slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Online Tại Hà Nội (Gia Sư Trực Tuyến 2024)

Hiện nay, dịch bệnh Virus Corona đang là vấn đề đáng lo ngại với các em học sinh. Vậy làm sao để việc học hành của các con không bị ảnh hưởng? Phụ huynh đã nghĩ đến việc tìm gia sư online cho các con chưa? Gia sư trực tuyến, dạy học qua mạng đang là hình thức được rất nhiều phụ huynh quan tâm tại thời điểm này.

I. Gia Sư Online, Gia Sư Trực Tuyến Có Ưu Điểm Gì

Tìm gia sư online tuy dễ dàng lại học tập rất tiết kiệm thời gian, nhưng để tìm được những gia sư chất lượng, trung tâm uy tín lại không phải ai cũng làm được. Gia sư trực tuyến của gia sư Đăng Minh cung cấp dịch vụ gia sư qua mạng hiệu quả, an toàn cho cả học sinh và người đi làm.

Hiện nay, nhu cầu học qua mạng ngày càng tăng cao đặc biệt ở nhóm người đã đi làm. Thời gian bó hẹp nên họ muốn học bất cứ khi nào, học bất cứ nơi đâu. Không chỉ vậy, mức phí học qua mạng thường thấp hơn hình thức gia sư trực tiếp. Đặc biệt tìm gia sư online cũng rất dễ dàng, phong phú về môn học…Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những lợi ích của việc học qua mạng và kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư.

Gia Sư Online, Gia Sư Trực Tuyến Có Ưu Điểm Gì

Có 2 hình thức gia sư trực tuyến tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào, 1 là học trực tiếp khi kết nối với zalo hay skype …các gia sư sẽ dạy trực tiếp các em thông qua màn hình camera. Cách thứ 2 là học gián tiếp bằng cách học theo các video có sẵn trên mạng và có thể thắc mắc hoặc đưa ra ý kiến ở phần bình luận của video.

Chính bởi sự phát triển của công nghệ và các thiết bị cầm tay thông minh như điện thoại smartphone, máy tính bảng giúp cho xu hướng học trực tuyến trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Người người học trực tuyến, nhà nhà học trực tuyến. Vậy, học qua mạng có những lợi ích gì?

1. Gia sư qua mạng giúp học viên học mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm nổi trội của hình thức gia sư tiếng Anh online hay các môn học khác là người học có thể học mọi nơi: ở nhà, quán cà phê, căng tin trường, công viên …..bất kỳ nơi nào chỉ cần có kết nối internet.

Người học có thể học bất cứ lúc nào miễn là có hứng thú và muốn tìm hiểu, giúp cho trẻ thấy thoải mái và không bị gò bó hay không nhàm chán như học truyền thống.

Việc học luôn là chủ động và không theo khung giờ cố định tạo sự thoải mái cũng như tăng tính hứng thú cho người học đặc biệt những người đi làm rất ít thời gian.

2. Học qua mạng giúp giảm áp lực lên học sinh

Hình thức học qua mạng được học với kết nối cùng các thiết bị thông minh, không cần gia sư hay giáo viên hướng dẫn trực tiếp, nhờ đó các em học sinh giảm đi áp lực sợ, hay lo lắng nếu không học tốt, không thuộc bài và không giải được bài tập.

Thậm chí, các em còn có thể hỏi bất cứ điều gì mà không ngại ngần, không sợ các hình phạt, không sợ điểm số thấp. Với những người đi làm lại giúp họ thấy thoải mái do không phải chen chúc trong các lớp học đông đúc, nhiều tiếng ồn.

3. Phụ huynh có thể cùng học và theo dõi con học

Phụ huynh có thể cùng học và theo dõi con học

Đa phần việc học trực tiếp sẽ là trao đổi giữa học sinh và gia sư dạy kèm tại nhà, phụ huynh nếu có nhu cầu chỉ được đứng xem và đưa ra nhận xét, ý kiến sau khi giờ học kết thúc. Với hình thức học mới mẻ này phụ huynh có thể cùng con xem các video hướng dẫn và học cùng con.

Các gia sư, giáo viên dạy không can thiệp vào việc có những ai đang xem video, cha mẹ lại có thể giúp giải quyết hay hướng dẫn con các câu hỏi khó đồng thời giúp trẻ thấy tự tin và thoải mái hơn.

