slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Bảng Giá Gia Sư 2022)

Trung tâm gia sư Đăng Minh là đơn vị uy tín trong mảng gia sư dạy tiếng Việt cho những người nước ngoài đang học tập, làm việc, sinh sống ….tại Việt Nam. Ở Đăng Minh người nước ngoài được học tiếng Việt theo chuẩn của bộ giáo dục, họ được trải nghiệm và khám phá cuộc sống, văn hóa của người Việt Nam.

Gần đây, Việt Nam trở thành nước có mức thu hút đầu tư nước ngoài tăng cao do chính sách mở, nguồn lao động trẻ, mức phí thấp. Kéo theo đó là lượng người nước ngoài sang làm việc, sinh sống hay học tập cũng tăng lên theo từng năm. Nhu cầu học tiếng Việt càng trở nên bức thiết. Hiểu được điều này, trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín hàng đầu Hà Nội, ngoài học tiếng Việt, người nước ngoài còn được tham gia trải nghiệm và khám phá cuộc sống cũng như văn hóa Việt Nam.

I. Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Có Thực Sự Cần Thiết?

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Có Thực Sự Cần Thiết?

Có thể nói, gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài rất cần thiết đặc biệt với những người có ý định làm việc hoặc sinh sống lâu dài tại Việt Nam.

Để có thể làm việc tốt tại Việt Nam người nước ngoài cần học tiếng để có thể giao tiếp, tìm kiếm thông tin và chắc chắn chỉ khi nào khả năng tiếng Việt tốt bạn mới làm được điều này.

Những sinh viên nước ngoài muốn học tập tại Việt Nam rất cần tiếng Việt bởi thực tế là giảng đường Việt Nam giảng dạy bằng tiếng Việt và chỉ có tìm gia sư tiếng Việt các bạn sinh viên mới có thể học tiếng Việt để học tập hay sử dụng trong cuộc sống.

Đối với những người sang Việt Nam sinh sống thì cần tiếng Việt để tạo dựng mối quan hệ, học về văn hóa, lối sống để thích nghi với cuộc sống mới,

Trong khi tiếng Việt được xếp vào nhóm những ngôn ngữ khó trên thế giới thì việc tự học có lẽ không đem lại hiệu quả cao so với học với gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội. 

II. Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Sẽ Mang Lại Gì Cho Bạn

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Sẽ Mang Lại Gì Cho Bạn

1. Giáo viên tiếng Việt cho người nước ngoài giúp bạn nắm kiến thức về tiếng Việt.

Về ngữ pháp: Các gia sư dạy kèm tiếng Việt cho người nước ngoài sẽ hệ thống kiến thức ngữ pháp của tiếng Việt, phân chia và lấy ví dụ cụ thể để người nước ngoài nhanh chóng tiếp thu. Ngữ pháp của tiếng Việt khá khó so với nhiều người nước ngoài nên các gia sư sẽ dạy chậm cùng với thực hành nhằm giúp đem lại hiệu quả nhất.

Về phần nghe: Cũng chính việc xuất hiện dấu câu và mỗi dấu lại có ý nghĩa hoàn toàn trái ngược nhau mà các gia sư phải làm sao phát âm chuẩn, nhắc lại nhiều lần, lấy nhiều ví dụ, đưa ra các phương án, tình huống để người học ghi nhớ.

Về đọc: Cũng bởi dấu câu nên khi phát âm tiếng Việt người nước ngoài thường bỏ dấu. Thế nhưng, nếu việc đưa dấu vào bài học ngay lập tức sẽ khiến người học bị rối. Các tốt nhất là các gia sư cho học viên nghe nhiều cuộc hội thoại, giải thích từng cuộc hội thoại.

Về phần viết: Viết tiếng Việt không quá khó nhưng dấu vẫn là vấn đề khó khăn cho người nước ngoài. Bằng các phương pháp riêng của mình, các gia sư sẽ giúp bạn học viết thuần thục.

Ngoài ra, việc học tiếng Việt cũng được phân chia theo các cấp độ để phù hợp với mọi nhu cầu học tập. Từ cơ bản tới nâng cao, tùy thuộc mục đích học của học viên như học tiếng Việt giao tiếp, học tiếng Việt chuyên ngành mà các gia sư sẽ đi sâu, sát vào các mảng đó nhằm rút ngắn thời gian học.

2. Giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài giúp tìm hiểu văn hóa, đời sống, con người Việt Nam

Không dừng lại ở việc học tiếng, các gia sư còn là cầu nối giúp học viên tìm hiểu và biết thêm về văn hóa Việt Nam thông qua các buổi trò chuyện, hoạt động ngoại khóa các hoạt động thực tiễn. Giải thích hoặc đưa người nước ngoài tới thăm những di tích, những di sản vật thể và phi vật thể. Tiếp xúc với cuộc sống đời thường ở Việt Nam. Để từ đó học viên có thêm cảm hứng, hiểu thêm về đất nước con người Việt Nam.

Trong mỗi buổi dạy, các gia sư tiếng Việt cho người Trung Quốc sẽ có những câu chuyện vui xoay quanh cuộc sống của người Việt, những thói quen, những quy định, những món ngon nổi tiếng các vùng miền hay những địa điểm du lịch đáng đặt chân tới. Cùng với đó là chia sẻ kinh nghiệm khi đi chơi, đi chợ, đi du lịch, làm việc để không bị chặt chém.

III. Lợi Ích Của Việc Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Nhà

Học tiếng Việt tại nhà đang là lựa chọn của hầu hết người nước ngoài bởi nó có ưu điểm rất lớn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học tại nhà là học 1 – 1, một giáo viên kèm 1 học viên từ đó sẽ dạy theo sự tiếp thu và trình độ của người học. Khiến buổi học thoải mái.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Khi học với gia sư tại nhà các học viên được giải đáp thắc mắc nhanh nhất nhờ đó hiểu bài và nắm kiến thức tốt nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Hình thức học tại nhà cho phép lựa chọn khung giờ học, phù hợp cho những người đang đi làm và không ảnh hưởng tới công việc.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học tại nhà cũng giúp học viên không phải di chuyển tới trung tâm nhờ đó tránh được các tai nạn đáng tiếc và không mất thời gian tìm đường đối với người chưa thạo giao thông ở Việt Nam.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư tại nhà sẽ có thời gian thực hành, uốn nắn phát âm, cách viết, đọc sao cho chuẩn nhất để tránh tình trạng học lại.

IV. Ưu Điểm Của Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Trung Tâm

Ưu Điểm Của Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Tại Trung Tâm

Gia sư dạy tiếng Việt cho người ngoại quốc không chỉ cần nắm bắt tiếng Việt, hiểu rõ, nói đúng, mà còn phải biết nhiều về phong tục tập quán của người Việt để quảng bá cho mọi người. Họ còn cần có kiến thức, khả năng trong tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài. Đăng Minh chính là trung tâm có đội ngũ gia sư giỏi đảm bảo những yêu cầu trên. Vậy ưu điểm của đội ngũ gia sư của Đăng Minh là gì?

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Là trung tâm có dịch vụ gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà sớm hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm, cách thức và phương pháp dạy cũng như việc lựa chọn gia sư phù hợp nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đăng Minh nằm trong nhóm 8 trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội sẽ đem lại sự yên tâm cho người nước ngoài.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Với đội ngũ gia sư là các giáo viên chuyên ngành sư phạm ngôn ngữ, sư phạm văn có điểm thi đại học từ 8 hiện đang dạy ngôn ngữ tại các trường đại học, hoặc làm nghiên cứu tại các viện ngôn ngữ. Với kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Việt các giáo viên sẽ giúp người nước ngoài giao tiếp thành thạo tiếng Việt trong thời gian ngắn nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư sinh viên của trung tâm hiện đang là sinh viên ngành tiếng Việt, có phương thức dạy sáng tạo, năng động, học đi đôi với hành cùng cách dạy mới lạ sẽ giúp các học viên bớt nhàm chán.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đăng Minh luôn cam kết hiệu quả sau 2 tuần học nghiêm túc với các học viên ở mọi trình độ.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các học viên khi tới trung tâm đều được lựa chọn gia sư và học thử miễn phí 2 buổi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trung tâm gia sư Đăng Minh cam kết, trong quá trình học không tiến bộ các học viên được đổi gia sư miễn phí.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các học viên được kiểm tra đánh giá năng lực đầu vào và được tư vấn thời gian học cũng như học phí và phương thức thanh toán phù hợp nhất.

V. Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Giỏi

Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Giỏi

Trước khi tìm gia sư giỏi bạn cần hiểu rằng đa phần mức giá sẽ đồng nghĩa với chất lượng và trình độ của gia sư. Thế nhưng, nó lại không chi phối sự tiến bộ của học viên. Đó là việc có thể bạn học với một giáo viên giỏi có mức phí cao nhưng chưa chắc đã có thể sử dụng tiếng Việt sau 2 tuần. Ngược lại có thể bạn giao tiếp với người Việt một cách dễ dàng khi học với 1 bạn sinh viên.Tất cả điều đó cho thấy chỉ khi tìm được gia sư phù hợp bạn mới có thể tiến bộ.

1. Nên tìm gia sư giáo viên hay sinh viên?

Gia sư giáo viên: Có nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại nhà, có sự kiên trì, có sự hiểu biết và thông thạo nhiều về văn hóa, lối sống, phong tục, tập quán. Thế nhưng, gia sư giáo viên lại có ít thời gian dạy và mức phí cao hơn.

Gia sư sinh viên: Có sự sáng tạo, đổi mới, có sự nhiệt tình, nhiệt huyết, luôn tạo ra giờ học thoải mái, mới lạ nhưng vô cùng hiệu quả. Mức phí lại thấp cùng với nhiều thời gian. Gia sư sinh viên có ít kinh nghiệm.

2. Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm gia sư uy tín

Chắc chắn rằng bạn lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín bởi nó là điều kiện để bạn tiếp cận với đội ngũ gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài giỏi, được đảm bảo về tiến bộ. Được đảm bảo về mức học phí cũng như sự an toàn cho bản thân cũng như tài sản gia đình khi học tại nhà. Vậy làm sao để lựa chọn trung tâm uy tín.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tìm kiếm thông tin kỹ lưỡng trên các website, trên mạng hay bất kỳ bạn bè người quen nào

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tham khảo đánh giá, ý kiến trên các nhóm, diễn đàn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tự mình kiểm tra thông tin trên website đó, kiểm tra về thời gian hoạt động, địa chỉ có chính xác…

3. Trao đổi với gia sư

Đối với người nước ngoài nên nhờ bạn bè, đồng nghiệp, người thân trao đổi với gia sư dạy kèm tại nhà về mục đích học, trình độ hiện tại, thời gian học hay yêu cầu về gia sư. Bạn cũng nên có buổi gặp trực tiếp để hiểu thêm về nhau.

Trong 2 buổi học thử bạn nên cố gắng đưa ra những ví dụ, chú ý vào bài giảng để đánh giá xem gia sư có phù hợp không. Nếu không phù hợp hãy báo lại trung tâm để được đổi gia sư nhanh nhất.

VI. Học Phí Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài

Học Phí Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài Năm 2019

Để thuận tiện cho việc lựa chọn, cân đối với tài chính cũng như nhu cầu của bản thân. Trước khi tìm gia sư bạn nên tham khảo học phí gia sư tại trung tâm gia sư. Việc làm này giúp bạn có những yêu cầu phù hợp nhất cho cả 2 bên.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp 0979.481.988

Bình Luận Facebook

bình luận

Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài (Bảng Giá Gia Sư 2022)
5 (1) vote

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷ
Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988