slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Học Phí Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà (Bảng giá 2024)

Với đội ngũ gia sư tiếng Anh tại nhà uy tín và nhiều kinh nghiệm trung tâm gia sư Đăng Minh luôn tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng học và đầu ra môn tiếng Anh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, trung tâm luôn là cầu nối đáng tin cậy của gia sư và giáo viên tiếng Anh giói đến với người học.

I. Lợi Ích Khi Học với Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư tiếng Anh tại nhà MIỄN PHÍ giúp phụ huynh có kinh nghiệm hơn trong việc tìm người dạy cho con. Đồng thời, trung tâm Đăng Minh cũng chuyên tư vấn MIỄN PHÍ tìm gia sư tiếng Anh tại nhà chất lượng cao mà quý phụ huynh có thể tham khảo.

Lợi Ích Khi Học với Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà

Những điều cần biết khi cần tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà

1. Tiếng Anh ngôn ngữ phổ biết nhất thế giới

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên thế giới. Các sự kiện quốc tế, các tổ chức toàn cầu đã mặc định tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. Và tiếng Anh cũng có tầm quan trọng đặc biệt đối với học sinh, sinh viên và ngay cả người đi làm ở Việt Nam.

Sử dụng thành thạo tiếng Anh trước tiên sẽ giúp các em học sinh, các bạn sinh viên hoàn thành chương trình học của mình, có cơ hội sở hữu những suất học bổng du học nước ngoài giá trị, các bạn đã đi làm sẽ có cơ hội thăng tiếng hoặc tăng lương.

Vì vậy mà giờ đây người người cùng học tiếng Anh, nhà nhà cùng học tiếng Anh.

2. Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà thời điểm nào tốt nhất

Tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà thời điểm nào tốt nhất

Dưới 15 tuổi là thời gian tốt nhất để học tiếng anh

Theo lời khuyên của các chuyên gia thì từ 4 tuổi trẻ đã có thể học ngoại ngữ. Tuy nhiên yếu tố độ tuổi cũng không thể tách rời các yếu tố khác như môi trường sống, điều kiện kinh tế của gia đình, động lực và chất lượng giảng dạy.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng “độ tuổi tốt nhất” để học ngoại ngữ là trước 15 tuổi và giai đoạn này sẽ áp dụng cho việc học ngôn ngữ thứ hai sẽ hiệu quả.

Khi học ngoại ngư nói chung và học với gia sư tiếng Anh tại nhà nói riêng thì cần kiên trì, nhẫn nại và học trong 1 thời gian dài liên tục mới mang lại hiệu quả như mong muốn.

Bạn cần tìm gia sư tiếng Anh cho đối tượng trẻ em, người đi, người đã mất gốc tiếng Anh hay muốn tìm người day tiếng Anh online qua mạng học các trình độ khác nhau từ lớp 1 – lớp 12, từ cơ bản đến nâng cao, thi các chứng chỉ như IELTS, TOEIC, B1, 2 … Tất cả mọi đối tượng và nhu cầu đều có giáo viên phù hợp với hoàn cảnh của học viên.

II. Lưu Ý Khi Tìm Gia Sư Tiếng Anh Dạy Kèm 1 – 1

1. Lựa chọn gia sư môn Tiếng Anh giữa sinh viên và giáo viên

Sinh viên hay giáo viên tùy thuộc và một vài yếu tố chính sau :

Kinh phí gia đình muốn dùng để thuê người dạy: Học phí gia sư dạy Tiếng Anh sinh viên từ 100k và giáo viên từ 200k. Vì thế, việc lựa chọn gia sư là sinh viên hay giáo viên cũng là điều gia đình nên lưu ý.

 Thời điểm gia đình định thuê gia sư : Những thời điểm quan trọng, gấp rút hoặc ôn cuối cấp hay chuẩn bị thi cử gia đình nên thuê gia sư là giáo viên. Những thời điểm bình thường chỉ cần 1 bạn sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy là đủ giúp con học tốt hơn.

 Học lực và tính cách của con thời điểm hiện tại : Nếu con ngoan, hoc tốt thì nên thuê giáo viên giỏi về giúp con học tốt hơn nữa, nắm vứng chắc kiến thức hơn. Nếu con không tập trung, học kém thì nên thuê 1 người có kinh nghiệm, nghiêm khắc…

Việc thuê gia sư tiếng Anh giáo viên hay sinh viên còn nhiều yếu tố khác nhưng chủ yếu là các yếu tốt trên. Gia đình có thể cân nhắc trước khi tìm gia sư cho con.

2. Học phí, thời gian học và cách thanh toán học phí gia sư như nào!

Thông thường thời gian cho 1 buổi học từ 1h30p – 2h. Thời gian này có thể tăng thêm hoặc giảm bớt tùy vào nhu cầu của học sinh và yêu cầu của phụ huynh.

Phụ huynh sẽ thanh toán trực tiếp học phí cho giáo viên vào dịp cuối tháng, học phí có sự chênh lệch giữa môn học cũng như chuyên môn, bằng cấp của gia sư.

3. Nếu gia sư không đáp ứng được kỳ vọng?

Nếu vì 1 lý do nào đó mà phụ huynh cảm thấy không hài lòng với gia sư mình đang thuê có thể yêu cầu thay đổi người dạy.

Tại Trung tâm gia sư Đăng Minh, chúng tôi không thu phí thay đổi và sẽ cung cấp gia sư mới ngay khi nhận được yêu cầu thay đổi của phụ huynh.

4. Bằng cấp của gia sư, giáo viên là điều quan trọng

Bằng cấp là loại giấy tờ không thể thiếu khi trung tâm tuyển dụng. Phụ huynh có thể yêu cầu gia sư hoặc trung tâm cung cấp bằng cấp bất cứ khi nào cần.

Bằng cấp ở đây bao gồm các văn bằng, chứng chỉ, so yếu lí lịch và giấy tờ có liên quan có cơ sở pháp lý rõ ràng để chứng thực năng lực và chuyên môn của giáo viên.

III. So Sánh Việc Học Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà và Tại Trung Tâm

1. Cả hai hình thức học đều có ưu điểm riêng

gia-su-tieng-anh-2

Học tiếng Anh tại nhà có nhiều lợi ích hơn học tiếng anh tại Trung tâm

Đối với việc thuê gia sư tại nhà : Hình thức dạy tại nhà là kèm 1 – 1, 1 giáo viên và 1 ( hoặc 1 ít ) học sinh. Các thầy cô sẽ chỉ cần dạy và hướng dẫn 1 em sẽ giúp các em tập trung, ghi nhớ kiến thức tốt hơn và dễ hiểu bài hơn. Đồng thời việc dạy và học sẽ diễn ra thuận lợi hơn

Đối với việc học tại trung tâm : học trung tâm một phần là tiết kiệm chi phí, các bạn sẽ đua nhau học, giờ giấc rõ ràng còn sẽ vào khuôn khổ. 1 lớp học thường nhiều bạn bè, con sẽ có nhiều bạn bè, giao tiếp tốt hơn…

2. Nhưng cũng có nhiều nhược điểm cần chú ý

Đối với hình thức giáo viên dạy tiếng Anh tại Hà Nội: là người giáo viên tới tận nhà để dạy kèm cho 1 học viên (1 kèm 1) hoặc dạy cho một nhóm nhỏ (khoảng 2 – 8 học viên)

– Học phí cao hơn so với học 1 lớp

Học cùng gia sư dạy Tiếng Anh tại Trung tâm thì số lượng học sinh/ lớp thường từ 10 – 15 bạn, tuy ít hơn so với học trên trường nhưng để giáo viên có thể kèm cặp chỉ bảo cho từng em vẫn là điều khó khăn.

Đối với những em học sinh nhút nhát, không hiểu bài thường ngại không dám trao đổi vì vậy mà hiệu quả học không được cao như mong đợi.

3. Đội ngũ gia sư môn tiếng Anh tại Đăng Minh

a. Với đội ngũ gia sư là giáo viên

là các giáo viên đang công tác tại các trường THCS, THPT trên địa bàn Hà Nội như: THCS Kim Liên, THPT Nguyễn Tất Thành, Đoàn Thị Điểm,… và các giáo viên giỏi được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại ĐH Sư phạm Hà Nội.

Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, trải qua nhiều năm giảng dạy thực tế, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

b. Với đội ngũ gia sư là sinh viên chuyên Tiếng Anh:

Dạy thêm tại nhà là công việc được nhiều sinh viện lựa chọn làm thêm giờ, nhưng chỉ có nhưng bạn sinh viên có học lực Khá trở lên mới có thể đảm nhận công việc này.

