Trung tâm nào có giáo viên dạy kèm tại nhà tốt nhất Hà Nội?

Không ít trường hợp phụ huynh cảm thấy hoang mang khi tìm hiểu về chương trình học của con em hiện nay. Lượng kiến thức cho 1 buổi học là rất lớn khiến ngay cả nhiều phụ huynh có bằng cấp vẫn ngao ngán và xác định cần phải thuê giáo viên dạy kèm tại nhà cho con. Nhưng phụ huynh lại càng hoang mang và gặp khó khăn hơn vì không biết nên chọn giáo viên tại trung tâm nào là tốt?

1. Những bất cập trong việc học của con em khiến phụ huynh hoang mang

Trải qua nhiều lần cải cách, sách giáo khoa và chương trình học của các em học sinh đã có nhiều thay đổi. Tuy nhiên sự thay đổi này vẫn còn khá mới mẻ và đem lại nhiều bất cập cho các em:

Lượng kiến thức được tăng lên

Yêu cầu đối với từng bậc học sinh cũng khó khăn hơn trước

Nhưng thời gian học trên lớp thực tế lại được quy định một cách cứng nhắc và máy móc

Sự chênh lệch nhận thức trong cùng một lớp học khiến nhiều em không theo kịp hoặc không đáp ứng được những nhu cầu học chuyên sâu

…Tất cả những vẫn nạn ấy đã trở thành bài toán khó đối với cả nhà trường, học sinh, giáo viên và phụ huynh.

2. Giải pháp tìm giáo viên dạy kèm tại nhà cho con đang được nhiều phụ huynh lựa chọn

Gia sư dạy thêm ở nhà sẽ giúp các em nhanh tiến bộ hơn

Nhằm đảm bảo kết quả học cho con em mình, 90% đã lựa chọn giải pháp thuê gia sư giỏi về dạy kèm tại nhà.

Việc có giáo viên dạy kèm mang đến cho cả phụ huynh và học sinh nhiều lợi ích thiết thực:

Giúp các em bù đắp khoảng trống kiến thức một cách hiệu quả nhất

Tư duy hệ thống các kiến thức từ đầu đến cuối

Học nâng cao theo nhu cầu và năng lực bản thân để phát triển hoặc đạt kết quả tốt trong các kỳ thi quan trọng

Học sinh được trao đổi thoải mái với giáo viên vè những vấn đề còn mông lung mà không lo sợ về thời gian

Được hướng dẫn phương pháp học khoa học, tiên tiến nhất đối với từng môn học

Rèn luyện tinh thần tự giác, tính kỷ luậ trong khi học

Phụ huynh thường xuyên được cập nhật tình hình học tập của con em mình thông qua gia sư. Hạn chế triệt để tình trạng trốn học hoặc học không tập trung.

3. Địa chỉ cung cấp giáo viên dạy thêm tại nhà tốt nhất Hà Nội

Liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn lựa chọn gia sư dạy Toán phù hợp cho con

Luôn dành sự ưu tiên đối với người thân, bạn bè có khả năng sư phạm. Kế đó là gia sư tại những trung tâm có uy tín, đã được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn, có thành tích tốt trong việc đào tạo các em.

Hiện tại Trung tâm gia sư Đăng Minh có cộng tác với hơn 100 giáo viên đang giảng dạy từ cấp tiểu học đến THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, với kinh nghiệm tối thiểu > 5 năm, giáo viên trẻ mới tốt nghiệp các trường: ĐHSP Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Ngoại ngữ,…

Cá thầy cô giáo đều là những người tâm huyết với nghề, coi việc giảng dạy là nghĩa vụ của mình và luôn nỗ lực hết lòng vì các thế hệ học trò.

Trung tâm nhận tư vấn tìm gia sư các môn học phổ thông như : Gia sư Toán, gia sư Lý, gia sư Hóa … Gia sư ngoại ngữ như : Gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Nhật … các môn năng khiếu như : Gia sư cờ vua, gia sư dạy Hát, gia sư đàn… và gia sư cho trẻ đặc biệt

Để có được sự tư vấn tốt nhất cho phụ huynh cũng như các em học sinh khi cần tìm Giáo viên dạy kèm tại nhà, Trung tâm gia sư Đăng Minh tư vấn MIỄN PHÍ và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Khi có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

THAM KHẢO THÊM:

>> Có Nên Tìm Gia Sư Là Sinh Viên Năm Nhất Đại Học Dạy Kèm Tại Nhà?

>> Phụ huynh tìm gia sư cho con: nên tìm sinh viên hay giáo viên?