Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Hà Nội Ở Đâu Tốt Nhất?

Bạn đang muốn tìm giáo viên dạy Tiếng Anh tại nhà Hà Nội cho con nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn cơ sở nào để được đảm bảo chất lượng dạy và học? Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn 1 gợi ý được cho là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh Hà Nội hiện nay. Đây chắc chắn sẽ là câu trả lời giúp quý phụ huynh cảm thấy hài lòng.

tim-giao-vien-day-tieng-anh-tai-nha-ha-noi

Học cùng gia sư, con bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ

1. Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Hà Nội Nhớ Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ toàn cầu vì vậy mà nó đã được đưa vào chương trình giảng dạy trong trường học từ rất sơm. Nhưng do đặc thù khó học và nhiều học sinh chưa thực sự ý thức được tầm quan trọng cũng như lợi ích mà tiếng Anh mang lại nên chưa thực sự yêu thích và có kết quả cao với môn học này.

Chính vì vậy mà chúng tôi, những người xuất thân từ lĩnh vực giáo dục, có nhiều năm làm việc trong môi trường sư phạm đã quy tụ nhau lại tạo thành một tổ chức – Trung tâm gia sư Đăng Minh chuyên cung cấp gia sư dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Hàng năm trung tâm vẫn đón nhận hàng trăm học sinh theo học với nhiều trình độ khác nhau. Những thiếu xót của các em sẽ được chúng tôi đánh giá và có kế hoạch bổ trợ tương ứng, nhờ vậy mà hiệu quả luôn cao, học sinh cũng cảm thấy được quan tâm đúng mức, thích thú với phương thức giảng dạy này.

Trung tâm sở hữu đội ngũ gia sư dạy Tiếng Anh hùng hậu đến từ các trường THPT, ĐH, CĐ trên địa bàn Hà Nội, đạt tối thiểu chứng chỉ B1 trở lên. >50% gia sư đã từng có thời gian làm việc hoặc sinh sống cùng người dân bản xứ nên phát ẩm chuẩn quốc tếvà có kiến thức về văn hóa nước Anh nhất định.

Giáo viên dạy tiếng Anh rất am hiểu về tâm lý của học sinh, có khả năng nói chuyện và định hướng cho các em đi theo ngành, nghề phù hợp. Chia sẻ những khó khăn trong quá trình học tập căng thẳng cùng các em.

Các em có cơ hội học tập cùng giáo viên bản xứ với mức học phí hấp dẫn

Tất cả những yếu tố trên chính là nền móng tạo nên niềm tin nơi phụ huynh và thương hiệu cho Trung tâm gia sư Đăng Minh trong suốt thời gian qua.

2. Trung Tâm Gia Sư Luôn Cam Kết Chất Lượng Và Trách Nhiệm

tim-giao-vien-day-tieng-anh-tai-nha-ha-noi-1

Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Gia sư

Chính nhờ vào sự chất lượng đến từ đội ngũ gia sư, kết hợp với giáo trình tiếng Anh chọn lọc được truyền đạt bằng 1 phương phạp học hiện đại, khoa học và sự tận tâm với học trò mà chúng tôi luôn tự hào là cái nôi đào tạo ra nhiều bạn trẻ giỏi ngoại ngữ nhất hiện nay.

Trung tâm cam kết:

Rèn luyện tổng hợp các kỹ năng NGHE  – NÓI – ĐỌC – VIẾT

Đạt chứng chỉ mong muốn trong thời gian ngắn nhất

Thiết kế những buổi học ngoài khóa, tiếp xúc với người nước ngoài ( Nếu được yêu cầu )

Học cùng gia sư dạy môn Tiếng Anh là người nước ngoài

Nhanh chóng lấy lại kiến thức đối với học sinh mất gốc tiếng Anh

Mọi trình độ đều tiến bộ vượt bậc sau 7 – 10 buổi học

Đội ngũ gia sư lớp 5, gia sư lớp 9, gia sư lớp 12 giúp ôn thi chuyển cấp, ôn luyện thi đại học…

tim-giao-vien-day-tieng-anh-tai-nha-ha-noi-2

Đội ngũ gia sư tiểu học môn tiếng Anh có phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế

Quyền lợi trung tâm đảm bảo cho quý phụ huynh:

Thường xuyên cập nhật tình hình học tập của con em

Giám sát chặt chẽ các em trong suốt quá trình học

MIỄN PHÍ tư vấ, cung cấp và thay đổi gia sư
Học phí gia sư dạy Anh Văn tại nhà ở Hà Nội phụ huynh xem chi tiết :

Một số hình ảnh tại trung tâm

tim-giao-vien-day-tieng-anh-tai-nha-ha-noi-3

tim-giao-vien-day-tieng-anh-tai-nha-ha-noi-4

Gia sư và học sinh luôn thoải mái trao đổi về kiến thức và các vấn đề trong cuộc sống

Đến với Trung tâm Gia sư Đăng Minh, con bạn còn được tham gia kiểm tra MIỄN PHÍ trình độ học, lắng nghe tư vấn phương pháp học để phát triển đồng thời các kỹ năng, cung cấp giáo trình học tiếng Anh chuyên biệt, tư vấn lựa chọn gia sư; được học thử miễn phí 2 buổi để đánh giá sự phù hợp với gia sư; được đổi gia sư trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp mà không cần phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào.

Mọi thắc mắc trong quá trình tìm giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà Hà Nội, bạn có thể liên hệ với Trung tâm gia sư Đăng Minh để được tư vấn trực tiếp.

Đối với những bạn học sinh có nhu cầu tìm gia sư môn học đa dạng hơn như gia sư môn Toán, gia sư môn Văn, gia sư môn Hóa, gia sư môn Lý,…Phụ huynh cầ tìm gia sư cho trẻ tự kỷ, gia sư mẫu giáo, gia sư năng khiếu thì trung tâm đều có thể đáp ứng được.

Trung tâm gia sư Đăng Minh

Điện thoại liên hệ : 0979 481 988