí nhận lớp là 40% )

Giới thiệu gia sư/giáo viên đến trung tâm có được phí không?

Trả lời : Rất xin lỗi các bạn, trung tâm chưa có chính sách hỗ trợ phí khi bạn giới thiệu bạn bè, người thân đến trung tâm nhận lớp. Tuy nhiên, nếu bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khác của trung tâm như : Ưu tiên được lớp mới phù hợp, ưu tiên về phí nhận lớp …

Gia sư đang đi dạy mà có việc đột suất không thể dạy được nữa phải bỏ lớp thì làm thế nào?

Trả lời : Nếu bạn đang dạy mà có việc phải nghỉ có thể thông báo về trung tâm. Trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn tìm gia sư khác phù hợp, khi bạn gia sư đó hoàn phí trung tâm sẽ chuyển cho bạn 50% phí nhận lớp ( 50% của 40%

Với lớp hỏng hủy thì xử lý như nào?

Trả lời : Khi lớp bị hỏng, hủy các bạn phải xử lý theo quy trình như sau

1. Gọi điện về báo ngay cho trung tâm sau khi phát sinh vấn đề ( chậm nhất 2h sau khi phát sinh )
  2. Sau khi gọi điện tối thiểu là 1 ngày trung tâm sẽ check thông tin từ phía gia đình và thông báo cho gia sư
  3. Gia sư sẽ nói nguyện vòng của mình : Nếu tiếp tục nhận lớp, trung tâm sẽ chuyển 100% phí đã nộp sang lớp mới. Nếu không muốn nhận lớp trung tâm sẽ hẹn lịch trả phí cho gia sư.

Trung tâm trả phí gia sư vào thời gian nào?

Trả lời : Có 2 hình thức phí và trung tâm sẽ trả theo 2 hình thức sau

+ Với giáo viên/gia sư mới chỉ đặc cọc tại trung tâm mà chưa nhận được lớp, khi muốn lấy lại phí thì có thể lấy  sau 14 giờ hàng ngày.

+ Với giáo viên/gia sư đã nhận lớp nhưng bị hỏng, hủy : Sẽ lấy lại phí vào ngày đã được hẹn sau 14h

Trường hợp nào gia sư bị phạt phí hoặc không giảm phí ?

Trả lời : Các trường hợp sau gia sư sẽ bị phạt phí từ 50% – 100%

+ Gia sư đi dạy không có ý thức, đi muộn về sớm, hẹn nhưng không đến

+ Lớp ngắn hạn, thay đổi số buổi dạy … nhưng không thông báo về trung tâm. Chậm nhất là 2h sau khi phát sinh thay đổi

+ Gia đình không cần gia sư nữa ( do đã có gia sư, con thay đổi lịch học, đi du lịch … ) mà gia sư không thông báo  về cho trung tâm. Chậm nhất là 2h sau khi phát sinh thay đổi

Trung tâm và gia sư ký HỢP ĐỒNG, GIẤY GIỚI THIỆU và VĂN BẢN CAM KẾT để làm gì?

Trả lời : Bất cứ gia sư nào khi đến trung tâm nhận lớp sẽ có 3 loại giấy tờ sau.

+ Hợp Đồng : Trung tâm và gia sư sẽ ký 2 bản hợp đồng có hiệu lực như nhau và mỗi bên giữ 1 bản.

+ Giấy giới thiệu : Giấy giới thiệu ghi rõ thông tin gia sư/giáo viên với mục đích là trung tâm giới thiệu giáo viên đến gia đình. chỉ có 1 bản đưa cho gia đình.

+ Văn Bản cam kết : Là văn bản ghi rõ thông tin giáo viên, thông tin lớp ( môn học, số buổi học, học phí… ). Gia sư có trách nhiệm mang đến gia đình, yêu cầu gia đình ký vào văn bản, sau đó gia sư sẽ lấy lại ( bắt buộc )

Đặt cọc tại trung tâm có tác dụng gì?

Trả lời : Trung tâm có chính sách đặt cọc để nhận lớp. Khi gia sư đặt cọc tại trung tâm, trung tâm có trách nhiệm phải theo dõi và tìm những lớp phù hợp và thông báo cho gia sư để nhận lớp. Vì thế, những bạn gia sư đặt cọc tại trung tâm là đối tượng ưu tiên dược nhận lớp đầu tiên.

Sau khi ký HĐ thì gia sư phải làm gì?

Trả lời : Sau khi ký HĐ muộn nhất trong ngày hôm đó gia sư phải gọi điện cho gia đình để chốt lớp và thông báo lại cho trung tâm khi có vấn đề xảy ra vào 9h sáng hôm sau.

Lớp ngắn hạn, dài hạn trung tâm thu phí, phạt phí như nào?

+ Lớp ngắn hạn ( dưới 30 ngày kể từ ngày ký HĐ) : Nếu thời gian dạy dưới 1 tháng và việc dừng, hủy phát sinh từ phía gia đình và gia sư thông báo ngay sau 2h sẽ là lớp ngắn hạn trung tâm sẽ thu 30% số buổi thực. Nếu việc phát sinh từ phía gia sư ( đi muộn về sớm, không soạn giáo án, nghỉ dạy không xin phép, gia đình không cần gia sư nhưng không thông báo sớm ) trung tâm sẽ phạt từ 50% – 100% phí.

+ Lớp dài hạn ( sau 30 ngày kể từ ngày ký HĐ ) : là lớp dạy từ trên 30 ngày mà không thấy thông báo phản hồi từ gia sư trung tâm mặc định đây là lớp dài hạn và gia sư sẽ không được hỗ trợ bất cứ khoản phí nào.

* LƯU Ý : Nếu còn bất kỳ cầu hỏi nào mời bạn gửi về email : Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com