slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Lớp 9 Dạy Toán Lý Hóa Văn Anh Tại Nhà & ONLINE

Phụ huynh đang cần tìm gia sư lớp 9 giúp con học và ôn thi lên lớp 10 năm 2020? Khi dịch bệnh đang diễn ra hết sức phức tạp thì việc cho con học gia sư Toán Lý Hóa lớp 9 hay gia sư Văn, tiếng Anh lớp 9 ONLINE là điều phụ huynh có thể cân nhắc trong thời điểm này.

I. Gia Sư Toán Lý Hóa Lớp 9 Tại Nhà Có Thực Sự Cần Thiết?

Gia Sư Lớp 9 Dạy Kèm Các Môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh ....Tại Hà Nội

Gia sư là lựa chọn tốt nhất cho các học sinh ở thời điểm hiện tại bởi ngoài dạy kiến thức các gia sư còn chia sẻ nhiều kỹ năng cần thiết, gia sư còn đóng vai trò là người giám sát con yêu khi bạn bận rộn với công việc và gia sư lớp 9 cũng nằm trong đó. Thế nhưng, còn nhiều điều bạn chưa biết cũng như làm thế nào để lựa chọn được gia sư chất lượng.

Lớp 9 chính là năm học vô cùng quan trọng với bất kỳ học sinh nào, đây là năm học cuối cấp  để chuẩn bị lên cấp THPT điều mong ước của mọi người, kiến thức lớp 9 có chắc các em mới vượt qua kỳ thi vượt cấp một cách dễ dàng nhất. Chính vì vậy, lớp 9 các em rất cần một người kèm cặp để củng cố kiến thức.

Nhiều em học sinh mong muốn thi được vào các trường cấp 3 chuyên, lớp chọn để đảm bảo lực học và có khả năng thi được vào các trường đại học hàng đầu sau khi học xong lớp 12, điều này các em có thể làm được nếu như học thật tốt kiến thức lớp 9, đặc biệt kiến thức nâng cao.

Học tốt kiến thức lớp 9 giúp trẻ tự tin hơn trong học tập đồng thời đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra, từ đó giúp trẻ luôn thoải mái khi tới trường và có hứng thú học tập hơn. Ngược lại khi học kém trẻ dần chán nản không muốn ngồi vào bàn học hay tới trường.

Học chính là con đường, là cách thức trẻ đi tới thành công nhanh nhất, đầu tư vào con đường học chính là bạn đang mở ra tương lai tốt đẹp cho chúng. Vậy nên hãy luôn quan tâm tới việc học.

Giữa sự đổi mới của giáo dục thì các bậc cha mẹ khó có thể giúp con học tập bởi các phương pháp cách giải khác nhau chưa nói tới việc họ còn mải với công việc, với cuộc sống và rất cần một gia sư dạy lớp 9 tại nhà để cùng quản lý con cái.

Xã hội ngày càng nhiều tệ nạn, thói hư tật xấu bủa vây lũ trẻ chỉ một chút lơ là bạn đã để con vào vòng tay của những điều xấu vậy nên hãy tìm một cách quản lý trẻ hữu hiệu nhất.

II. Khi Tìm Gia Sư Lớp 9 Tại Nhà Cần Tập Trung Vào Môn Nào?

Khi Tìm Gia Sư Lớp 9 Tại Hà Nội Cần Tập Trung Vào Môn Nào?

Vậy thì gia sư tại nhà cần thiết như vậy nhưng đối với lớp 9 chúng ta cần tập trung vào môn nào? Câu trả lời cho câu hỏi này chính là phụ thuộc vào con bạn cũng như định hướng tương lai là phần chính, những yếu tố khác chỉ là phụ mà thôi.

