Kinh Nghiệm Tìm Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nhà

Khi có nhu cầu học thêm  tiếng Anh thì có tới 90% các bạn đều muốn tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh. Bởi những ưu điểm của giáo viên bản ngữ là hơn hẳn và không thể phủ nhận. Nhưng

tìm giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh ở đâu và lựa chọn giáo viên dựa trên tiêu chí nào lại là điều không mấy dễ dàng cho các bạn.

tim-giao-vien-ban-ngu-day-tieng-anh

Cần tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

1. Kinh Nghiệm Tìm Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Giỏi

Tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà cần lưu ý điều gì?

Xác định mục tiêu của việc học: Học để tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ, học tiếng Anh giao tiếp hay học tiếng Anh phổ thông,…dựa vào đó để tìm được gia sư phù hợp.

Chất lượng giáo viên: Là yếu tố hàng đầu cần quan tâm tới. Thực tế cho thấy, giáo viên giỏi thì sẽ có mức học phí cao nhưng đi kèm với đó chất lượng lại luôn được đảm bảo. Chính vì thế hãy tỉnh táo khi tìm gia sư tiếng Anh cho con.

Thống nhất với gia sư về thời gian học tập: Sắp xếp thời gian hợp lý sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng và khả năng tiếp thu được tốt hơn.

Tìm địa chỉ cung cấp gia sư uy tín: Để tránh tình trạng gia sư kém chất lượng, gia sư không có trách nhiệm và kết quả không được như kỳ vọng.

2. Tìm Giáo Viên Bản Ngữ Dạy Tiếng Anh Ở Đâu Tốt?

tim-giao-vien-ban-ngu-day-tieng-anh-1

Giáo viên bản ngữ dạy phát âm chuẩn quốc tế

Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh thường theo 1 tổ chức hay 1 trung tâm nào đó. Vì vậy mà điều đầu tiên các bạn cần làm chính là liên hệ với 1 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng.

Trung tâm gia sư Đăng Minh – Hà Nội nhiều năm liền được đánh giá là 1 trong TOP đầu những trung tâm gia sư có số lượng gia sư chất lượng cao công tác nhiều nhất. Trong đó đội ngũ gia sư dạy tiếng Anh hầu hết là người bản địa hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Có khả năng sử dụng thành thạo 2 ngôn ngữ tiếng Anh – tiếng Việt, tạo điều kiện trao đổi thuận lợi cho học viên và giáo viên trong quá trình học tập.

Họ nhiệt tình,  sôi nổi, trẻ trung và rất thân thiện. Không chỉ học sinh và ngay cả nhiều bạn học viên đã đi làm, học viên lớn tuổi đều cảm thấy yêu thích và tin tưởng đội ngũ giáo viên của chúng tôi.

Gia sư dạy Tiếng Anh của trung tâm luôn cam kết:

Học viên phát âm chuẩn quốc tế

Chắc ngữ pháp

Vốn từ vựng phong phú

Dạy đúng trọng tâm và có kế hoạch cụ thể, phù hợp với năng lực của từng học viên

Học phí hợp lý

Sẽ không thể hợp lý hơn nếu bạn đang cần tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh và nhớ đến Trung tâm gia sư Đăng Minh.

Ngoài ra trung tâm còn nhận tư vấn tìm gia sư Lý, gia sư Hóa, Toán, Văn … và các môn học mà phụ huynh và học sinh yêu cầu.

Học phí gia sư tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội phụ huynh xem chi tiết :

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Emai: Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Nguyễn Xiển – Hoàng Mai