slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Liên Tục Tuyển Gia Sư Giỏi Tại Hà Nội – LH 097.948.1988

Trung tâm gia sư Đăng Minh cần tuyển gia sư tại Hà Nội với mức lương cực kỳ hấp dẫn và nhiều chế độ đãi ngộ chưa từng có. Bạn tự tin với năng lực của mình và đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng dưới đấy, hãy nộp hồ sơ để trở thành thành viên của trung tâm gia sư Đăng Minh.

Liên Tục Tuyển Gia Sư Giỏi Tại Hà Nội - LH 097.948.1988

1. Tuyển Gia Sư Có Chuyên Môn, Kiến Thức Giỏi

Trung tâm Gia sư Đăng Minh đang cần tuyển gia sư tại Hà Nội ở tất cả các bộ môn, từ tiểu học đến ĐH; chuyên phụ trách các môn chính như Toán – Lý Hóa…; Gia sư các thứ tiếng phổ cập như Anh văn; Hàn; Trung Quốc; Nga; Đức…; gia sư dạy thi chứng chỉ Tin Học…

Bạn tư tin với chuyên môn của mình về một trong hững lĩnh vực, bộ môn có thể gia sư lớp 1, gia sư lớp 9 đến làm gia sư lớp 12, hãy đăng ký hồ sơ với chúng tôi, chứng minh năng lực của mình qua những bài test năng lực trước khi trở thành thành viên của trung tâm gia sư Đăng Minh.

2. Tuyển Gia Sư có kinh nghiệm?

Chúng tôi vô cùng hoan nghênh những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Ít nhất, bạn phải có môi trường tiếp xúc với học viên, là một hoạt náo viên tích cực trong mọi hoạt động, tự tin khi diễn thuyết trước đám đông.

Bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm gia sư tại nhà như : gia sư tiểu học, gia sư Toán Lý Hóa, Tiếng Anh, gia sư luyện thi địa học … thì đấy thực sự là một lợi thế.

3. Bạn là người tâm huyết, có đạo đức?

Bạn đang tìm kiếm một công việc làm gia sư nhưng không hoàn toàn chỉ vì mục đích tăng thêm nguồn thu nhập cho bản thân, bạn phải đặt được cái tâm vào trong công việc của mình, làm việc một cách hăng say, tận tình và đầy nhiệt huyết thì mới mang lại hiệu quả ca.

Làm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi hy vọng sẽ tuyển gia sư tại Hà Nội là những người có tâm huyết, có đạo đức tốt, hành nghề với tinh thần trách nhiệm tốt nhất.

4. Bạn là người có lối truyền đạt phong phú?

Cách thức truyền đạt là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp học sinh nắm bắt, tiếp thu vấn đề tốt hay không tố. Nếu bạn có một phong cách truyền đạt, diễn thuyết, vào đề hoàn toàn mới, lối giảng dạy chuyên nghiệp, mới mẻ, thu hút được sự hứng thú của học sinh thì đấy quả là một điều tuyệt với.

Chúng tôi luôn ưu tiên tuyển gia sư giỏi tại Hà Nội là những ứng viên có lối truyền đạt kiến thức phong phú và khoa học, lôi kéo được sự chú ý của học sinh vào bài giảng của mình.

5. Bạn là người có thể đưa ra những định hướng, kế hoạch học tập khoa học

Nhiệm vụ của bạn không chỉ đơn giản là truyền đạt kiến thức mà song song với đó còn là quá trình giúp học sinh đưa ra những phương hướng, kế hoạch và thời gian học tập phù hợp nhất, để từ đó có những định hướng cho quá trình học phía trước.

Điều này có nghĩa, bạn sẽ giúp học sinh của mình bước đi trên những con đường tri thức được định hướng rõ ràng, không mập mờ, không mơ hồ chỉ biết học và học mà không biết rằng việc học của bản thân rồi sẽ để làm gì và đi đến đâu.

Tuyển Gia Sư

6. Lợi Ích bạn sẽ nhận được từ Trung Tâm Gia sư Đăng Minh?

Tất nhiên, với những yêu cầu cao trong quá trình tuyển gia sư tại Hà Nội, chúng tôi cũng có những chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn khi bạn đã trở thành thành viên của chúng tôi.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Được hưởng một mức lương xứng đáng và tất nhiên, mức lương này sẽ làm bạn hài lòng với những công sức và tâm huyết mình bỏ ra

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7  Được làm việc trong một môi trường văn minh, được tiếp cận và trao đổi kiến thức mới cùng các đồng nghiệp giỏi khác

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Đượctham gia những khóa đào tạo, trao đổi về tâm lý học sinh để hiểu rõ hơn về học sinh của mình

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, du lịch cùng Trung tâm

icon-gia-su-toan-ly-hoa-7 Và được hưởng rất nhiều những chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn khác từ Trung tâm.

Bạn quan tâm đến thông tin tuyển gia sư tại Hà Nội của chúng tôi, hãy gọi điện thoại đến số sau để được hướng dẫn cách làm hồ sơ và được trả lời mọi thắc mắc xung quanh thông tin tuyển dụng của chúng tôi:

Hotline : 097.948.1988 – 0914.838.068

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988