4. Học với gia sư dạy trực tuyến giúp giảm chi phí tối đa

Chi phí thấp chính là ưu điểm lớn của hình thức học online đặc biệt học dán tiếp qua các video có mức phí thấp mà học sinh vẫn nắm được kiến thức cùng với việc chủ động hơn trong việc học, tìm kiếm thông tin. Không bị lệ thuộc vào các giáo viên.

5. Sự đa dạng về cơ sở cung cấp

Cha mẹ cũng yên tâm một điều, các cơ sở, trung tâm gia sư cung cấp dịch vụ gia sư qua mạng rất phong phú và có nhiều hình thức, cấp độ, môn học như học tại nhà để cho các em có thể chọn lựa.

II. Những Yêu Cầu Cơ Bản Đối Với Gia Sư Trực Tuyến

Với mỗi loại hình gia sư đều có những yêu cầu cụ thể và gia sư dạy online cũng không ngoại lệ. Yêu cầu đối với gia sư dạy kèm online có những điểm giống và khác với hình thức gia sư truyền thống:

1. Khả năng truyền đạt kiến thức

Những Yêu Cầu Cơ Bản Đối Với Gia Sư Trực Tuyến

Ngày nay, hình thức gia sư qua mạng đang là lựa chọn của nhiều học sinh, tuy không trực tiếp trao đổi với giáo viên hoặc các gia sư Toán ….nhưng hiệu quả học tập lại không hề thua kém hình thức học truyền thống bởi nó giúp học sinh tự tin và chủ động hơn.

Thế nhưng, hình thức học mới này đòi hỏi khả năng truyền đạt kiến thức của gia sư phải rất tốt, cách trình bày vấn về dễ hiểu, ngôn ngữ nói phổ thông. Có tâm huyết trong bài giảng, có sự phối hợp ăn ý nếu học trực tuyến còn học gián tiếp thì phải có bài giảng chất lượng.

2. Gia sư online phải có chuyên môn giỏi

Chuyên môn giỏi luôn được áp dụng cho mọi giáo viên dạy online và dạy truyền thống, với những giáo viên dạy qua mạng lại cần có kiến thức chuyên sâu để trình bày luôn trên bài giảng của mình với mục đích cho học sinh tiếp cận nhanh nhất.

Đối với hình thức học gián tiếp qua các video lại đòi hỏi gia sư phải có chuyên môn để tạo một bài giảng chất lượng, dễ hiểu, thu hút. Luôn theo dõi và trả lời các thắc mắc của học sinh ở phần bình luận thật nhanh chóng.

3. Gia sư trực tuyến phải có cam kết hiệu quả

Bất kỳ hình thức học nào cũng cần có sự cam kết về hiệu quả, điều này giúp giáo viên dạy trực tuyến có ý thức trong mỗi bài giảng, có tâm huyết với nghề và giúp cha mẹ yên tâm sử dụng dịch vụ học này cho con em mình.

III. Tại Sao Nên Lựa Chọn Đội Ngũ Gia Sư Qua Mạng Của Đăng Minh?

Tại Sao Nên Lựa Chọn Đội Ngũ Gia Sư Qua Mạng Của Đăng Minh

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trung tâm gia sư Đăng Minh có tới hơn 10 năm hoạt động và xây dựng chương trình học qua mạng hiệu quả nhất, giúp chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và cách thức triển khai bài giảng tốt nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Là trung tâm nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội và cả hình thức gia sư truyền thống và qua mạng, các phụ huynh có thể yên tâm sử dụng các hình thức học của chúng tôi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Với đội ngũ gia sư giáo viên chất lượng đang dạy tại nhiều trường ở Hà Nội, trong số đó có nhiều trường chuyên, trường quốc tế, trường song ngữ đem đến chất lượng gia sư rất tốt, tạo những bài giảng hấp dẫn, ưu việt với các học viên học trực tuyến.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các gia sư sinh viên luôn nắm bắt các phương thức học mới trên thế giới, cách thức tổ chức buổi dạy qua mạng nhằm đem tới những giá trị cao nhất. Các gia sư dạy qua mạng là sinh viên luôn theo dõi bài giảng của mình và có những trả lời các thắc mắc của học sinh nhanh nhất nhằm giúp các em nắm kiến thức nhanh, chắc.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia nghiên cứu hành vi, thái độ, hiệu ứng, hiệu quả của các hình thức học online nhằm tạo ra những video hiệu quả nhất, tương tác tốt nhất, có lịch trình tốt nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Luôn cam kết chất lượng chính là điều chúng tôi vượt xa các đối thủ bởi cho dù bạn học hình thức nào của trung tâm Đăng Minh đều được cam kết chất lượng, cam kết hiệu quả.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Hình thức dạy online trực tiếp kèm 1 – 1 giúp các em luôn được hướng dẫn và giải đáp nhanh chóng nhất.

