slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Tự Kỷ, Chậm Nói, Tăng Động

Trung Tâm Can Thiệp Sớm Cho Trẻ Tự Kỷ, Chậm Nói, Tăng Động ở Hà Nội. Trung tâm có các lớp học cho trẻ chậm nói, trẻ đặc biệt với giáo viên giỏi, kinh nghiệm.

I. Trung tâm dạy trẻ tự kỷ, chậm nói Uy Tín Nhất

trung tâm dạy trẻ chậm nói ở hà nội

Trung tâm Đăng Minh được biết đến là một trung tâm gia sư có tiếng tại Hà Nội. Tại đây các bậc phụ huynh có thể tìm cho con em mình những gia sư dạy kèm có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm giảng dạy.

Hiện tại, trung tâm có đội ngũ hơn 8000 gia sư, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Hầu hết họ đều là những sinh viên, giáo viên giỏi, có thành tích xuất sắc tại các trường đại học, cao đẳng trong cả nước.

Nhờ đó, trung tâm Đăng Minh đã tạo được niềm tin và là Trung tâm can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, chậm nói uy tín tại Hà Nội. Hiện tại, trung tâm đã có các cơ sở gia sư với nhiều lĩnh vực giảng dạy tại một số quận nội thành Hà Nội như:

– Trung tâm luyện thi đại học chuyên ôn luyện thi đại học có 2 cơ sở tại Lạc Long Quân – Tây Hồ và Ngã Tư Sở – Đống Đa, do thạc sỹ Toán – Nguyễn Thành Văn trực tiếp giảng dạy

– Trung tâm tiếng Anh cho người nước ngoài có 2 cơ sở tại Văn Quán – Hà Đông và Trung Hòa – Nhân Chính

– Trung tâm tiếng Anh có 1 cơ sở gần ngã ba Giải Phóng – Kim Đồng

Trung tâm dành cho trẻ đặc biệt (tự kỷ, tăng động, chậm nói ) với 2 cơ sở tại Khương Thượng – Đống Đa và Nguyễn Xiển – Hoàng Mai.

II. LIST địa chỉ trung tâm, trường dạy trẻ tự kỷ, chậm nói.

1. Trung tâm có 2 cơ sở học bán trú, nội trú cho con tại : 

Cơ sở 1 : Tả Thanh Oai – Thanh Trì

Cơ sở 2 : Khương Thượng – Đống Đa

Cơ sở 3 : Nguyễn Xiển – Hoàng Mai

Cơ sở 4 : Cao Lỗ – Đông Anh

Nếu chưa chắc chắn về tình trạng của con bố mẹ có thể liên hệ với trung tâm qua số 097.948.1988 để trung tâm cử giáo viên đến tận nhà kiểm tra tình trạng của con để đưa ra phương hướng cụ thể.

 Lưu ý : Trung tâm có chỗ ở miễn phí cho những bố mẹ ở xa, gia đình khó khăn

2. Quy trình kiểm tra trẻ trước khi tham gia học tại trung tâm:

Trung tâm cho trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói uy tín số 1 tại Hà Nội nên làm việc rất chuyên nghiệp. Khi có phụ huynh liên hệ, trung tâm sẽ cử giáo viên đến tận nhà để thực hiện quy trình kiểm tra trẻ. Cụ thể:

– Bước 1: Giáo viên đặt câu hỏi về hoàn cảnh gia đình và quá trình mang thai sinh con.

– Bước 2 : Giáo viên tìm hiểu các giai đoạn phát triển của con.

– Bước 3: Giáo viên kiểm tra con xem có mắc các chứng về thân thể gồm răng lưỡi, cơ hàm, thanh quản, tai mắt…

– Bước 4: Giáo viên tương tác với trẻ và đưa ra các kết luận.

Sau các bước kiểm tra giáo viên sẽ có trao đổi với phụ huynh để đưa ra các phương pháp học phù hợp cho trẻ. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ tư vấn thêm cho bố mẹ về các cách nuôi dưỡng trẻ tốt nhất.

Cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ một loại thuốc đặc trị nào có thể chữa khỏi được chứng tự kỷ. Thế nhưng không có nghĩa là không có cách giúp trẻ thoát khỏi và hòa nhập với cuộc sống. Các bậc phu huynh cần xác định mức độ tự kỷ của con em mình và nhanh chóng có biện pháp chữa trị phù hợp để khắc phục. Việc chữa trị càng sớm thì khả năng khỏi càng cao.

Với những phương pháp phù hợp cùng với sự kiên trì, bền bỉ, nhiệt tình trung tâm Đăng Minh đã giúp không ít trẻ khỏi và nhiều phụ huynh tin tưởng.

3. Lý do phụ huynh cho con học trung tâm dành cho trẻ đặc biệt:

Thời gian gần đây, nhiều phụ huynh tại Hà Nội và cá tỉnh lân cận có nhu cầu tìm cho con em mình một trung tâm học chất lượng dành cho trẻ đặc biệt. Tuy nhiên, các trung tâm có chuyên môn, kinh nghiệm và đầy đủ cơ sở vật chất để có thể giúp trẻ học tiến bộ thì chưa có nhiều.

trường dạy trẻ tự kỷ

Việc cho trẻ đặc biệt học trực tiếp tại trung tâm không chỉ tiết kiệm thời gian cho phụ huynh mà còn có những hiệu quả nhất định. Tại trung tâm trẻ sẽ được tiếp xúc với nhiều người hơn, cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ, phong phú sẽ giúp học tập tốt hơn.

Chính vì nắm bắt được nhu cầu của các bậc phụ huynh, trung tâm Đăng Minh đã mở thêm 2 cơ sở dành cho trẻ đặc biệt (tự kỷ, tăng động, chậm nói) Khương Thượng – Đống Đa và Nguyễn Xiển – Hoàng Mai.

Hầu hết các bậc phụ huynh đã lựa chọn trung tâm dành cho trẻ đặc biệt Đăng Minh đều cảm thấy hài lòng bởi:

– Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết, yêu thương trẻ.

– Phương pháp giảng dạy được thiết lập phù hợp với mỗi trẻ, có sự phối hợp với phụ huynh giúp trẻ nhanh chóng nhận thức và hòa nhập cuộc sống.

– Đặc biệt, trung tâm có hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho những phụ huynh có con em ở xa để tiện theo sát con em mình trong quá trình học.

trường dạy trẻ tự kỷ ở hà nội

Thực tế không có giáo trình cụ thể để dạy trẻ đặc biệt, trung tâm đã đúc rút ra những kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều năm để áp dụng riêng cho từng trẻ. Và đã có không ít trẻ đặc biệt đã có thể tái hòa nhập cuộc sống sau thời gian học tại trung tâm. Cụ thể:

– Chậm nói thông thường : Sau 1 tháng sẽ có kết quả, trẻ có thể bật từ đơn

– Tăng động giảm chú ý: Sau 3 tháng trẻ sẽ giảm hành vi tăng động

– Tự kỷ: Sau 6 tháng can thiệp liên tục, trẻ được học cá nhân, vận động, học nhóm học các kỹ năng, chơi trò chơi tập thể.

– Chậm phát triển thông thường: Từ 3 tháng – 6 tháng sẽ có kết quả học các kỹ năng.

4. Hình ảnh lớp học tại trung tâm

Xem hình ảnh trung tâm : Tại đây!

Trung tâm có 2 hình thức dạy và học dành cho trẻ đặc biệt : 1 Giáo viên đến dạy tại nhà. 2 Học tại trung tâm và có chỗ ở miễn phí cho bố mẹ ở xa

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988