Đội ngũ gia sư dạy Anh Văn tại nhà là các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh của các trường như: ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Bách Khoa, Học viện ngoại giao,…

Các bạn đã được đào tạo kỹ năng giảng dạy và có khả năng truyền đạt tốt.

4. Tại sao nên tìm gia sư, giáo viên qua các trung tâm chuyên nghiệp?

Trung tâm gia sư là nơi tuyển chọn, đào tạo và giao gửi các Thầy Cô cho các bậc Phụ huynh – Học sinh – Học viên có nhu cầu.

Khi có nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Anh tại các trung tâm là quý phụ huynh đã tiết kiệm được thời gian và công sức:

Được đảm bảo về chất lượng giáo viên dạy môn tiếng Anh

Cam kết hiệu quả giảng dạy

Công khai học phí

Tư vấn miễn phí

Học thử miễn phí 1 – 2 buổi

Đổi gia sư bất cứ lúc nào

Tư vấn 24/7

Mức học phí cố định và hợp lý

IV. Video, Hình Ảnh Gia Sư Dạy Tiếng Anh Tại Trung Tâm

1 – Video Gia Sư Đến Trung Tâm Nhận Lớp

Tại trung tâm gia sư Đăng Minh độ tuổi người dạy rất phong phú, đặc biệt là giáo viên ngoại ngữ để phù hợp với mọi nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Trung tâm cũng có một bộ phận gia sư ngoại ngữ là người bản địa, người đã có thời gian công tác tại nước ngoài chuyên đào tạo Tiếng Anh chứng chỉ TOPIC, IELTS.

2 – Hình Ảnh Gia Sư Toán giỏi Tại Trung Tâm

Hình ảnh các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đại học Sư Phạm, ĐH ngoại ngữ… qua trung tâm phỏng vấn và nhận lớp. Để làm giáo viên dạy kèm Tiếng Anh tại trung tâm, gia sư phải có giấy tờ đầy đủ, kiểm tra kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm kỹ càng trước khi ký hợp đồng đi dạy.

gia-su-tieng-anh-3

gia-su-tieng-anh-4

V. Bảng Học Phí Gia Sư Anh Văn Tại Nhà

Bảng giá gia sư tham khảo để phụ huynh và các em học sinh có thể tính được học phí và có kế hoạch học tập phù hợp với khả năng tài chính của gia đình mình.

1. Bảng giá

Học phí gia sư sau đây giúp các phụ huynh, các em học sinh và các bạn học viên hình dung ra được mức học phí phải trả cho các thầy cô. Học phí trên đây tính được tính theo buổi, mức học phí còn phụ thuộc vào các yêu cầu của phụ huynh à trung tâm sẽ trao đổi chi tiết khi tư vấn.

icon-muiten  Học phí  gia sư tiếng Anh : Bảng giá gia sư 2020!

2. Những lưu ý về học phí khi tìm gia sư:

Học phí có sự chênh lệch giữa người dạy là sinh viên và giáo viên. Để tiết kiệm tài chính trong khi vẫn đảm bảo được kết quả học như mong đợi thì phụ huynh nên chọn gia sư sinh viên khi con em mình có mức học khá, việc thuê người dạy là để có người quan sát và hỗ trợ các em khi cần thiết.

Nên tìm gia sư dạy Anh Văn tại Hà Nội là giáo viên khi các em đang đứng trước các kỳ thi quan trọng, cần bổ túc kiến thức nhanh chóng, đặc biệt là khi chuẩn bị thi lấy chứng chỉ; học sinh cá biệt, học sinh đã thay đổi nhiều gia sư nhưng không hiệu quả,…

3. Cam Kết Về Chất Lượng Giảng Dạy

Chung tôi cam kết sau 1 thời gian học cùng gia sư dạy tiếng Anh tại Hà Nội, các em sẽ:

images Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội - Gia sư Hà Nội giỏi Phát âm chuẩn quốc tế, có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh, ngữ pháp vững chắc, truyền đạt dễ hiểu.

images Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội - Gia sư Hà Nội giỏi Có kinh nghiệm giảng dạy Anh Văn tại nhà cho các em học sinh và người đi làm.

images Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội - Gia sư Hà Nội giỏi Có kỹ năng sư phạm và phương pháp học tiếng Anh hiệu quả

images Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội - Gia sư Hà Nội giỏi Nhẹ nhàng, ân cần với học sinh và tâm huyết với nghề

