slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Văn Tại Nhà (Dạy Kèm Ngữ Văn Cấp 1, 2, 3, Thi THPT)

Với đội ngũ gia sư Văn từ các trường ĐHSPHN, đại học Hà Nội, đại học KHXH&NV ….Đáp ứng mọi nhu cầu học tập, năng lực hay nguyện vọng thi đại học của các em. Đặc biệt, gia sư Ngữ Văn tại trung tâm dành 2 buổi học thử miễn phí, cam kết chất lượng đầu ra cho học sinh, phụ huynh.

I. Ngữ Văn – Môn Học Tạo Tiền Đề, Khởi Nguồn Cho Mọi Tri Thức

Gia Sư Văn Tại Nhà (Dạy Kèm Ngữ Văn Cấp 1, 2, 3, Thi THPT)

Rất nhiều bậc phụ huynh cho rằng, Ngữ Văn là môn học không cần thiết hay học giỏi nó cũng không có ích lợi gì. Các em học sinh chỉ cần học tốt Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh mà thôi. Đó là cách suy luận không hề đúng và đi ngược lại với sự phát triển đặc biệt sự nhận thức của con cái. Văn không chỉ là môn học quan trọng nó còn là khởi nguồn cho các môn học khác. Học giỏi Văn giúp con bạn tiến xa hơn thế trong lĩnh vực của chúng chứ không chỉ dừng lại ở một kỹ sự, một nhà Toán học. Và việc tìm gia sư Văn cũng không kém quan trọng để giúp con có được một kỹ năng tốt, một khối kiến thức phù hợp nhất.

Ngữ Văn - Môn Học Tạo Tiền Đề, Khởi Nguồn Cho Mọi Tri Thức

Có hơi quá hay không khi nói ngữ Văn là môn học khởi nguồn, tạo tiền đề cho mọi tri thức? Quả không sai, Văn không chỉ dừng lại ở bấy nhiêu đó, nó còn chứa trong mình cả một kho tàng kiến thức, mà chỉ có khi nào khai sáng được bạn mới trở thành một người chân chính, một người Việt Nam.

Văn xuất hiện ngay từ khi các bé chập chững bước vào lớp 1 nhưng nó được gọi với cái tên Tiếng Việt, mang danh là học chữ nhưng kiến thức trong đó bao gồm rất nhiều câu nói, ca dao tục ngữ về cuộc sống, về con người, về lao động, về học tập của người dân Việt Nam được đúc rút qua nhiều thế hệ. Các em học sinh cần ghi nhớ, cần hiểu những hàm ý trong đó để sống, học tập được đúng và tránh những điều không hay mà những câu nói đó đã chỉ ra.

Khi lên lớp 6, Ngữ Văn đã chính thức xuất hiện với diện mạo mới, đó là những bài thơ, bài văn, câu nói đầy hàm ý. Những tác phẩm đó chính là tinh hoa của những bậc thầy về giáo dục, tinh hoa đó chứa đựng không chỉ kiến thức, kinh nghiệm sống của chính tác giả mà nó còn là những câu chuyện, những tình huống, những hoàn cảnh được xây dựng hết sức sống động. Đó còn là lời cảnh báo, lời khuyên cho các bậc con cháu nên tránh hay nên làm theo.

Thông qua những câu chuyện, những bài thơ lớp trẻ Việt có thể hình dung xã hội Việt Nam thời xưa, hiểu được vì sao giờ đây người ta hay dùng câu “Mặt như mất sổ gạo” hay ” Chết đói như năm 45″. Và chỉ có khi hiểu được chúng các em mới hiểu về xã hội, hiểu cuộc sống thêm yêu đất nước.

Nhà nhà tìm gia sư Ngữ Văn Tại nhà chỉ muốn con mình làm văn hay hơn. Nhưng hay để làm gì khi chúng không thích, không muốn học, chúng không tìm được đam mê trong môn Văn. Học Văn cần đam mê, đam mê để tìm kiếm thông tin, đam mê để hiểu về các nhân vật hay đam mê chỉ để biết về con người Việt Nam. Vâng, tôi muốn nhấn mạnh là đam mê chứ không phải bất cứ thứ gì, hãy tạo cho con đam mê chứ không phải bắt chúng ngồi vào bàn học một cách vô thức.

Kiến thức của các con được nâng dần lên cấp 3 với những tác phẩm văn học để đời, đó là một xã hội Việt Nam thu nhỏ, trong đó có những câu chuyện, những tình huống, cách đối nhân, xử thế của các nhân vật. Để từ đó các em có thể phân biệt đúng sai hay học được cách làm sao cho đúng. Đó là cội nguồn là gốc rễ và chỉ khi nào hiểu, khi nào thích, khi nào đam mê cái gốc đó các em mới có thể trưởng thành hoàn toàn, các em mới thêm yêu đất nước, thêm yêu những giá trị của người xưa. Thêm yêu Văn Học.

Đâu chỉ dừng lại ở các tác phẩm Văn Học xuất sắc trong nước, các em còn tiếp cận với nền Văn Học thế giới, cách nhìn nhận của các tác giả nước ngoài có sự khác biệt với Việt Nam hay một xã hội ngoài kia vẫn đang phát triển song song với chúng ta. Các em hiểu, các em biết và để mỗi khi cần các em có thể phát biểu, trả lời hay đơn giản chỉ là lượng kiến thức các em có.

Học Văn không dừng lại ở việc tìm hiểu các tác phẩm Văn Học, các em còn được hướng dẫn làm Văn, phần làm văn cũng luôn chiếm điểm số nhiều nhất trong các bài thi. Ấy vậy, nó cũng cần có năng khiếu, cần tố chất và đam mê. Khi làm Văn các em phải vận dụng kiến thức, sự hiểu biết của bản thân cùng với vốn từ vựng phong phú – hoàn hảo của các tác phẩm kinh điển kia để tạo nên tác phẩm của mình. Cùng với nhận định, ý kiến của bản thân. Đó chính là các rèn luyện nhân cách, rèn luyện đạo đức vô cùng tinh tế.

Trước khi học tốt bất cứ môn nào các em cần hiểu về đất nước mình, các em cần có cội rễ, cội rễ có chắc cây mới vươn xa, cội rễ có tốt cây mới mau chóng xanh tươi. Chính vì lẽ đó mà Văn Học chính là môn học khơi nguồn cho mọi tri thức.

II. Tại Sao Cần Tìm Gia Sư Văn Tại Nhà?

Tại Sao Cần Tìm Gia Sư Văn Tại Nhà?

Như chúng tôi phân tích ở trên Văn Học chính là cội nguồn dân tộc, là tinh hoa nhân loại, là nền tảng xây dựng cốt cách, xây dựng lòng tin, xây dựng điểm tựa vững chắc cho mọi người. Tìm gia sư Văn giúp các em tiếp cận với Văn học nhiều hơn.

Nhiều bậc cha mẹ luôn cho rằng Văn không hề cần thiết. Và chỉ quan tâm tới các môn như Toán, Lý hay hóa, Văn bỗng nhiên bị lãng quên khiến các em học sinh cũng dần không mấy thích thú và sao nhãng trong học tập. Các em cần một giáo viên kèm cặp để nâng cao kiến thức.

Mỗi tiết học trên lớp diễn ra nhanh chóng, đặc biệt ở giờ văn khi các em bị cuốn theo các bài thơ câu chuyện. Giáo viên có quá ít thời gian để kèm cặp hay hướng dẫn các em.

Văn là môn học luôn có trong các kỳ thi vượt cấp ở các bậc học, bởi vậy, hãy chắc rằng mình nắm vững kiến thức để vượt qua các kỳ thi đó tốt nhất. Nếu không chắc chắn hãy tìm tới những gia sư.

III. Những Giai Đoạn Nên Tìm Gia Sư Ngữ Văn Tại Nhà

Việc học không có giai đoạn bởi học chính là công việc, là nhiệm vụ của mỗi người, mỗi em học sinh. Vậy nên các em luôn cần học kèm với gia sư giỏi nếu gia đình có điều kiện hoặc mong muốn bản thân tiến bộ. Thế nhưng, có những thời điểm việc học gia sư là không thể thiếu hoặc nếu thiếu rất có thể con bạn sẽ rơi vào nhóm thấp, không theo kịp hay không có những bài kiểm tra tốt.

1. Gia sư văn cho học sinh thi lên cấp 9

Lớp 9 là mốc rất quan trọng để các em có thể bước tới ngôi trường cấp 3 với bao ước mơ bao hoài bão và đây cũng là giai đoạn rất cần thiết để thuê gia sư Ngữ Văn lớp 9 cho con em.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trong các môn thi tốt nghiệp THCS luôn có môn Văn và tất nhiên nếu học tốt trẻ sẽ tự tin hơn khi làm bài, làm bài dạt điểm số cao. Hay đơn giản trẻ sẽ có tâm lý thoải mái để bước vào kỳ thi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Rất nhiều trường cấp 3 chuyên để phân cấp cũng như phân ban học cho học sinh giúp các em định hướng, học theo môn mình yêu thích, môn thế mạnh. Giai đoạn chuẩn bị thi lên cấp 3 cần có giáo viên kèm cặp để các em tự nhận thức bản thân có yêu thích có tố chất ở môn Văn hay các môn khác hay không.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư giúp các em nắm chắc kiến thức như hoàn cảnh sáng tác, tác giả đó có tiểu sử là gì, những tác phẩm nào nổi tiếng? Gia sư giúp các em có cách hay định hướng làm Văn hay hoặc có thể đưa ra dàn ý giúp các em định hướng bài viết, tìm ra mảng khai thác.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đặc biệt, các giáo viên cũng là người có thể nhận thấy tiềm năng , tố chất của các em để cùng gia đình, bồi dưỡng, phát huy những tố chất đó hay đưa ra những lời khuyên giúp các em chọn trường phù hợp.

2. Gia sư chuyên Văn thi tốt nghiệp THPT

Gia sư chuyên Văn thi tốt nghiệp THPT

Văn quan trọng thật không sai khi nó luôn là môn có mặt trong kỳ thi THPT. Trong khi những môn như Hóa, Sinh cũng chưa chắc đã có trong đề. Vậy không có lý do nào để bạn lơ là môn học này ngay cả khi không thích. Nó có tầm quan trọng quá lớn.

Đối với những học sinh thi chuyên khối A hay B thì chắc chắn Văn nằm ngoài danh sách ôn tập hàng ngày. Nhưng đó là vấn đề lớn các em đang thiếu khi kỳ thi tốt nghiệp sắp kề cận. Các em cần có kiến thức chắc để có thể làm tốt bài thi hay ít nhất không mắc để chết.

Gia sư giỏi Văn tốt nghiệp THPT sẽ giúp các em hệ thống lại khối kiến thức cần có ở môn Văn trong 3 năm cấp 3 đặc biệt năm lớp 12 sẽ chiếm nhiều kiến thức nhất. Các em sẽ được ôn luyện lại những tác phẩm văn học có khả năng có trong bài thi.

Những giáo viên dạy kèm sẽ trao đổi về các vấn đề xã hội, phân tích, đánh giá, nghiên cứu để đưa ra những đánh giá khách quan nhất. Những năm gần đây, phần nghị luận xã hội trong bài thi luôn chiếm phần điểm cao cùng với sự chú trọng đặc biệt của bộ giáo dục.

Các gia sư sẽ giúp các em có cách thức ghi nhớ thông tin hiệu quả hơn và Văn Học là môn cần có cách nhớ khoa học đặc biệt là những bài thơ dài.

Đối với những em bị mất kiến thức các giáo viên Ngữ Văn sẽ giúp các em nắm lại hệ thống kiến thức đồng thời giúp các em có được phương pháp học hiệu quả nhất.

3. Gia sư Ngữ Văn thi đại học

Gia sư Ngữ Văn thi đại học

Gia sư Ngữ Văn chuẩn bị cho kỳ thi đại học mới chính là đích đến của các em học sinh thi chuyên ban C, D hay các ban khác. Những kiến thức trên lớp chưa thể đủ cho một bài thi tốt chưa nói tới việc vào được các trường đại học hàng đầu.

Những giáo viên Ngữ Văn thi đại học hiện nay được gộp vào kỳ thi THPT nên rất cần thiết và có tầm quan trọng. Họ chính là người định hướng việc chọn ngành, chọn trường. Văn có thể lựa chọn nhiều ngành, nghề như Toán, Hóa Sinh chứ không đơn giản chỉ làm nghề giáo như nhiều người vẫn nghĩ.

Gia sư Văn lớp 12 có tầm quan trọng đối với các em, vừa giúp các em có kiến thức thi tốt nghiệp THPT vừa định hướng chọn ngành thi đại học. Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng.

IV. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Văn Ở Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh?

Là trung tâm gia sư có uy tín, Đăng Minh tiền thân là trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi vẫn được biết đến là ngôi nhà thứ 3 của các em học sinh. Có hàng nghìn em tiến bộ, thi đậu vào trường chuyên, lớp chọn, thi đỗ vào các trường đại học. Trong đó nhiều em có xuất phát điểm rất thấp. Vậy những lý do nào để Đăng Minh là lựa chọn cho mọi gia đình khi có nhu cầu tìm gia sư Văn?

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi nghiên cứu, tìm hiểu và biết được phần kiến thức các em học sinh thường bị hổng ở môn Ngữ Văn để hướng dẫn. Chúng tôi có những phương pháp riêng biệt dành cho những môn xã hội và những em học sinh thuộc diện có biệt mau chóng tiến bộ.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đội ngũ gia sư Văn tại Hà Nội của chúng tôi là những giáo viên giỏi hiện đang dạy Văn và Văn nâng cao tại các trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội. Họ có những kinh nghiệm, kiến thức chắc chắn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Chúng tôi có những sinh viên chuyên Văn với điểm thi đại học từ 8.5 cùng khả năng học hỏi các phương pháp dạy để áp dụng cho các em học sinh.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đăng Minh nằm trong top 8 trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội đã đủ chứng minh năng lực và sự đảm bảo hay hiệu quả của mình với các em học sinh và phụ huynh.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các gia sư Văn luôn có 2 buổi học thử hoàn toàn miễn phí cho các em sinh các khối giúp các em tìm được gia sư phù hợp.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Ngay cả khi đang theo học các em vẫn có thể đổi gia sư hoàn toàn miễn phí. Việc lựa chọn gia sư sau đó vẫn được học thử để các em lựa chọn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các phụ huynh đều được tư vấn tham gia trực tiếp vào quá trình tìm gia sư. Được hướng dẫn cách thức thanh toán thời gian thanh toán hay minh bạch các khoản phí.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được các gia sư Văn lớp 7 cập nhật tình hình học tập sau mỗi buổi học để có phương án phù hợp nhất. Luôn được đảm bảo hiệu quả, an toàn bằng các văn bản pháp lý.

V. Bảng Giá Gia Sư Chuyên Văn Năm 2019 – 2020

Bảng Giá Gia Sư Chuyên Văn Năm 2019 - 2020

Gia sư Văn không giống như gia sư Toán, Lý Hóa. gia sư dạy Văn cần người có kiến thức, có đam mê, có tâm huyết, có đạo đức, có tầm nhìn …để có thể khai phá tiềm năng trong mỗi học sinh. Khơi gợi niềm yêu thích cho các em.

Để tham khảo thông tin học phí quý phụ huynh có thể xem tại bảng : Bảng giá gia sư

Mọi thắc mắc/cần tư vấn quý phụ huynh liên hệ trực tiếp: 0979 .481. 988.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988