slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia sư ở khu đô thị Đại Thanh giúp học tốt, nhớ lâu

Là một khu đô thị mới của thành phố, khu đô thị Đại Thanh mới đưa vào hoạt động chưa lâu, dân cư còn thưa thớt nhưng nhu cầu tìm kiếm gia sư ở khu đô thị Đại Thanh đã và đang nóng dần lên. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi cung cấp gia sư các môn học từ tiểu học đến THPT, ôn thi Đại học và các môn chuyên ngành cao cấp. Học viên được học MIỄN PHÍ 2 buổi đầu và đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp bất cứ lúc nào.

gia-su-o-khu-do-thi-dai-thanh-1

Gia sư ở khu đô thị Đại Thanh có tốt không?

1. Chất lượng gia sư ở khu đô thị Đại Thanh có tốt không?

Được tuyển lựa qua nhiều vòng bao gồm hồ sơ, phỏng vấn, test trình độ trực tiếp, đội ngũ gia sư khu đô thị Đại Thanh vừa có kiến thức chuyên môn tốt lại có nhiều năm kinh nghiệm vì vậy mà luôn được các phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Họ là những giáo viên giỏi, giáo viên suất sắc tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trung tâm giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhiều năm liên đi thi giáo viên giỏi các cấp và đều đạt giải thưởng cao.

Họ là những thủ khoa, á khoa của các trường CĐ, ĐH danh tiếng như ĐH Khoa học xã hội và nhân văn, Đh Tự nhiên, Đh Y Hà Nội, Đh Bách khoa,…

Họ là những sinh viên giỏi, sinh viên có kết quả học suất sắc các năm học và tham gia các chương trình nghiên cứu khoa học sinh viên các cấp trong nhiều năm liền,…

Chuyên môn của mỗi gia sư khác nhau bao gồm gia sư Toán, gia sư Văn, gia sư Tiếng Anh, gia sư trẻ tự kỷ,… nhưng họ có 1 điểm chung mà ít gia sư hiện nay có được đó là tân tâm, tận lực với học viên của mình.

Luôn hỗ trợ học viên 24/7 và ngay cả sau khi đã học xong.

2. Nên chọn gia sư ở khu đô thị Đại Thanh của Trung tâm gia sư nào?

gia-su-o-khu-do-thi-dai-thanh-2

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có đội ngũ gia sư các cấp giỏi nhất thị trường hiện nay

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi là địa chỉ cung ứng gia sư nhiều năm liền và đã tạo được uy tín nhất định trong lòng các bậc phụ huynh và học sinh.

 Ngoài việc sở hữu đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, tâm huyết, đạo đức tốt, có tinh thần kỷ luật cao, Trung tâm còn có nhiều ưu đãi cho học viên như giảm tiền học phí cho học sinh nghèo vượt khó, học sinh học theo nhóm, học viên đăng ký nhiều môn học cùng lúc,…

 Đặc biệt Trung tâm có những gia sư dạy Tiếng Anh cao cấp, chuyên luyện thi B1, Ielts, Toeic, Tiếng anh giao tiếp và Tiếng Anh chuyên ngành.

 Trung Tâm gia sư Hà Nội Giỏi luôn cam kết về chất lượng giảng dạy, giúp các em học sinh tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất có thể. Quá trình học cùng gia sư ở khu đô thị Đại Thanh, con bạn sẽ cảm thấy thoải mái, không bị gò bó và có bất cứ sự khó chịu nào.

Mọi thắc mắc trong quá trình tìm gia sư ở khu đô thị Đại Thanh, bạn có thể gọi điện thoại đến với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988