4. Cam Kết Về Chất Lượng Học

Gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà Yêu thích học tập và tìm hiểu ngoại ngữ nói chung và Anh Văn nói riêng

Gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhàTrở thành học sinh giỏi tiếng anh trong một thời gian ngắn

Gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhàTự tin trong giao tiếp hàng ngày bằng tiếng việt cũng như Anh Văn

Gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhàBản lĩnh, tự lập hơn trong học tập và trong cuộc sống

Với đội ngũ gia sư, giáo viên tiếng Anh tại nhà của trung tâm Đăng Minh và kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực gia sư chúng tôi tin sẽ làm các bậc phụ huynh hài lòng về phong cách làm việc và sự tiến bộ của các em học sinh.

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Emai: Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Nguyễn Xiển – Hoàng Mai

Bình Luận Facebook

bình luận

4.9/5 - (280 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBình luận trên web

 1. Mẹ Bun : :

  Sau khi học gia sư tiếng Anh của trung tâm bé nhà mình rất tiến bộ và yêu thích nói tiếng anh hơn. Cám ơn trung tâm

  • admingshn : :

   Không có gì ạ. Các bé tiến bộ và yêu thích học tập là gia sư và các thành viên của trung tâm rất vui chị ah. Cám ơn chị đã tin tưởng trung tâm

  • Gia sư Hà Nội : :

   Cám ơn chị, chúc chị và gia đình khỏe mạnh, bé học giỏi ạ

 2. Hồng Quyên : :

  Mình muốn tìm gia sư tiếng Anh lớp 10 cho em nhà mình. Bạn liên lạc với mình qua số 0985497910 nhé

  • Gia sư Hà Nội : :

   Cám ơn bạn đã quan tâm đến trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn vào sô trên trong thời gian sớm nhất

  • Gia sư Hà Nội : :

   Vâng ạ. Trung tâm sẽ liên lạc với chị trong thời gian sớm nhất

 3. Chào các cô chú ạ! Cháu năm nay lên lớp 9. Vì cuối cấp nên cháu rất lo nắng về kiến thức tiếng Anh. Các co chú tư vấn về gia sư môn tiếng Anh cho cháu được không ạ.

  • Gia sư Hà Nội : :

   Cháu để lại thống tin liên lạc để trung tâm liên hệ và tư vấn nhé.

 4. Thanh Hương : :

  Bé nhà mình năm nay lên lớp 5. Mình muốn bé học tiếng Anh nhiều hơn thì liệu có sớm quá không bạn nhỉ? Mà gia sư tiếng Anh cho bé lớp 5 thì chi phí như thế nào ạ?

  • Gia sư Hà Nội : :

   Cám ơn bạn đã quan tâm đến trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi! Tiếng anh càng ngày càng quan trọng và trỏ nên phổ biến hơn. Vì vậy chị cho cháu học tiếng anh từ sớm sẽ tạo lợi thế cho bé khi học tập ạ. Chị có thể để lại số điện thoại trung tâm sẽ gọi lại và tư vấn cho chị lựa chọn gia sư tiếng ANh tốt nhất.

 5. E có e trai học lớp 9 muốn cho bé đi học để cải thiện tốt tiếng anh nhưng kb bắt đầu ntn, trung tâm có thể tư vấn giúp e đc ko ạ, sđt cua e 01683432794, e cảm ơn trung tâm

 6. Ngô Thanh Hằng : :

  Con gái mình hiện đang học lớp 6, chuẩn bị lên lớp 7 nhưng cháu học tiếng anh ko tốt nên mình muốn tìm gia sư tiếng anh cho cháu học tại nhà. Mình muốn biết chi phí như thế nào ạ?

 7. Quyên Quyên Bùi : :

  Thấy trung tâm nhiệt tình và làm việc có tâm! Em chưa có cơ hội làm gia sư nhung sắp tới sẽ gửi gắm các con ở đây <3

 8. Nguyen thi Xuan Den : :

  mình muốn dạy tiếng anh cho cho h/s cấp 2 hoặc 3, hiện mình đang học cao học tại đại học khoa học tự nhiên- đại học QGHN , nếu có lớp nào ad lh với mình qua sdt 0979.481.988 nhé, cảm ơn ad!

 9. Thu Cúc : :

  Cám ơn trung tâm và gia sư dạy kèm tiếng Anh đã giúp con mình tiền bộ, bjo bé rất thix nói truyện tiến anh với bố mẹ. Mình hành phúc lắm

 10. Nguyễn thị bích liên : :

  Mình muốn tìm gia sư tiếng anh cho 2ban nhà mình 1b 6tuoi bạn 5tuoi giá bao nhu 1buoi ạ

  • Lê Hà : :

   Chào chị Liên! Được biết chị đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng anh cho cháu nhà mình. Em đã có kinh nghiệm gia sư T.A cho học sinh tiểu học gần 2 năm, rất tận tình và chu đáo. Chị có thể liên lạc với em theo sdt: 0914.838.068.

 11. Phi Hùng : :

  Con gái tôi muốn đăng ký học tại nhà, Cháu năm nay lên lớp 8 , Trung tâm cho hỏi thời gian học khoảng 2h đến nhà dạy là bao tiền / buổi ?

 12. Nguyễn Xuân Hoà : :

  Tớ đã đi làm. Mất gốc anh văn . Tớ muốn học lại từ đầu. Tớ rãnh vào các buổi tối 2-3-4-5 hàng tuần. Vậy trung tâm có thể cho tớ hỏi học phí mỗi buổi học là bao nhiêu và học ở đâu được không

  • Nguyễn Vân : :

   Chào bạn, mình hiện tại cũng đang dạy kèm vào buổi tối qua skype cho một số anh chị đi làm bị mất gốc Tiếng Anh căn bản. Mục tiêu của các anh chị này là có thể sử dụng Tiếng Anh trong công việc và giao tiếp với đối tác. Do vậy mình rất hiểu điểm yếu cần khắc phục và phương pháp để giúp mọi người lấy lại căn bản Tiếng Anh.
   Nếu bạn vẫn còn nhu cầu thì liên hệ theo sđt 0914.838.068 nhé.

 13. Thắng : :

  Tôi muốn tìm 1 gia sư dạy kèm tiếng Anh tại Hà Nội, trung tâm liên hệ sớm

 14. Thương Nga : :

  Chào trung tâm! Tôi muốn tìm gia sư Tiếng Anh cho con gái lớp 5, sinh viên cũng được nhưng phải có IELTS 6.0 trở nên và không bị nói ngọng. ưu tiên nữ giới.

  • Gia sư Hà Nội : :

   Vâng ạ! Trung tâm sẽ gọi điện lại cho chị để tư vấn chi tiết hơn ạ.

 15. Vân anh : :

  Xin chào mọi người. Mình vừa đi du học bên Anh về mình cũng đi làm rồi công việc nhẹ nhàng mình thừa thời gian : 0914.838.068

 16. Vân anh : :

  Chào mọi người. Minh vừa đi du học bên anh về và minh muốn kiếm thêm thu nhập bằng vốn tiếng anh của mình ai có nhu cầu liên hệ mình qua số đt 0914.838.068 nhé

 17. Bé Sao : :

  Chào trung tâm!

  Bé nhà tôi lớp 6, tôi đang muốn tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà cho bé. Yêu cầu là sinh viên giỏi, phát âm chuẩn. Gửi CV trước vào mail để tối duyệt trước. cám ơn!

  • Gia sư Hà Nội : :

   Cảm ơn anh/chị đã quan tâm!

   Trung tâm sẽ gọi điện lại để tư vấn tim gia sư Tiếng Anh tốt nhất cho bé ạ

 18. Ngô long : :

  Em hiện nay chuẩn bị ra trường. Muốn tìm 1 gia sư tiếng anh giao tiếp để phục vụ đi làm sau này. E muốn tìm 1 sv giỏi và phát âm chuẩn để học. Mong trung tâm giúp e

  • Gia sư Hà Nội : :

   Cám ơn em! Nhân viên tư vấn của trung tâm sẽ gọi điện lại và tư vấn tìm gia sư dạy kèm Tiếng Anh phu hợp nhất cho em

 19. Nguyễn Phương Nga : :

  Mình cần tìm gia sư tiếng anh cho con trai học lớp 6 tại nhà, cháu bị mất kiến thức vơ bản.
  Địa chỉ: xóm 4, xã Yên Mỹ, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
  Điện thoại: Chị Nga- 0985497910

Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988