slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giáo Viên Can Thiệp Tại Nhà Hà Nội (Bảng Học Phí 2024)

Cách tốt nhất cho những đứa trẻ không may mắc hội chứng tự kỷ, chậm nói, tăng động sớm hòa nhập với cuộc sống, học tập và sinh hoạt như bao đứa trẻ khác là tìm tới giáo viên can thiệp tại nhà Hà Nội. Trung tâm gia sư Đăng Minh có những giáo viên không chỉ có kỹ năng mà còn có một lòng yêu trẻ, nhiệt huyết, giúp các con tự đứng trên đôi chân và trí tuệ của bản thân.

I. Tìm Giáo Viên Can Thiệp Sớm Tại Nhà Ngày Càng Bức Thiết?

Những đứa trẻ không may mắc các hội chứng tự kỷ, chậm nói, tăng động hay kém phát triển ….sẽ khó hoặc không thể theo kịp bạn bè, trường lớp hay cuộc sống tấp lập ngoài kia. Chúng cần một môi trường riêng, chúng cần một chương trình riêng, một phương pháp riêng đó chính là các lớp học chuyên biệt hoặc các giáo viên riêng. Thế nhưng, đối với một đứa trẻ mắc các hội chứng kể trên thì có lẽ giáo viên can thiệp tại nhà chính là lựa chọn tối ưu nhất.

 Tìm Giáo Viên Can Thiệp Tại Nhà Ngày Càng Bức Thiết?

Theo thống kê của hiệp hội y khoa thế giới, số trẻ mắc các hội chứng như tự kỷ, chậm nói, tăng động, chậm phát triển trí tuệ ngày càng tăng cao và Việt Nam là nước có tốc độ gia tăng vào hàng nhanh nhất. Điều này khiến cho nhu cầu giáo viên dạy kèm tăng lên.

Trẻ mắc các hội chứng đặc biệt thường ngại giao tiếp xã hội, thu mình trong một khoảng không gian, chúng rất cần một người can thiệp đưa chúng ra với thế giới. Và tất nhiên chỉ có những gia sư, giáo viên dạy trẻ mới làm tốt điều này.

Tuy có rất nhiều trường chuyên biệt, lớp học đặc biệt dành riêng cho các trẻ không may mắc các hội chứng trên. Thế nhưng, ở đó các em học cùng nhiều trẻ dẫn tới không được can thiệp chuyên sâu và kéo dài thời gian tiến bộ.

Cha, mẹ dù có yêu thương con tới đâu thì họ cũng không có kỹ năng, phương pháp giúp trẻ tiến bộ, việc tìm tới các giáo viên can thiệp tại nhà là điều chắc chắn phải làm nếu bạn muốn con có thể có cuộc sống, có tương lai.

Không chỉ vậy, trẻ cần được học, được rèn luyện với giáo viên chuyên môn càng sớm càng tốt. Có như vậy, trẻ mới sớm hòa nhập với cuộc sống, tiến bộ nhanh được.

Nhiều phụ huynh cho rằng khi bị chuẩn đoán tự kỷ hay chậm phát triển là cánh cổng tương lai của các con bị đóng lại. Đấy là suy nghĩ tiêu cực hoàn toàn sai lầm. Con bạn vẫn có thể đi học, vui chơi, đi làm nếu con được giáo dục chính xác, các con được học với giáo viên can thiệp sớm tại nhà đúng cách. Vậy nên, đừng bao giờ giảm bớt hi vọng, con bạn luôn có tương lai, chỉ là tương lai đó phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

Xem thêm >> Can Thiệp Sớm Là Gì? Trung Tâm Can Thiệp Sớm Tại Hà Nội

II. Ưu Điểm Của Hình Thức Giáo Viên Can Thiệp Tại Nhà Hà Nội

Ưu Điểm Của Hình Thức Giáo Viên Can Thiệp Tại Nhà Hà Nội

Việc can thiệp cho trẻ đặc biệt có 2 hình thức là can thiệp tại nhà và can thiệp tại các trung tâm, các lớp học đặc biệt. Thế nhưng, hiện nay, đa phần các phụ huynh lựa chọn hình thức giáo viên can thiệp tại nhà bởi những lý do:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho conGiáo viên can thiệp tại nhà là hình thức học 1 – 1. Một giáo viên chỉ kèm 1 em học sinh, điều này giúp cho các em luôn được hướng dẫn, chăm sóc, kèm cặp mọi lúc trong buổi học. Giúp các em mau chóng nhận thức, tiến bộ và phát triển.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Với cách học tại nhà các trẻ đặc biệt sẽ được học với giáo trình dành riêng cho mình, đảm bảo phù hợp với khả năng, phù hợp với thời gian và năng lực của trẻ. Có như vậy, trẻ sẽ giảm bớt sự khó chịu.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đa phần các trẻ tự kỷ hoặc chậm phát triển luôn có những thói quen khó bỏ, chúng rất khó để hòa nhập với cái mới hay cái thay đổi. Học tại nhà giúp trẻ không phải thay đổi môi trường học, khiến trẻ thấy thoải mái hơn, không mất thời gian để thích nghi với môi trường mới. Đồng thời giúp trẻ tự tin khi có thể nhìn thấy bố mẹ.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Nhiều phụ huynh tâm sự, họ dường như rất khó khăn khi đưa con đi đâu đó do chúng không thể ngồi yên hoặc không ý thức được việc làm của mình khi ra đường, đã có nhiều trường hợp bị tai nạn do trẻ quá khích. Học tại nhà giúp trẻ không phải di chuyển da ngoài đảm bảo an toàn hơn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Phụ huynh không cần thu xếp thời gian đưa con tới các trường, các lớp học. Phụ huynh lại có thể theo dõi buổi học hoặc cùng giáo viên can thiệp thêm cho trẻ.

