Mách phụ huynh cách tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà giỏi

Một sự khởi đầu trơn chu luôn giúp con có thêm tự tin và hào hứng. Điều này hoàn toàn đúng với tâm lý của các em học sinh. Chính vì vậy mà ngay từ khi học lớp 1, 80% phụ huynh đã lựa chọn cho con mình học thêm ngoài với gia sư dạy riêng. Nhưng nên tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà như thế nào để vừa có thể dạy các em kiến thức chuyên môn, vừa giúp các em hình thành 1 nhân cách tốt lại đang làm khó các bậc phụ huynh.

Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh

1. Lợi ích khi học cùng giáo viên dạy lớp 1 tại nhà

Qua nhiều lần cải biên sách giáo khoa, điểm thay đổi lớn nhất chính là sự gia tăng số lượng kiến thức trong từng môn học. Để có thể theo kịp được chương trình này, bắt buộc các em phải nỗ lực nhiều hơn, tận dụng tối đa thời gian học trên lớp hoặc đơn giản hơn các em cần có 1 người bên cạnh để hướng dẫn phương pháp học sao cho hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Đây là lý do mà chúng tôi luôn khuyên phụ huynh nên tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà cho con mình.

Nếu như thông thường, các em cần từ 2 – 3 tiếng để có thể hoàn thành bài tập về nhà cũng như ôn luyện lại kiến thức đã học, chuẩn bị bài mới cho ngày hôm sau thì khi có gia sư dạy tiểu học tại nhà, thời gian này sẽ được rút ngắn đến 2/3 mà vẫn đảm bảo đủ kiến thức, các em hiểu bài, nhớ bài và k cảm thấy bị “nhồi nhét”.

Bên cạnh đó thì gia sư khi mới bước vào lớp 1 sẽ giúp các em hình thành thói quen nghiêm túc, tập trung học tập, học đúng giờ, học có thời khóa biểu. Và hơn hết là chỉ dạy các em tư thế ngồi, cách cầm bút, nắn chữ, tác phong khi đi học,…Những việc làm tuy nhỏ nhặt nhưng lại giúp hình thành con người và tính cách của các em sau này.

Phụ huynh tìm giáo viên dạy kèm lớp 1 cũng không ngoài lý do không đủ thời gian để hỗ trợ con.

2. Những lưu ý để tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà giỏi

Gia sư dạy lớp 1 các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh

Tìm giáo viên dạy lớp 1 tại nhà là lựa chọn sáng suốt của các bậc phụ huynh và là giải pháp hữu hiệu cho các em. Để có thể tìm kiếm được người giáo viên ưng ý thì phụ huynh cần hết sức lưu ý những vấn đề sau:

Giáo viên là người có tâm với nghề, có trách nhiệm với học sinh

Gia sư là giáo viên hoặc sinh viên đều được, chỉ cần có tâm và có tầm

Chọn gia sư thuộc các trung tâm gia sư lớn, gia su có lai lịch rõ ràng, minh bạch

Học thử trước khi ký hợp đồng thuê dạy lâu ngày

Tuyệt đối không nên phó mặc việc học của con mà nên tham gia vào quá trình học của con để giúp con tự tin hơn và theo sát tiến trình học của con hơn.

Cần đặc biệt lưu ý đến lời ăn, tiếng nói, cách cư xử cũng như thái độ của gia sư đối với mọi người xung quanh, nhất là với các em. Ưu tiên gia sư lễ phép, làm việc có nguyên tắc để tạo ảnh hưởng tốt cho con em mình.

Nếu quý phụ huynh vẫn cảm thấy hoang mang sau khi đã đọc những lưu ý này thì có thể nhờ đến sự tư vấn của chúng tôi.

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong ĩnh vực giáo dục, là 1 trong 10 trung tâm gia sư uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi thắc mắc của phụ huynh và sẵn sàng giải đáp, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu.

Mọi thắc mắc xin liên hệ Trung tâm gia sư Đăng Minh theo số HOTLINE. Trung tâm cung cấp gia sư lớp 1, gia sư Toán, gia sư Văn, gia sư Tiếng Anh,….:

Hotline : 097.948.1988

Email : Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Website : https://giasuhanoigioi.edu.vn

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội