slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ, Chậm Nói, Tăng Động ( Tại Nhà – Bán Trú )

Phụ huynh cần tìm gia sư cho trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động tại nhà ở Hà Nội? Việc chữa chị sớm cho con, tăng động hay chậm nói là điều hết sức cần thiết vì trẻ mắc hội chứng này càng để lâu càng nặng và khó chữa. Vì thế, bố mẹ cần qua tâm sát sao đến con cái.

PHỤ HUYNH THAM KHẢO

Ngoài cung cấp gia sư dạy trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động tại nhà trung tâm còn có các cở sở để bố mẹ cho con đến học BÁN TRÚ – NỘI TRÚ, bố mẹ có thể tham khảo thêm!
=> Trung tâm cũng có chỗ ở miễn phí cho bố mẹ ở xa muốn đưa con ra Hà Nội học
Địa chỉ các lớp học dành cho trẻ đặc biệt của trung tâm. Trung tâm có 4 cơ sở để cho các con học nếu bố mẹ muốn mang con đến trung tâm ( Hình ảnh 1 cơ sở của trung tâm ) :

Cơ sở 1Khương Thượng – Đống Đa

Cơ sở 2Nguyễn Xiển – Hoàng Mai

Cơ sở 3 : Tả Thanh Oai – Thanh Trì 

Cơ sở 4 : Cao Lỗ – Đông Anh

Nếu chưa chắc chắn về tình trạng của con bố mẹ có thể liên hệ với trung tâm qua số 097.948.1988 để trung tâm cử giáo viên đến tận nhà kiểm tra tình trạng của con để đưa ra phương hướng cụ thể.

Một giờ vui chơi tại trung tâm can thiệp sớm

I. Ưu Điểm Của Đội Ngũ Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ, Chậm Nói, Tăng Động Tại Trung Tâm

Không có giáo trình chính thức để đào tạo trẻ tự kỷ nhưng những bài học kinh nghiệm được rút ra quá nhiều năm đã trở thành những phương pháp dạy trẻ đặc biệt tại Hà Nội và không ít những trường hợp trẻ đã được chứng minh là khỏi và có thể tự lập, tái hòa nhập cuộc sống.

Những phương pháp khoa học để dạy cho trẻ tự kỷ đã được đội ngũ gia sư cho trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động tại trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và ứng dụng thành công, mang lại niềm tin cho rất nhiều bậc phụ huynh và nhận thức xã hội cho nhiều trẻ tự kỷ.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Chúng tôi quy trụ đội ngũ gia sư giỏi, kinh nghiệm, có nhiều năm trong lĩnh vực dạy trẻ em tự kỷ

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Chúng tôi không chạy theo số lượng mà đề cao chất lượng, ưu tiên kèm từng em một

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Áp dụng cách dạy trẻ em tự kỷ, chậm nói, tăng động tại nhà khoa học đã được chứng minh có thể giúp trẻ nhanh chóng hiểu, hòa nhập cuộc sống

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Mỗi một trẻ sẽ được chúng tôi giám sát, tìm hiểu và áp dụng những phương pháp học hoàn toàn khác nhau sao cho phù hợp nhất

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Cùng bố mẹ thiết lập cách giáo dục trẻ, giúp trẻ nhận thức và phát triển não bộ như người bình thường nhanh nhất với cách dạy cho trẻ tự kỷ tại nhà

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Đội ngũ gia sư uy tín, tâm huyết, yêu thương trẻ

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Phụ huynh được hỗ trợ cách thức nuôi dưỡng và phát triển trí tuệ cho trẻ ngay cả khi trẻ không còn theo lớp gia sư của chúng tôi

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Với phương châm “còn nước còn tát”, chúng tôi luôn mang đến những cơ hội tái hòa nhập sớm nhất cho trẻ tử kỷ.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Đồng thời trung tâm cũng nhận dạy các em ngay tại lớp đối với những bố mẹ không có nhiều thời gian ch con. 

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Với những bố mẹ ở xa, trung tâm có chỗ ở miễn phí để bố mẹ cùng đồng hành giúp các em hòa nhập với cuộc sống

phuong-phap-day-tre-tu-ky

Chúng tôi dạy trẻ cách đối mặt

II. Phương Pháp Dạy Trẻ Tự Kỷ, Chậm Nói, Tăng Động Tại Nhà Của Giáo Viên, Gia Sư

Chưa có bất kỳ loại thuốc đặc trị nào có thể chữa khỏi tự kỹ cho trẻ. Tuy nhiên, với những phương pháp học phù hợp cùng với sự kiên trì, bền bỉ, nhiệt tâm, trên thế giới đã có không ít những trường hợp trẻ thoát khỏi chứng tự kỷ.

Bắt nguồn từ niềm tin đó, trong nhiều năm liền, đội ngũ gia sư giỏi , giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi chúng tôi đã nghiên cứu và áp dụng những phương pháp học tích cực nhất, cách dạy cho trẻ tự kỷ tại nhà khoa học đã giúp không ít trẻ hòa nhập với cộng đồng.

images Trước hết, chúng tôi tìm cách hiểu những hành động, thói quen thường nhật của trẻ

images Hiểu tâm lý và nổi sợ hãi cũng như những việc làm, hành động khiến trẻ vui

images Sau đó tập cho trẻ khả năng chú ý và hành động có ý nghĩa

images Tập trung quan sát, đối mắt và bắt chước hành động có nghĩa

images Thường xuyên thực hiện các bài tập vận động thực tế: Cầm cốc, bát, đũa…

images Dạy trẻ những hành động cơ bản: Vẫn tay, chào…

images Kiên trì luyện trẻ nói

images Dạy trẻ cách thức bắt chước, làm theo.

Với phương pháp dạy cho trẻ tự kỷ tại nhà đã được thực hành qua nhiều năm, được chứng minh bằng nhiều trường hợp trẻ với khả năng tái hòa nhập trên cả mong đợi, chúng tôi tin rằng, gia sư cho trẻ tự kỷ tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi sẽ cùng bạn giúp con khỏe mạnh nhanh chóng hơn.
Trẻ tự kỷ đi học được không? Câu trả lời của chúng tôi là có! Các bậc phụ huynh quan tâm, hãy liên lạc theo số điện thoại hoặc địa chỉ bên dưới để được tư vấn.

Các quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ tại nhà ở Hà Nội hãy liên hệ với trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn lựa chọn gia sư tốt nhất.

Hotline: 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

 

Trung tâm có 2 hình thức dạy và học dành cho trẻ đặc biệt : 1 Giáo viên đến dạy tại nhà. 2 Học tại trung tâm và có chỗ ở miễn phí cho bố mẹ ở xa

Bình Luận Facebook

bình luận

Gia Sư Cho Trẻ Tự Kỷ, Chậm Nói, Tăng Động ( Tại Nhà – Bán Trú )
5 (89) votes

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBình luận trên web

 1. Nguyễn Thị Tín : :

  Chào các mẹ !

  Em là Tín, giáo viên chuyên biệt lâu năm về trẻ chậm nói đơn thuần, trẻ tự kỷ, trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển trí tuệ.

  Mẹ nào ở hà Nội có nhu cầu can thiệp tại nhà cho các bé thì liên hệ em theo sđt : 0979.481.988.

  Chúc các bé ngoan ngoãn, khỏe mạnh và phát triển tốt !

  Cảm ơn các mẹ !


Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • du an Sunny Garden
 • Báo tri thức giáo dục
x
Đăng ký
097.948.1988