slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Bảng Giá Gia Sư Môn Toán Lý Hóa, Văn – Học Phí Gia Sư Tiếng Anh Tại….

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi xin đưa ra bảng giá gia sư tiêu chuẩn năm 2017 cho các phụ huynh, các em học sinh và các bạn học viên cùng tham khảo. Chi phí còn phụ thuộc một số yếu tố do phụ huynh yêu cầu mà nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ nói rõ hơn.

I. Bảng giá gia sư Toán – Lý – Hóa. Tiếng Anh, Văn Học và các môn học quan trọng khác

Dựa vào bảng giá gia sư tiêu chuẩn mới này phụ huynh và các học viên sẽ cân đối được chi phí để tìm gia sư phù hợp. Chúng tôi cam kết sẽ giới thiệu gia sư giỏi và nhanh nhất (từ 1-3 ngày) đúng với yều cầu của Quý phụ huynh.

Bảng giá gia sư Toán - Lý - Hóa. Tiếng Anh, Văn Học và các môn học quan trọng khác

Bảng giá gia sư 2017

II. Những Lưu Ý Về Học Phí Thuê Gia Sư Nên Biết

Dựa vào bảng giá gia sư trên thì phụ huynh và các bạn học viên có thể ước lượng được chi phí 1 tháng để thuê gia sư sao cho phù hợp với điều kiện của gia đình mà vẫn đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

1. Với các bé chuẩn bị vào lớp 1 ( tiền tiểu học )

Bố mẹ nên tìm giáo viên chuyên tiểu học dạy kèm cho bé, giúp bé làm quen với việc học và giúp bé có tư duy hoc tập tốt hơn. Các thầy cô giáo sẽ hướng dẫn bé học công trừ nhân chia, Rèn chữ và học tiếng Anh cơ bản. Nên học tuần 1, 2 buổi với mức học phí là 200k/ 1 buổi là hợp lý, chi phí sẽ từ 800k – 2400k 1 tháng.

2. Với các bé học tiểu học

Việc gia sư chủ yếu là Toán – Tiếng Việt, Rèn chữ, và Tiếng Anh. Có 2 hướng để bạn lựa chọn, bạn có thể thuê gia sư là giáo viên hay các bạn sinh viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy để tiết kiệm chi phí.

icon-trung-tam-gia-su Giáo viên chuyên tiểu học : Các thầy cô đã đi giảng dạy nhiều năm, có nhiều kinh nghiệm nên về chất lượng bố mệ có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên mức học phí thấp nhất sẽ là 200k/ 1 buổi và từ 800k – 2400k 1 tháng. Bố mẹ cũng nên cân nhắc về chi phí!

icon-trung-tam-gia-su Sinh viên kinh nghiệm : Một số các bạn sinh viên Sư Phạm tiểu học, các bạn sinh viên giỏi đã từng được học luyện chữ cũng có thể dạy các bé tiểu học Toán – Tiếng Việt, Tiếng Anh và Rèn chữ. Việc thuê sinh viên bố mẹ lên lựa chọn kỹ lưỡng, để con học thử 2 buổi để kiểm tra chất lượng gia sư. Nếu con học không quá kém hoặc không bướng, nghịch… bố mẹ có thể tìm gia sư sinh viên để tiết kiệm chi phí. Học phí thuê gia sư sinh viên cho các bé tiểu học từ 100k – 150k và từ 400k – 1800k 1 tháng.

Các môn Toán – Tiếng Việt và Tiếng Anh bố mẹ có thể tìm các bạn sinh viên giỏi, kinh nghiệm là hoàn toàn có thể giúp con học tốt hơn, tuy nhiên bố mẹ cũng có thể nhờ các thầy cô dạy để yên tâm hơn. Việc thuê gia sư giúp con học tốt hơn là điều nên làm. Tuy nhiên hoàn cảnh các gia đình đều khác nhau, dựa trên phân tích trên bố mẹ có thể thuê được gia sư phù hợp mà vẫn không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình.

Nếu bạn và gia đình cần thuê người giúp việc theo giờ hãy tham khảo tại đây nhé : Sinh viên giúp việc

 

Từ Khóa Tìm Kiếm : 

– Bảng giá gia sư Toán Lý Hóa

– Bảng giá gia sư Tiếng Anh

– Bảng giá gia sư Tiểu Học

– Bảng giá gia sư trẻ tự kỷ

 

Cô Hường : 0979 481 988

Website: http://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

 

Bảng Giá Gia Sư Môn Toán Lý Hóa, Văn – Học Phí Gia Sư Tiếng Anh Tại….
4.91 (68) votes

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

Bài viết được xem nhiều nhất

Đối tác liên kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học Hà Nội
  • Trung tâm gia sư Kinh Tế
  • Trung tâm gia sư Bách Khoa
x
Hotline trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi