slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Ciputra Dạy Thử 2 Buổi Miễn Phí

Trung tâm gia sư tại khu đô thị Ciputra của gia sư Đăng Minh không chỉ cam kết tiến bộ sau 2 tuần học tập nghiêm túc mà còn miễn phí 2 buổi dạy thử. Đăng Minh có những giáo viên giỏi, có chuyên môn tốt sẽ giúp các em nâng cao kiến thức hiệu quả.

I.Tại Sao Con Bạn Cần Tới Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Ciputra?

     – Thứ nhất: Con bạn đang sống trong khu vực Tây Hồ, Hà Nội, với mật độ dân cư cực đông khiến cho các lớp học quá tải. Giáo viên đứng lớp đa phần không thể kiểm tra, kèm cặp cho từng em. Trong trường hợp trẻ bị hổng kiến thức sẽ không được bổ sung, hướng dẫn lại. Từ đó khiến trẻ giảm học lực, chậm tiếp thu.

     – Thứ hai: Xã hội đòi hỏi con người phải học tập không ngừng. Thế mới có chuyện một kỹ sư chưa chắc đã giải được bài toán lớp 3. Trẻ cần học và học nhiều hơn nữa chứ không phải chỉ ở kiến thức trong sách giáo khoa phổ thông.

     – Thứ ba: Đó là sự xuất hiện của nhiều trung tâm gia sư ở Tây Hồ Hà Nội với chất lượng chưa được kiểm nghiệm, thiếu tính chuyên nghiệp. Điều này có thể khiến các gia đình “tiền mất tật mang”.

     – Thứ tư: Tuy xã hội phát triển, sự xuất hiện của nhiều thiết bị học tập tiên tiến thế nhưng, những cám dỗ ngoài xã hội cũng ngày càng tăng lên khiến trẻ xao nhãng học tập. Trẻ cần có một phương hướng mới để tiến bộ và phát triển.

II. Ưu Điểm Của Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Ciputra

Trung tâm gia sư ở Ciputra – Hà Nội chính là một nhánh nhỏ nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao của trung tâm gia sư Đăng Minh. Đó là lý do mà các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi con em theo học. Bởi lẽ:

    Trung tâm gia sư tại khu đô thị Ciputra của Đăng Minh, tiền thân là trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi. Được thành lập nhiều năm giúp chúng tôi có sự hiểu biết, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục. Toàn bộ hoạt động của Đăng Minh đều trực tiếp chịu sự giám sát của phòng giáo dục các quận huyện. Điều này đem lại sự an tâm, tin tưởng cho các bậc phụ huynh, học viên.

Trung tâm có đội ngũ gia sư là giáo viên, gia sư là sinh viên đều có kinh nghiệm và đáp ứng số giờ dạy cần thiết để đảm bảo chất lượng cũng như kỹ năng mềm và sự linh hoạt trong việc kèm cặp mỗi trẻ.

– Là một trong số ít các trung tâm gia sư có đội ngũ chuyên gia giáo dục. Ngoài phân tích, định hướng và đưa ra giáo án chuyên biệt cho mỗi học viên. Các chuyên gia còn học hỏi các phương pháp tiên tiến trên thế giới để áp dụng vào giảng dạy tại Việt Nam.

– Trung tâm gia sư tại khu đô thị Ciputra – Hà Nội có 2 hình thức học: Học nhóm tại trung tâm và dạy kèm 1:1 tại nhà để phù hợp với mọi gia đình.

– Tất cả các học viên khi tới trung tâm đều được phân loại, đánh giá và đưa ra giáo án riêng. Cam kết MIỄN PHÍ học thử 2 buổi, đảm bảo tiến bộ sau 2 tuần học tập nghiêm túc.

– Trong trường hợp học viên không thấy tiến bộ Đăng Minh hỗ trợ đổi gia sư miễn phí. Đây cũng là chính sách riêng có mà rất ít trung tâm gia sư tại Hà Nội làm được.

III. Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Ciputra Nhận Gia Sư Môn Học Nào?

Ở trung tâm gia sư khu vực Tây Hồ – Hà Nội của Đăng Minh bạn có thể tìm gia sư môn học nào?

Gia sư Toán từ cấp 1 tới cấp 3

– Gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1, gia sư luyện viết chữ đẹp …

– Gia sư Hóa, gia sư Lý, gia sư Sinh Học, Gia sư Tiếng Anh các bậc học

– Gia sư luyện thi TOEIC, IELTS , gia sư cho học sinh đi du học, người định cư nước ngoài.

– Gia sư tiếng Pháp, Nhật, Hàn ….

– Gia sư đàn piano, gia sư dạy múa, gia sư dạy hát, gia sư cờ vua, gia sư yoga ….

– Gia sư cho trẻ chậm nói, tăng động, giảm chú ý, chậm phát triển trí tuệ …

– Gia sư tin học văn phòng cho người đi làm, gia sư tiếng Anh cho người đã đi làm ….

IV. Bảng Giá Gia Sư Tại Trung Tâm Gia Sư Tại Khu Đô Thị Ciputra

Đăng Minh là một trong số các trung tâm dạy thêm ở Hà Nội có mức học phí phụ thuộc vào các yếu tố như: Gia sư là giáo viên hay sinh viên, độ tuổi học viên, số giờ học ….Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh, học viên hãy liên hệ trực tiếp với Đăng Minh để được tư vấn, báo học phí cụ thể.

Việc học có thể bắt đầu bất cứ lúc nào, không có một độ tuổi nào bị coi là quá muộn cho việc lĩnh hội kiến thức. Vì vậy, hãy tìm tới các trung tâm gia sư uy tín ngay khi nhận thấy sự cần thiết của nó. Càng được tiếp cận với hình thức học tập 1 kèm 1 trẻ càng sớm tiến bộ và có được tương lai tươi sáng hơn. Chúc các gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988