Tuyển gia sư tiếng anh lương hấp dẫn

Cơ hội làm việc làm gia sư tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi – Trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay – với một mức lương cực kỳ hấp dẫn dành cho tất cả những bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên và bất cứ ai có chuyên môn giỏi về tiếng Anh.

Tuyển gia sư tiếng anh lương hấp dẫn

Điều kiện tuyển gia sư tiếng Anh của Trung tâm

Để trở thành một trong những thành viên của Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi thì bạn phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản trong quá trình tuyển dụng:

trung-tam-gia-su 3 Bạn tự tin với vốn tiếng Anh của mình:

Để trở hành gia sư tiếng Anh, điều kiện cần trước tiên là bạn phải có kiến thức chuyên môn tốt về ngoại ngữ. Bạn phải đọc thông, viết thạo, thành thạo nói, viết và ngữ phát tiếng Anh, đặc biệt nói chuẩn tiếng Anh và tự tin với khả năng của mình.

trung-tam-gia-su 3 Bạn có phương pháp dạy cuốn hút

Hiện nay, có vô vàn những phương pháp dạy tiếng Anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội nhưng điều tạo nên sự khác biệt cho Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi chính là những gia sư quy tụ tại đây đều có những phương pháp giảng dạy cực kỳ cuốn hút.

Phương pháp giảng dạy của bạn chính là mấu chốt quan trọng để thu hút học sinh của mình. Chính vì thế, bạn nên trang bị cho mình những kiến thức chuyên môn về sư phạm để có được những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, có thể thu hút được học sinh của mình.

trung-tam-gia-su 3 Ưu tiên những gia sư có kinh nghiệm:

Tất nhiên, kinh nghiệm là không bắt buộc nhưng cũng sẽ là một lợi thế đối với bạn. Kinh nghiệm làm gia sư sẽ giúp bạn có thể ứng phó dễ dàng với những tình huống giảng dạy, có những sự ứng xử khéo léo nhất.

trung-tam-gia-su 3 Gia sư nhiệt tình, có đạo đức tốt:

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi tuyển gia sư tiếng Anh có tinh thần trách nhiệm, đạo đức tốt và đặc biệt là gia sư phải nhiệt tình, không ngại khó khăn mang đến kiến thức cho học sinh của mình.

trung-tam-gia-su 3 Gia sư có thể gắn bó lâu dài với trung tâm:

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi ưu tiên những gia sư có thể gắn bó lâu dài với trung tâm để có thể theo từng trường hợp học sinh, có những điều chỉnh tốt nhất cho quá trình học và giảng dạy.

Tuyển gia sư tiếng anh lương hấp dẫn 2

Ưu tiên gia sư có kinh nghiệm

Quyền lợi được hưởng sau khi thành gia sư tiếng Anh tại trung tâm

Khi đã trở thành một thành viên gia sư dạy tiếng Anh tại trung tâm, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi, chế độ đãi ngộ trên cả mong đợi:

–> Được trung tâm cam kết trả lương đúng thời hạn

–> Được hưởng một mức lương vô cùng hấp dẫn

–> Thưởng vào những dịp lễ, tết

–> Được giao lưu học hỏi kinh nghiệm giảng dạy cũng như chuyên môn từ những gia sư có kinh nghiệm khác

–> Được tư vấn về phương pháp giảng dạy

–> Cơ hội làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, văn minh, hiện đại và cực thân thiện

Tuyển gia sư tiếng anh lương hấp dẫn 3

Ưu tiên gia sư có chuyên môn giỏi

Hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua số điện thoại sau để được các gia sư tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi tư vấn trực tiếp về cách thức dự tuyển gia sư dạy tiếng Anh tại trung tâm.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm