Tìm Gia Sư Môn Hóa Cấp 2 Cho Con : Sinh Viên Hay Giáo Viên?

Môn Hóa mang đặc thù ngay từ thời điểm học sinh bắt đầu nhập môn. Vì phải đến năm lớp 8 các em mới được làm quen với môn học này. Tuy nhiên, nó lại là môn học chủ đạo, và có mặt trong hầu hết các kỳ thi của các em. Do vậy việc tìm kiếm gia sư môn Hóa cấp 2 cho con là điều hết sức cần thiết.

Đây không chỉ thể hiện sự quan tâm, tầm nhìn của phụ huynh đối với con em mình mà còn là sự chuẩn bị hành trang cho các em làm quen tốt hơn với môn học mới được đánh giá là khó như mon HÓA.

gia-su-mon-hoa-cap-2

Khơi dậy đam mê học hóa cùng gia sư dạy môn hóa cấp 2

1. Khi Nào Nên Tìm Gia Sư Môn Hóa Cấp 2 Cho Con?

Có 1 sự chuẩn bị kỹ lưỡng càng sớm sẽ giúp các em tự tin bước vào môn học hơn. Vì vậy mà các gia sư dày dặn kinh nghiệm của Trung tâm gia sư Đăng Minh luôn khuyến cáo nên cho trẻ bắt đầu học cùng gia sư dạy môn Hóa từ kỳ nghỉ hè lớp 7 lên lớp 8, và bắt dầu học đó cho tới khi hết cấp 3.

Ngoài ra cũng còn có nhiều lý do khác khiến các gia sư khuyên phụ huynh như vậy. Vì chương trình học các môn của lớp 8 đã bắt đầu nặng hơn nhiều, việc phải học thêm 1 môn học mới dễ khiến các em đạt kết quả không cao, lâu ngày gây ra tình trạng chán nản và điểm số giảm dần.

Bên cạnh đó thì môn Hóa còn là môn thi Đh (Nếu như các em lựa chọn khối A hoặc khối B) vì vậy các em cần được xây dựng 1 nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ bây giờ để đảm bảo kết quả thi sau này.

2. Gia Sư Môn Hóa Cấp 2 Nên Chọn Sinh Viên Hay Giáo Viên?

Đây là câu hỏi mà trung tâm nhận được nhiều sự quan tâm nhất của quý phụ huynh. Chúng tôi thấu hiểu những trăn trở, lo lắng của phụ huynh khi đặt câu hỏi này.

gia-su-mon-hoa-cap-2-1

Làm sao để con học giỏi môn Hóa cấp 2?

Tuy nhiên mọi câu trả lời sẽ là chủ quan vì kết quả cần được dựa trên thực tế giảng dạy. Nhưng cũng không phủ nhận, giáo viên và sinh viên là gia sư sẽ có những điểm khác nhau như:

Gia sư là giáo viên:

– Có kinh nghiệm đứng lớp nhiều nên ứng phó với học sinh dễ hơn

– Có nên tảng kiến thức vững vàng

– Trách nhiệm cao

– Thường có khả năng nắm bắt xu hướng ra đề trong các kỳ thi tốt hơn

Gia sư là sinh viên:

– Năng động, nhiệt tình, dễ gần với các em học sinh tuổi teen

– Thời gian giảng dạy linh hoạt

– Cơ hội dạy kèm 1 – 1 cao hơn

– Học phí thấp hơn nhiều so với giáo viên là gia sư

Để lựa chọn được gia sư môn Hóa cấp 2 phù hợp với con mình nhất phụ huynh cũng nên hỏi ý kiến, nguyện vọng của các em và trao đổi với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Trung tâm gia sư Đăng Minh miễn phí tư vấn, cung cấp đổi gia sư trong mọi trường hợp, cam kết học sinh hiểu bài, tiếp thu tốt, có tinh thần ham học hỏi  và được rèn luyện tính kỷ luật qua từng buổi học.

Không chỉ có môn Hóa, ngay cả các môn như Toán, Lý, Sinh, đặc biệt trung tâm có đội ngũ gia sư Tiếng Anh chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng đồng hàng cùng con em bạn trên mọi chặng đường.

Hãy liên hệ với Gia sư Đăng Minh ngay bây giờ để được tư vấn cụ thể hơn.

Cô Hường : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/