slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tư vấn: Tôi muốn tìm Gia sư ở đường Nguyễn Trãi

Phụ huynh hỏi: Tôi biết đến Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi qua lời giới thiệu của 1 số phụ huynh. Tôi thực sự ấn tượng với chất lượng giảng dạy của Trung tâm mình. Vì vậy mà tôi muốn cho con mình theo học tại trung tâm, nhưng không biết trung tâm có gia sư ở đường Nguyễn Trãi không? Nhà tôi ở ngay mặt đường Nguyễn Trãi, tôi muốn tìm gia sư gần nhà để con tôi không phải đi xa. Phiền trung tâm trả lời sớm. Tôi xin cảm ơn! Phụ huynh Hoàng Anh Thư.

Tư vấn: Tôi muốn tìm Gia sư ở đường Nguyễn Trãi

Trung tâm gia sư Hà Nội cái nôi cảu gia sư ở đường Nguyễn Trãi

Trung tâm trả lời:

Trung tâm xin cảm ơn chị Anh Thư đã đã tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi.

Vấn đề chị thắc mắc trung tâm xin trả lời như sau: Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có đội ngũ gia sự tại tất cả các phường, quận của TP Hà Nội, trong đó có bao gồm khu vực Nguyễn Trãi.

Gia sư ở đường Nguyễn Trãi của Trung tâm gia sư Hà Nội là một trong những nhóm gia sư tốt nhất mà trung tâm đang sở hữu, với những thế mạnh như:

– Đến từ các trường Đh danh tiếng như gia sư Đại học Hà Nội, gia sư Đại học khoa học tự nhiên, Đại học khoa học xã hội và nhân văn…

– Gia sư dạy Toán Lý Hóa, gia sư tiểu học, dạy kèm từ lớp 1 – 12, gia sư tiếng Anh…

– Đội ngũ gia sư trẻ trung, năng động, nắm bắt phương pháp giảng dạy mới nhanh chóng.

– Có kiến thức chuyên môn vững vàng

– Đam mê, tâm huyết với nghề, yêu thương học trò

– Có khả năng đánh giá chính xác mức độ nhận thức của học sinh. Từ đó xác định được giáo án phù hợp. Giảm thiểu tình trạng học thành tích.

– Gia sư ở đường Nguyễn Trãi là những thầy, cô có đạo đức. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức văn hóa cho các em thì họ còn chú trọng trồng người và rèn luyện cho các em khả năng tự lập tốt. Điều mà rất ít trường lớp quan tâm hiện nay.

tim gia su mien phi 2

Sự tận tâm của gia sư là chìa khóa giúp con bạn  tiến bộ

Có thể nói đến với trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, các em học sinh sẽ được trải nghiệm 1 môi trường giáo dục hoàn toàn mới, đảm bảo nhanh chóng lấy lại được kiến thức bị hổng (đối với học sinh yếu kém), nâng cao trình độ nhận thức (đối với học sinh khá giỏi) và được rèn luyện khả năng tự học giúp cải thiệ kết quả học tập trên lớp một cách toàn diện.

Chị Anh Thư thân mến! Đầu tư vào tri thức là con đường nhanh chóng và chắc chắn nhất giúp các em có được 1 tương lai tốt đẹp. Và sẽ tốt hơn nhiều nếu có đội ngũ gia sư ở đường Nguyễn Trãi ở bên hỗ trợ và dìu dắt các em.

Trung tâm luôn săn lòng đón nhận và giải đáp mọi thắc mắc từ chị và chị có thể liện lạc với trung tâm để được tư vấn lựa chọn gia sư cho con phù hợp nhất bằng 1 trong các cách sau:

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (2 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988