III. Giáo Viên Can Thiệp Sớm Tại Nhà Hà Nội Sẽ Dạy Trẻ Những Gì?

Có thể thấy, giáo viên can thiệp tại nhà Hà Nội đang là lựa chọn của nhiều gia đình, đặc biệt Hà Nội lại là khu vực có lượng trẻ mắc các hội chứng đặc biệt cao nhất cả nước. Khi tìm giáo viên, gia sư can thiệp, các phụ huynh thường thắc mắc không biết các gia sư sẽ dạy trẻ những gì?

1. Kỹ năng thích ứng

Thích ứng chính là nhiệm vụ quan trọng của mọi đứa trẻ, chính điều này khiến cho các gia sư dạy trẻ tự tử tại nhà luôn chú trọng tới việc dạy trẻ kỹ năng thích ứng:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trẻ được học kỹ năng thích ứng với các môi trường, tạo ra không gian giống như lớp học để trẻ làm quen hoặc không bị bỡ ngỡ.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trẻ được làm quen với các khái niệm như thầy cô, trường lớp.

2. Kỹ năng tự phục vụ

Đa phần các trẻ đặc biệt nếu không có phương pháp can thiệp kịp thời chúng sẽ phải phụ thuộc vào người thân hoặc người xung quanh trong mọi việc. Điều này khiến chúng không thể ra xã hội, không thể đi học, giao tiếp….Các gia sư sẽ giúp trẻ:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học cách tự đi dép, tự đeo giày mà không có sự giúp đỡ của bố mẹ

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tự ăn cơm

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tự thay quần áo hoặc tự ăn cơm.

3. Trẻ được học kỹ năng giao tiếp

Giao tiếp được trẻ mới có thể đi học, đi chơi, có công tác xã hội, có thể đi làm hay bất cứ công việc, hoạt động nào. Chính bởi vậy, các gia sư sẽ đặc biệt chú trọng tới hướng dẫn kỹ năng giao tiếp cho các em:

 Các em được học cách lắng nghe và chú ý. Chỉ khi chú ý các em mới biết người khác nói gì, làm gì. và chỉ khi lắng nghe các em mới biết các em cần làm gì, nói gì.

 Các em được học cách giới thiệu về bản thân, nó còn có ích khi các em bị lạc hay bị lẫn ở đám đông.

 Được học kỹ năng duy trì một cuộc hội thoại

 Được học cách cùng chơi, chia sẻ đồ chơi cho các bạn khác

 Được học ứng xử khi gặp mọi người, ứng xử khi thua cuộc, thắng cuộc hay ứng xử khi cần sự giúp đỡ của người khác trong mọi tình huống.

4. Kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Để có thể đi học với các bạn khác, các em cần có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Thế nhưng, dạy những kỹ năng này đối với những trẻ bình thường đã khó, với trẻ đặc biệt nó còn khó gấp nhiều lần.

Các chương trình tiền tiểu học cho trẻ đặc biệt của các giáo viên can thiệp tại nhà sẽ có phương pháp giúp các em dần quen với 4 kỹ năng này để có thể giúp bản thân làm được những điều mình muốn hay có khả năng theo học cùng các bạn.

IV. Tại Sao Nên Tìm Giáo Viên Can Thiệp Tại Nhà Hà Nội Của Chúng Tôi

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trung tâm gia sư Đăng Minh có tới hơn 10 năm dạy và nghiên cứu phương pháp giáo dục cho trẻ đặc biệt. Chúng tôi đã có nhiều phương pháp mới nhất giúp các em mau chóng tiến bộ.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội, phụ huynh có thể yên tâm khi cho con em theo học với các gia sư của chúng tôi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đội ngũ gia sư can thiệp tại Nhà Hà Nội của Đăng Minh là các giáo viên chuyên ngành sư phạm đặc biệt có kỹ năng, có đạo đức, có lòng nhiệt huyết, có sự yêu trẻ, có tâm với nghề. Không chỉ vậy, họ còn có nhiều kinh nghiệm và hiện đang là giáo viên đặc biệt tại nhiều trường dành cho trẻ đặc biệt.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các em học sinh đều được học thử 2 buổi để lựa chọn gia sư. Trong buổi học các em được khám và đánh giá năng lực và tìm phương pháp dạy phù hợp nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết đem lại tiến bộ cho các em sau 1 tháng học nghiêm túc.

V. Bảng Học Phí Gia Sư Can Thiệp Tại Nhà

Để thuận tiện cho việc lựa chọn quý phụ huynh có thể tham khảo bảng học phí của chúng tôi và lựa chọn hình thức phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có rất nhiều chương trình học để các phụ huynh tham khảo.

Mọi ý kiến/thắc mắc quý phụ huynh liên hệ:

Trung tâm gia sư Đăng Minh

Hotline: 0979. 481.988.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988