slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Ngàn lời chúc tốt đẹp cùng lời tri ân sâu sắc đến các mẹ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi ngàn lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh cùng học sinh đa luôn ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Đáp lại những sự tin tưởng đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Ngàn lời chúc tốt đẹp cùng lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

NGÀN LỜI CHÚC GỬI ĐẾN CÁC PHỤ HUYNH NHÂN NGÀY 08/03

Nhân ngày trọng đại của một nửa thế giới, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi xin dành đôi lời tri ân sâu sắc đến đông đảo các bậc phụ huynh, đặc biệt là các vợ, các mẹ đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, lựa chọn chúng tôi cho sự đầu tư của con bạn.

Ngày 8/3 là ngày phụ nữ dành quyền bình đẳng. Để có được những quyền lợi như hôm nay, chị em phụ nữ trong lịch sử đã phải trải qua một cuộc đấu tranh dài đầy sự hy sinh. Gác lại tất cả những gì đã trải qua, ngày nay, ngày 8/3 đã trở thành một ngày để phụ nữ được nuông chiều, được yêu thương mà đáng lẽ ra, phái yếu phải có quyền đấy trong 365 ngày trong năm.

Ngày nay, vai trò của người phụ nữ đã được xã hội thừa nhận. Họ không chỉ là những người giữ lửa cho hạnh phúc gia đình mà còn là người kiếm tiền ngang ngửa, thậm chí là hơn cả đấng mày râu; đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội. Họ được ví như những “siêu nhân” trong thời đại mới.

Nhân ngày này, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi xin được gửi ngàn lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh, đặc biệt là các vợ, các mẹ đã luôn đồng hành cùng chúng tôi, tin tưởng chúng tôi bằng việc lựa chọn trung tâm để đầu tư cho con mình trên bước đường phát triển tri thức!

Chúc các chị, các mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời tri ân chân thành nhất!

Ngàn lời chúc tốt đẹp cùng lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 2

YẾU TỐ KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỪ TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI GIỎI

–> Bạn đang lo lắng về học lực của con mình

–> Bạn thấy con học ngày càng sa sút

–> Con bạn không có hứng thú với việc học

–> Con đang dần mất căn bản

–> Hay chỉ đơn giản là bạn muốn con học giỏi hơn, kiến thức chắc chắn hơn

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi sẽ giúp bạn! Bởi vì, chúng tôi hội đủ những yếu tố để tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ giáo dục của mình:

icon-trung-tam-gia-su Đội ngũ gia sư GIỎI, KINH NGHIỆM

Trung tâm luôn đầu tư và chú trọng kỹ lưỡng trong khâu tuyển chọn gia sư để đảm bảo được những yêu cầu cao nhất về chất lượng. Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm, có chuyên môn, giỏi và tâm huyết sẽ có những định hướng và phương pháp giảng dạy tốt nhất cho con bạn.

Bên cạnh đó, gia sư của Trung tâm là những người nhiệt huyết và đầy tâm huyết, đặt mục tiêu cho sự phát triển của con bạn lên hàng đầu trong quá trình giảng dạy.

Ngàn lời chúc tốt đẹp cùng lời tri ân sâu sắc đến các bậc phụ huynh nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 3

icon-trung-tam-gia-su Phương pháp giảng dạy mới đầy cuốn hút

Chúng tôi hiểu rõ quá trình học trên lớp đã tạo ra không ít những áp lực cho con của bạn. Chính vì thế, Trung tâm luôn áp dụng những phương pháp học mới, khoa học, giúp con bạn nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất với những khoảng thời gian học thoải mái nhất.

icon-trung-tam-gia-su Cam kết về chất lượng dịch vụ

Chúng tôi luôn có kế hoạch về phương pháp cũng như quá trình học cho từng học viên để các em nhanh chóng tiến bộ với nền tảng kiến thức chắc chắn nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng dịch vụ, phối hợp tốt cùng phụ huynh để định hướng tốt nhất cho con.

icon-trung-tam-gia-su Chi phí tốt nhất

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi cung cấp gia sư ở tất cả các bậc học, các bộ môn: Gia sư Tiếng Anh; Gia sư Tin học… thậm chí là gia sư thi chuyên; gia sư dạy trẻ tự kỷ… với mức chi phí tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988