slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Tiểu Học Tại Nhà (Dạy Toán TV, Tiếng Anh, Rèn Chữ)

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Tiểu Học tại Hà Nội, HCM? Đăng Minh xin giới thiệu dịch vụ gia sư tại nhà, học nhóm tại nhà giáo viên với đội ngũ sinh viên, giáo viên dạy kèm tiểu học chât lượng cao tại nhà cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 5. Rèn tính tập trung, tư thế ngồi học, rèn chữ đẹp, học Tiếng Anh, Toán – Tiếng Việt.

I. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Tiểu Học Tại Nhà Sớm Cho Con?

Gia Sư Tiểu Học

Cuộc sống ngày nay với những nỗi lo về tiền bạc, kinh tế khiến nhiều phụ huynh không còn nhiều thời gian quan tâm đến việc học của con. Chủ yếu khi đi làm về chỉ hỏi qua một chút tình hình và điểm của con, thấy con điểm cao sẽ nghĩ là học tốt nhưng thực tế không hẳn đã như thế.

Khi vào học tiểu học, với tính hiếu động, mải chơi trẻ sẽ rât dễ mất tập trung khi học khiến việc học hành giảm sút, không nắm vững các kiến thức cơ bản, đồng thời trẻ vẫn chưa hiểu được tầm quan trọng của việc học . Tình trạng này nếu dễ ra lâu sẽ khiến trẻ không theo kịp các bạn trên lớp. Nhận ra được điều này gia sư Đăng Minh đã phát triển gói tư vấn tìm gia sư dạy tiểu học chất lượng cao tại nhà, chuyên gia sư môn Toán, Tiếng Việt, gia sư Tiếng Anh, gia sư Rèn Chữ … từ lớp 1 – 5.

Tại Sao Phụ Huynh Nên Tìm Gia Sư Tiểu Học Sớm Cho Con?

Hiện nay, theo chương trình cải tiển của bộ giáo dục đã có rất nhiều thay đổi với chương trình học của học sinh tiểu học mà các bậc cha mẹ không thể bắt kịp. Đồng thời, ngày từ tiểu học các em học sinh đã có sự phân cấp trường chuyên, lớp chọn.

Trẻ học tiểu học là lúc đang trong giai đoạn phát triển. Vì thế cần thiết một sự rèn luyện vừa nghiệm khắc, khóe léo và đầy tình yêu thương để trẻ hình thành khuôn khổ, phát triển các kỹ năng và ý thức tự học. Lựa chọn chính xác một gia sư giúp các em học tập hiệu quả là điều cần thiết ngay lúc này.

Đến với trung tâm gia sư Đăng Minh các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm vào chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Với đội ngũ gia sư tiểu học tại Hà Nội dạy giỏi uy tín tại nhà có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm: làm toán nhanh, luyện chữ đẹp, tập đọc ghép vần, nghe – hiểu, kể chuyện, học ngoại ngữ, nhận biết các kiến thức xã hội, dạy trẻ biết yêu thương – đồng cảm, tự lập trong cuộc sống… giúp các bé phát triển một các toàn diện, khả năng tư duy logic sớm bộc lộ năng khiếu của mình và tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

II. Gia Sư Cấp 1 Tại Nhà Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Các Con?

1. Làm quen với việc học

Khi vào lớp một là bước khời đầu vô cùng quan trọng với trẻ, trẻ sẽ được đến lớp ngồi bàn học và lắng nghe thây cô giảng bài. Trẻ được học Toán, Viết Chữ … Cũng vì môi trường mới nên trẻ sẽ phải thích nghi, làm quen. Điều này không hề dễ vì trẻ đang còn mải chơi, chưa co thói quen ngồi học

Đội ngũ giáo viên, gia sư dạy kèm tiểu học tại trung tâm với kinh nghiệm của mình sẽ giúp trẻ dần hình thành thói quen học tập, biết cách ngồi học đúng tư thế, biết cách cầm biết, rèn cho trẻ viết chữ đẹp, cách tính toán và làm các bài tập… Vì thế việc tìm gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 là điều bố mẹ nên cân nhắc

Đội ngũ gia sư kèm tiểu học sẽ giúp trẻ :