Như đã biết,  3 môn Toán, Văn và tiếng Anh chính là 3 môn quan trọng ở các năm học bởi nó có mặt trong các kỳ thi vượt cấp của học sinh vậy nên trước tiên cha mẹ cần xem xét năng lực của con ở 3 môn này để đánh giá việc cần hay không với giáo viên lớp 9 tại nhà. 3 môn này có mặt trong kỳ thi chuyển cấp THPT vậy nên các em cần đảm bảo học tốt hoặc phải đạt mức khá thì mới có thể làm bài thi tốt nhất. Đâu chỉ có vậy, Toán còn là môn học đòi hỏi tính tư duy, khả năng logi và kiên trì nếu học tốt nó sẽ giúp trẻ thêm năng động, rèn luyện tính kiên trì, giúp bộ não của trẻ linh hoạt, sáng tạo hơn.

Môn Văn lại là môn xã hội khi học tốt sẽ giúp trẻ có những đánh giá, nhìn nhận thế giới đúng hơn, nhiều góc hơn, tăng khả năng tư duy ngôn ngữ tăng sự đồng cảm và lòng yêu cuộc sống, yêu con người, yêu những giá trị của cuộc sống và yêu đất nước, yêu dân tộc.

Với môn tiếng Anh khi học tốt sẽ giúp trẻ tự tin hơn ở bất cứ nơi đâu và có được tương lai tươi sáng nhất bởi nhu cầu của xã hội đối với môn học này vẫn rất cao.

Nói như vậy không có nghĩa chỉ cần gia sư dạy Toán lớp 9 hay dạy Văn là cần thiết mà bất kỳ môn nào cũng là cần thiết nếu như trẻ đang có dấu hiệu học kém đi hoặc định hướng tương lai của trẻ. Đối với trẻ có định hướng thi khối A đại học thì việc tìm gia sư tiếng anh lớp 9 dạy Hóa và Lý là điều cần thiết nó sẽ giúp củng cố kiến thức các môn này chắc chắn ngay từ đầu và giúp cho các em khi lên cấp 3 dễ dàng tiếp thu và nắm kiến thức.

Đối với nhiều trẻ các bậc phụ huynh lại phát hiện ra khả năng ở các môn năng khiếu như thể thao, nghệ thuật thì các gia sư năng khiếu là điều vô cùng đúng đắn nó sẽ giúp trẻ phát triển bản thân tốt nhất, giảm căng thẳng và có thể tạo nên những thành công ngoài mong ước.

Tìm gia sư tập trung vào môn nào phụ thuộc vào chính con trẻ của bạn, hãy dựa vào chính học lực, khả năng cùng sở thích của con để chọn lựa có như vậy chúng mới thấy thích và thoải mái để luôn hợp tác trong các giờ học tại nhà.

III. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Văn Lớp 9 Tại Đăng Minh?

Tại Sao Bạn Nên Tìm Gia Sư Lớp 9 Hà Nội Tạ Đăng Minh?

Trung tâm gia sư Đăng Minh chính là địa chỉ hàng nghìn phụ huynh trên địa bàn Hà Nội tìm đến để nhằm mong muốn giúp con yêu có thể tiến bộ và thi được vào các trường như mong muốn. Vậy tại sao bạn nên tìm gia sư lớp 9 Hà Nội tại Đăng Minh?

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Chúng tôi là một trong số những trung tâm gia sư thành lập đầu tiên ở Hà Nội với hơn 10 năm trong lĩnh vực gia sư và giáo dục giúp chúng tôi đúc rút kinh nghiệm để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các học sinh đặc biệt học sinh lớp 9 có đủ năng lực để học tập, thi cử.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trung tâm gia sư Đăng Minh nằm trong những trung tâm gia sư chất lượng hàng đầu Hà Nội, được các phụ huynh và học sinh tin tưởng và rất nhiều trong số đó đã quay lại theo học đủ chứng tỏ chất lượng tốt của chúng tôi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đội ngũ gia sư giỏi của chúng tôi có đủ Tâm – Tầm – Tài: Tâm chính là cái tâm của nghề, luôn có ý thức trong công việc gia sư, luôn có đạo đức nghề nghiệp, hết lòng với học sinh, coi sự phát triển của học sinh chính là sự phát triển của bản thân. Tầm chính là tầm nhìn, khả năng đánh giá năng lực, tương lai của các em để cùng với gia đình có định hướng đúng đắn nhất. Tài chính là tài năng, là khả năng tạo ra những giờ học chất lượng.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Chúng tôi có đội ngũ giáo viên lớp 9 giàu kinh nghiệm hiện là các giáo viên THCS trên địa bàn Hà Nội, nhiều thầy cô đang công tác tại các trường điểm, lớp chọn có thể giúp các học sinh ôn thi sát đề nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đội ngũ gia sư của chúng tôi 100% là sinh viên có điểm đại học cao từ 8 trở lên với sự năng động và nhiệt thành của mình có thể tạo ra những giờ học thú vị nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Tất cả các học sinh lớp 9 khi tới học tại trung tâm đều được miễn phí học thử tới 2 buổi để chọn gia sư cho phù hợp, điều này bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trung tâm gia sư nào.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Hơn nữa, trong thời gian học, chúng tôi còn tạo điều kiện đổi gia sư miễn phí nếu học sinh thấy không phù hợp.

