QUY TRÌNH NHẬN LỚP TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ ĐĂNG MINH

Bước 1 : Đọc quy định và hợp đồng tại Trung Tâm trước khi nhận lớp

Bước 2 : Lựa chọn mã lớp phù hợp chuyên môn và địa điểm đi lại thuận tiện ( check qua googlemap…)

Bước 3 : Ký Hợp Đồng Nhận Lớp + Kèm Theo Hóa Đơn Phí Nhận Lớp đã đóng tại Trung Tâm ( yêu câù giữ đầy đủ giấy tờ -> nếu lớp có vấn đề đến văn phòng trung tâm với LỊCH HẸN TRƯỚC để giải quyết hợp đồng)

Bước 4 : Gọi điện với phụ huynh với sự hướng dẫn và dặn dò của trung tâm để giới thiệu hồ sơ và hẹn lịch với ph ( yêu cầu trong ngày làm hợp đồng theo khung giờ phụ huynh nghe được máy trưa hoặc tối hoặc tùy theo từng mã lớp …)

Bước 5 : Sau khi chốt được lớp nếu có vấn đề phát sinh về mã lớp nhận cần báo ngay về cho trung tâm để nhận được sự hỗ trợ ( thời gian báo sau 2h từ lúc trao đổi phụ huynh nếu không thông báo hoặc báo muộn gia sư chịu trách nhiệm hoàn toàn về mã lớp đã nhận )

Bước 6 : Trung Tâm sẽ giải quyết những thông báo của gia sư khi vấn đề phát sinh từ phía gia đình và những lý do từ trung tâm ( thời gian giải quyết những thông báo đó kể từ lúc gia sư thông báo 1 – 2 ngày ) . Gia sư chủ động liên hệ 093.810.1988 để hỏi tình hình về mã lớp đã nhận ( không cần phải đến trực tiếp văn phòng – Trung Tâm tạo điều kiện gia sư không phải đi lại nhiều vất vả )

Bước 7 : Khi mã lớp hủy trung tâm đã check thông tin của gia sư hoàn toàn trung thực khi thông báo cho trung tâm về những lý do phát sinh từ phía gia đình. Trung tâm bảo lưu 100% số phí của gia sư đã đóng tại trung tâm để chuyển sang mã lớp mới hoặc gửi trả lại cho gia sư THEO LỊCH HẸN TRƯỚC – THỜI GIAN TRẢ LẠI PHÍ SAU BẮT ĐẦU TỪ 4H CHIỀU