 Học toàn từ đơn giản – nâng cao, dạy tập đọc, tập viết

 Luyện viết chữ đẹp, tư thế ngồi đúng, cách cầm bút chuẩn

 Dạy gia sư tiếng Anh cơ bản, phát âm chuẩn cho trẻ

 Dạy Toán, Tiếng Anh cho bé học trường quốc tế

 Ôn thi vào các trường cấp 2 theo mong muốn

 Dạy kèm các môn năng khiếu cho trẻ như : Piano, Organ, Thanh nhạc, Hội họa, cờ vua, thể thao…

Gia sư cho trẻ đặc biệt ( tự kỷ, tăng động, chậm nói )

2. Nắm vứng kiến thức 

Gia sư cấp 1 tại Hà Nội sẽ giúp các em nắm vứng những kiến thức cơ bản, nâng cao, cách viết chữ đẹp đúng tiêu chuẩn, tư thế ngồi học khoa học, cách cầm bút chuẩn. Các em học sinh có nền tảng kiến thức và tuy duy, kỹ năng vượt trội so với các bạn cùng trang lứa. Giúp các em có thói quen học tập tự giác, khoa học coi việc học là niềm vui, tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho trẻ trong tương lai.

3. Giúp trẻ phát triển tư duy

Kiến thức đến với các em học sinh thì như nhau, quan trọng là phương pháp và cách tư duy của các em. Giáo viên sẽ định hướng cho các em phương pháp học khoa học, từ đó dần hình thành tư duy nhận thức cao, giúp các em nhận nhận và giải quyết các vấn đề một cách thông minh có dấu ấn riêng.

Các phương pháp học khác nhau sẽ được gia sư từng bước hướng dẫn các em, giúp các em yêu thích học tập, đem việc giải bài tập là một trò chơi thú vì và việc tìm ra kết quản chính xác là một phần thưởng yêu thích

4. Thành một người có nhân cách tốt

Khi các em còn nhỏ sẽ thường có những thói quen và cử chỉ không đúng. Vì thế với sự rèn rũa của giáo viên, gia sư chắc chắn các em học sính sẽ được học cách nhạn biết điều hay lẽ phải, biết đúng sai. Từng bước kết hợp với gia đình, từng bước uốn nắn trẻ, giúp trẻ nhận thức được những việc mình làm.

III. Tại Sao Nên Chọn Gia Sư Dạy Kèm Tiểu Học Tại Gia Sư Đăng Minh

1. Tìm gia sư tiểu học tại Đăng Minh là sựa lựa chọn sáng suốt

Gia Sư Đăng Minh được phụ huynh đánh giá là một trung những trung tâm hàng đầu tại Hà Nội. Bởi vì chúng tôi luôn mang đến cho các em học sinh những lợi ích, kiến thức tốt nhất. Các học sinh khi học cùng gia sư dạy tiểu học thì học lực đều được cải thiện rõ ràng. Không chỉ về học lực mà còn về phương pháp học, sự tự tin và tinh thần học tập. Chỉ cần sau 10 buổi học tất cả những kiến thức các em bị hỏng sẽ được khắc phục, nâng cao và mở rộng thêm. Quý phụ huynh sẽ rất ngạc nhiên với sự tiến bộ của con sau một thời gian học.

Khi đến với Đăng Minh phụ huynh chỉ cần đưa ra những yêu cầu của mình sau đó sẽ được thoải mái lựa chọn những gia sư giỏi phù hợp với các em học sinh. Gia sư sẽ dạy thử ít nhất 2 buổi để kiểm tra chất lượng và mức độ phù hợp với các em học sinh. Nếu không hợp phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm và đổi gia sư bất cứ lúc nào.

Gia Sư Đăng Minh Cam Kết :

 Tìm gia sư theo chính xác yêu cầu của phụ huynh và học sinh đưa ra

 Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi học ( học sinh hợp tác, chăm chỉ học và làm bài tập )

 Đồng hành cùng gia đình trong quá trình học tập của các em

 Gia sư có trách nhiệm báo cáo về tình hình học tập của các em học sinh theo tuần, tháng

 Đổi gia sư thay thế bất cứ lúc nào nếu gia đình yêu cầu

 Gia sư dạy đúng giời, đúng buổi và đúng thời gian, trước khi nghỉ phải xin phép

 Tuần thủ những yêu cầu về thời gian, thói quen sinh hoạt của gia đình

 Có đạo đức tốt, cư xử đúng mực, giảng dạy nhiệt tình

2. Đội ngũ gia sư dạy tiểu học tại trung tâm

Giáo viên tiểu học : Trong đội ngũ gia sư của chúng tối có rât nhiều các thầy cô tốt nghiệp các trường sư phạm, đang là giáo viên các trường tiểu học tại Hà Nội, có nhiều thành tích trong giảng dạy, kinh nghiệm đứng lớp và gia sư cấp 1 Hà Nội phong phú. Các thầy cô có trình độ chuyên môn cao, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi của thành phố, thầy cô đang giảng dạy tại các trường tiểu học nổi tiếng tại Hà Nội như trường Đoàn Thị Điểm, Chu Văn An, Mai Dịch, Kim Liên, Kim Đồng… Có kinh nghiệm đứng lớp ít nhát 3 năm trở nên.

Sinh viên giỏi dạy tiểu học : Ngoài đội ngu gia sư dạy Tiểu Học là các thầy cô giáo thì trung tâm còn quy tụ đội ngũ gia sư sinh viên xuất sắc tại Hà Nội, đến từ các trường chuyên ngành sư phạm như : ĐH Sư Phạm hà Nội I II, ĐH Thủ Đô, Khoa Sư Phạm ĐH Quốc Gia. Hoặc các sinh viên giỏi đến từ các trường TOP đầu tại Hà Nội, có đầu vào cao như trường ĐH Ngoại Thương, Bách Khoa, ĐH Y Hà Nội, ĐH Kinh Tế Quốc Dân… Đều là các sinh viên nổi trôi, có thành tích học tập giỏi, điểm thi đầu vào cao, đã từng học các trường THPT Chuyên tại các tỉnh.

Cam Kết Gia Sư Tiểu Học Sinh Viên Tại Trung Tâm

 Có lý lịch rõ ràng khi đến gia đình ( Thẻ sinh viên, thẻ Căn Cước, Bằng cấp, bảng điểm … )

 Là sinh viên xuất sắc, bảng điểm tốt, từng là học trường chuyện, tham giá các kỳ thi quốc gia

 Thi đại học được điểm cao, thu khoa đầu vào của các trường ĐH

 Vượt qua các bài kiểm tra về kiến thức và kỹ năng giảng dạy tại trung tâm

IV. Bảng Giá Gia Sư Cấp 1 Tại Đăng Minh

Đây là bảng giá gia sư tiểu học tại nhà: Bảng giá gia sư mới nhất bố mẹ có thể tham khảo để ước lượng chi phí dạy học cho các con. Ngoài tiểu học trong bài còn có học phí tất cả các môn học phổ thông, các môn năng khiếu, ngoại ngữ, tự kỷ … phụ huynh có thể tham khảo để có sự diều chính phù hợp nhất với kinh tế gia đình. Tuy nhiên, phụ huynh có thể gọi điện trực tiếp để được nghe nhân viên tư vấn chi tiết hơn, giúp tiết kiệm thời gian tìm hiểu.

Bình Luận Facebook

bình luận

4.8/5 - (126 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBình luận trên web

 1. Đỗ Thu Trang : :

  Chào trung tâm! Tôi có con đang học lớp 4 và muốn tìm gia sư dạy kèm tiểu học cho con. Gia sư phải là giáo viên tiểu học giỏi, có kinh nghiệm, không nói nghọng. Nhà tôi ở Hoàng Mai. Trung tâm liên hệ với tôi sớm nhất.

  • Gia sư Hà Nội : :

   Cám ơn Anh/Chị đã quan tâm ! Nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ liên hệ với anh/chị trong thời gian sớm nhất để tìm gia sư giỏi dạy tiểu học phù hợp với bé ạ.

 2. Đô Văn Hân : :

  Chào trung tâm ! Bé nhà mình năm nay lên lớp 2 nhưng chữ hơi xấu là học toán yêu, mình muốn tìm gia sư tiểu học cho con. trung tâm tư vấn giúp mình nhé! cám ơn

 3. Đặng Thùy Dương : :

  Mình muốn tìm gia sư dạy tiểu học cho con nhà mình, chủ yếu là luyện chữ, toán và tiếng việt.

Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988