IV. Lợi ích Khi Tìm Gia Sư Tiếng Anh Lớp 9 Tại Nhà Ở Đăng Minh?

 Đội ngũ gia sư dạy lớp 9 của Đăng Minh sẽ có những phương pháp tiên tiến nhằm tạo ra những buổi học thú vị, sáng tạo và thoải mái giúp các em nắm kiến thức nhanh, chăc.

 Các em sẽ được lấy lại kiến thức đã bị hổng trong chương trình học chỉ sau ít buổi học. 

 Được học với các phương tiện, máy móc hiện đại nhằm giúp giờ học thêm thú vị. 

 Khi học tại Đăng Minh các em được các gia sư chia sẻ những kinh nghiệm sống, những kỹ năng mềm cần thiết khi ngồi trên ghế nhà trường hay khi ra ngoài cuộc sống. 

 Các gia sư sẽ giúp và nhận diện được những khả năng của các em ở những lĩnh vực khác như nghệ thuật, thể thao để cùng cha mẹ và gia đình có phương hướng phát triển tốt nhất. 

 Các em sẽ được làm các bài kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên để đưa ra phương pháp dạy phù hợp nhất. 

 Các giáo viên sẽ luôn bám sát chương trình chuẩn của bộ giáo dục để các em học tốt chương trình trên lớp sau đó mới theo chương trình nâng cao. 

 Trẻ sẽ tiến bộ chỉ sau khoảng 2 tuần nếu học nghiêm túc với các gia sư. 

V. Quy Trình Gia Sư Dạy Lớp 9 Tại Đăng Minh

Quy Trình Gia Sư Lớp 9 Tại Đăng Minh

1. Bước 1: Phụ huynh tìm hiểu và trao đổi với trung tâm

Phụ huynh và học sinh sẽ tìm hiểu về trung tâm thông quan website https://giasuhanoigioi.edu.vn tiếp theo là tới trực tiếp địa chỉ  phòng 2216 Tòa CT12B tầng 22 chung cư Kim Văn – Kim Lũ để tư vấn và cũng như đưa ra những yêu cầu của học sinh và bản thân các bậc phụ huynh.

Các phụ huynh nên lưu ý đưa ra chi tiết các yêu cầu như gia sư là sinh viên hay là giáo viên, gia sư phải có trình độ ra sao, gia sư là người ở đâu, học tại  trường nào? …..tất cả những yêu cầu sẽ được Đăng Minh tiếp nhận và tìm một người phù hợp nhất.

2. Bước 2: Trao Đổi Với Gia Sư Của Đăng Minh

Sau khi đã được tư vấn và tham khảo ý kiến, phụ huynh sẽ được trung tâm giới thiệu giáo viên, gia sư phù hợp với trẻ, các bậc cha mẹ nên hẹn gặp trao đổi trực tiếp để đánh giá về kỹ năng cũng như cách nói chuyện, phong cách ăn mặc, cử chỉ, hành động có phù hợp cho một gia sư Toán lớp 9 hay không.

Trong buổi trao đổi bạn cũng cần yêu cầu gia sư mang theo các giấy tờ chứng minh năng lực như thẻ sinh viên, thẻ giáo viên, các chứng chỉ tiếng Anh đối với gia sư tiếng Anh. Bạn cần chia sẻ với gia sư lực học hiện tại của con cùng với tính cách và sở thích hay thói quen của con nhằm giúp gia sư nắm rõ hơn về trẻ để không làm trẻ thấy khó chịu, từ đó trẻ sẽ vào giờ học tốt hơn.

Trao đổi về thói quen sinh hoạt của gia đình để gia sư không bị bỡ ngỡ khi tới nhà bạn cũng như mọi thành viên được thoải mái.

3. Bước 3: Tiến hành học thử và đánh giá năng lực

Các học sinh sẽ được học thử 2 buổi miễn phí bất kể lúc nào, buổi học thử sẽ có các bài kiểm tra đánh giá năng lực để sau đó giáo viên sẽ xem năng lực ra sao và chọn phương pháp dạy phù hợp nhất. Sau khi học thử phụ huynh và giáo viên cần ngồi lại trao đổi về phương pháp, nếu thống nhất sẽ đưa ra lịch học phù hợp nhất, nếu không bạn có thể đổi sang gia sư khác.

4. Bước 4: Tiến hành lịch học

Sau khi đã thống nhất các trẻ sẽ bước vào lịch học cụ thể, hàng ngày nếu muốn phụ huynh có thể cập nhật tình hình học của con qua các gia sư và có những chia sẻ và đánh giá về buổi học nhằm giúp gia sư làm tốt nhất công việc.

VI. Nên Tìm Gia Sư Lớp 9 Tại Nhà Là Sinh Viên Hay Giáo Viên?

Nên Tìm Gia Sư Lớp 9 Tại Nhà Là Sinh Viên Hay Giáo Viên?

Chọn gia sư  tiếng Anh lớp 9 hay các gia sư khác là sinh viên hay giáo viên chính là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh bởi họ chưa nắm rõ ưu và nhược điểm của từng hình thức cũng như chi phí tài chính định bỏ ra cùng với yêu cầu của con. Việc lựa chọn này cần có những đánh giá khách quan.

1. Gia Sư Dạy Lớp 9 Là Giáo Viên

Ưu điểm:

 • Gia sư là giáo viên có ưu điểm giàu kinh nghiệm, có kỹ năng tốt.
 • Tính kiên trì cao, kiên nhẫn giúp học sinh tiến bộ cùng phương pháp phù hợp nhất.
 • Có khả năng đánh giá nhìn nhận năng lực của học sinh.

Nhược điểm:

 • Học phí gia sư là giáo viên thường cao hơn
 • Yếu tố tâm lý khiến học sinh sợ sệt.

2. Gia Sư Lớp 9 Là Sinh Viên

Ưu điểm:

 • Tuổi trẻ nên rất nhiệt huyết với công việc
 • Tiếp thu và lựa chọn phương pháp mới thú vị, sáng tạo.
 • Có sự đồng cảm về tâm lý do chênh lệch tuổi tác ít.
 • Học phí thấp hơn gia sư giáo viên.

Nhược điểm:

 • Tâm lý khiến cho học sinh không nghiêm túc
 • Ít kinh nghiệm cùng tính chưa kiên trì.

VII. Học Phí Gia Sư Dạy Kèm Lớp 9 Là Bao Nhiêu

Học phí chính là mối quan tâm của đa phần các gia đình, lựa chọn hình thức gia sư phù hợp với yêu cầu là chưa đủ mà cần phù hợp với thu nhập, chính bởi vậy, trung tâm gia sư Đăng Minh đưa ra bảng học phí gia sư lớp 9 năm 2019 để các phụ huynh tham khảo.

 Học Phí Gia Sư Lớp 9 Là Bao Nhiêu

Để tham khảo học phí gia sư cấp 1 và cấp 3 cùng học phí gia sư các môn như tiếng Anh, gia sư năng khiếu ….quý phụ huynh xem tại đây:  Click Xem!

Mọi lựa chọn của bạn cũng đều ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực tới con bởi vậy hãy chắc rằng những lựa chọn của mình là chính xác để giúp chúng có được những điều tốt đẹp nhất. Mọi chi tiết có thể liên hệ: 0979.481.988.

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (83 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988