slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cách Dạy Bé Học Tiếng Anh Hay Mà Bố Mẹ Nên Biết

Đôi khi, chỉ với một vài “chiêu” cực kỳ nhỏ cũng có thể giúp bố mẹ dạy bé học tiếng Anh cực đơn giản. Chỉ cần bố mẹ kiên trì và thực sự có cách dạy bé học tiếng Anh phù hợp nhất. Dưới đây là những cách học tiếng Anh được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao.

Dạy bé học tiếng Anh như thế nào?

Dạy bé học tiếng Anh như thế nào?

Dạy bé học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi

Đừng bao giờ bắt bé phải ngồi một chỗ, vào một khung giờ cố định để học tiếng Anh. Thay vào đó, bố mẹ có thể dạy bé học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi như: Lúc ăn, lúc tắm cho bé, chơi đùa cùng bé.

Cho bé tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên và sớm (có thể bắt đầu ngay cả khi bé bắt đầu học nói) đê bé có thể thông thạo tiếng Anh nhanh hơn.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng, việc hiểu biết thêm một ngôn ngữ mới có những ý nghĩa quan trọng không chỉ có ích cho tương lai của bé mà bên cạnh đó còn giúp cho bé phát triển trí não tốt hơn.

Dạy bé học tiếng Anh thông qua những hình ảnh

Việc lưu lại hình ảnh được đánh giá là cách dạy bé học tiếng Anh nhanh hơn. Bởi vì hình ảnh sẽ được ghi nhớ lâu hơn.

Bố mẹ có thể cho bé học tiếng Anh thông qua những hình ảnh con vật và tên con vật được treo xung quanh nhà (nên ưu tiên những động vật gần gũi với bé).

Hãy lựa chọn những con vật có màu sắc tươi, sáng để kích thích sự chú ý của bé. Thỉnh thoảng, bố mẹ cũng có thể cùng bé chơi những trò chơi đơn giản như đánh đó trẻ con này là con gì, đọc như thế nào… và đừng quên khen ngợi khi trẻ đoán đúng nhé.

Dạy bé học tiếng Anh như thế nào? 2

Dạy bé học tiếng Anh qua sách báo

Dạy bé học tiếng Anh qua những bài hát

Bé học tiếng Anh thông qua những bài hát cũng là một cách thú vị giúp bé thành thạo tiếng Anh nhanh chóng.

Bố mẹ nên lựa chọn những bài hát có ngôn từ đơn giản, đặc biệt là bài hát dạy bé học tiếng Anh, đếm số, đọc bảng chữ cái. Những bài hát dạng này có rất nhiều nên bố mẹ không nên bỏ qua.

Hãy hát cùng bé mọi lúc mọi nơi, có như thế thì trí nhớ của bé mới được tốt hơn.

Dạy bé học tiếng Anh thông qua những câu chuyện

Những câu chuyện đơn giản bằng tiếng Anh, những câu chuyện có cốt truyện và nội dung ý nghĩa cũng là những cách hay để bố mẹ dạy tiếng Anh cho bé.

Bố mẹ có thể đọc truyện tiếng Anh cho bé trước khi đi ngủ. Thỉnh thoảng khuyến khích bé kể lại câu chuyện bằng tiếng Anh cũng là một điều tốt.

Tất nhiên, với những cách dạy bé học tiếng Anh vừa nêu trên, bố mẹ phải có những kiến thức chuẩn về tiếng Anh, đặc biệt là cách nói tiếng Anh chuẩn để bé có thể học theo và không bị sai lệch.

Nếu bố mẹ không tự tin vào vốn kiến thức ngoại ngữ của mình, bố mẹ nên tìm cho bé học với gia sư dạy tiếng Anh. Đây là cách giúp bé học tiếng Anh chuẩn nhất.

Dạy bé học tiếng Anh như thế nào? 3

Bố mẹ có thể tìm gia sư tiếng Anh cho con mình

Hãy gọi điện thoại đến Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn về cách tìm gia sư tiếng Anh chuẩn nhất cho con, được tư vấn về cách chọn gia sưu phù hợp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (4 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988