IV. Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gia Sư Online Giỏi Cho Con

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Gia Sư Online Giỏi Cho Con

Lựa chọn gia sư giỏi chính là yêu cầu bắt buộc cho bất kỳ hình thức học nào bởi ngay cả khi học online thì học sinh vẫn tương tác, trao đổi với gia sư một cách dễ dàng. Thế nhưng, không phải cứ chọn một gia sư có học phí cao là con bạn có thể tiến bộ, phương pháp học phù hợp sẽ giúp trẻ tiến bộ và ngược lại.

1. Nên chọn gia sư trực tuyến là sinh viên hay giáo viên?

Mỗi loại hình gia sư có ưu điểm riêng và với hình thức gia sư dạy trực tuyến qua mạng 1 – 1 , 1 giáo viên kèm một học sinh:

Gia sư giáo viên sẽ có cách truyền đạt nội dung chính các, nhanh hơn, hướng dẫn hi tiết.

Gia sư sinh viên lại có cách triển khai mới hơn, sáng tạo hơn, tạo ra các tình huống hay,  hấp dẫn.

Với hình thức gia sư qua các video học trên mạng

Gia sư giáo viên có cách truyền đạt ngắn gọn

Gia sư là sinh viên lại nhanh chóng trả lời các bình luận, các câu hỏi học viên đưa ra

Gia sư sinh viên luôn có mức phí thấp hơn gia sư giáo viên nhưng không có nghĩa học không tạo ra những học sinh tiến bộ. Chỉ khác là kinh nghiệm dạy ít hơn mà thôi. Chính bởi vậy, hãy cân nhắc kỹ lưỡng.

2. Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư uy tín

Trung tâm gia sư uy tín mới đảm bảo các yêu cầu như:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đội ngũ gia sư chất lượng

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Phương pháp dạy mới – hiệu quả

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tính minh bạch cao

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đảm bảo mức phí hợp lý

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Luôn tư vấn lựa chọn hình thức học phù hợp.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Cam kết chất lượng, cam kết tiến bộ.

Phụ huynh có thể lên mạng tìm kiếm thông tin, tham khảo các dánh giá từ các diễn đàn, nhóm, hội ….về giáo dục bởi ở đó có rất nhiều đánh giá từ các phụ huynh khác.

4. Trao đổi với gia sư.

Ngay cả gia sư dạy kèm qua mạng cũng cần buổi trao đổi giữa phụ huynh và gia sư nếu con học theo cách học trực tuyến. Buổi trao đổi nhằm giúp gia sư nắm bắt tình hình học tập của trẻ, có hướng dạy tốt nhất.

Đặc biệt với gia sư online cấp 2 cần có sự trao đổi về tính cách, sở thích riêng những vấn đề đặc biệt để gia sư có phương pháp phù hợp nhất.

V. Học Phí Gia Sư Trực Tuyến

Học Phí Gia Sư Online

Mức học phí cho các gia sư online luôn là vấn đề phụ huynh quan tâm để cân đối mức thu nhập của gia đình, như đã nói ở trên, học phí của hình thức học qua mạng luôn tiết kiệm hơn các hình thức khác. Thế nhưng, quý phụ huynh vẫn nên tham khảo bảng giá gia sư của chúng tôi để có lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra, trong bảng còn có học phí cho các hình thức gia sư các môn học như gia sư Toán, gia sư Hóa ….gia sư môn năng khiếu như: gia sư dạy vẽ, gia sư đàn Piano…..Gia sư cho trẻ em đặc biệt. Mọi nhu cầu, tư vấn phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp.

Trung tâm gia sư Đăng Minh

Điện thoại: 097.948.1988

Bình Luận Facebook

bình luận

4.9/5 - (87 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988