slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Tiếng Nhật N5 – N1【Học Phí Dạy Tiếng Nhật Tại Hà Nội】

Bạn cần tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà để học giao tiếp và chi chứng chỉ từ N5 – N1 mà chưa biết tìm ở đâu, trung tâm nào cung cấp đội ngũ giáo viên chuyên dạy kèm tiếng Nhật uy tín? Bài viết sau sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để tìm được gia sư tốt nhất bạn nên tham khảo.

I. Lợi Ích Khi Học Cùng Gia Sư Tiếng Nhật Tại Nhà Hà Nội

Gia Sư Tiếng Nhật Tại Nhà Hà Nội Học Cơ Bản, Luyện Thi N1 - N5

Thông thường nhu cầu thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại Hà Nội thường xuất hiện ở những bạn muốn thực hiện một mục đích, mục tiêu nào đó như: học tiếng Nhật để đi du học; học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động; làm việc tại công ty Nhật; những người yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Nhật, người đi du lịch Nhật Bản,… Tóm lại, bạn có thể thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật bất cứ khi nào bạn muốn.

Điều quan trọng nhất cần lưu ý khi thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật là bạn phải tìm được gia sư ưng ý, có phương pháp dạy phù hợp với khả năng tiếp thu của bạn, dạy có hiệu quả, tiến bộ nhanh. Muốn vậy thì việc tự tìm gia sư là vô cùng khó. Tìm đến một Trung tâm gia sư để được hỗ trợ là phương pháp tối ưu nhất.

Lợi Ích Khi Học Cùng Gia Sư Tiếng Nhật Tại Nhà Hà Nội

1. Ưu điểm của hình thức học gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà

Hình thức học 1 – 1 hay còn gọi là gia sư tại nhà đã và đang được rất nhiều người áp dụng để học được những kiến thức mà mình mong muốn. Hình thức này có rất nhiều ưu điểm mà không phải ai cũng hình dung được hết. So sánh phương pháp này với hình thức học trên lớp, tại các trung tâm thì sẽ có rất nhiều lợi thế và bạn nên cân nhắc việc chọn một hình thức học cho hợp ly và đạt hiệu quả cao nhất với nhu cầu của mình.

Hình thức học gia sư tiếng Nhật tại nhà có những ưu điểm sau : 

  Tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại khi học tại các trung tâm

  Có thể tự quyết định được thời gian và địa điểm học

  Tối ưu tiềm năng dạy và học vì chỉ có 1 thầy 1 trò

  Học viên có nhiều thời gian để giải đáp các thắc mắc, khó khắn

  Giáo viên có thể theo sát việc học của học viên để đảm bảo chất lượng cao nhất

  Có thể linh động học theo giáo trình của người hoặc hoặc gia sư

2. Ưu điểm của đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Đăng Minh

Một gia sư giỏi thường được tuyển chọn và tìm thấy ở những trung tâm gia sư uy tín. Gia sư Đăng Minh tự hào là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật dành cho những học viên có nhu cầu học tiếng Nhật.

Tại gia sư Đăng Minh bạn sẽ được cung cấp các lớp học tiếng Nhật bởi những gia sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có cách thức truyền đạt thông tin một cách hiệu quả bằng tâm huyết, trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp.

Hiện nay, tại Trung tâm chúng tôi đang cung cấp gia sư, giáo viên dạy tiếng Nhật dành cho những đối tượng học viên có nhu cầu sau:

+ Đối tượng học tiếng Nhật sơ cấp, trung cấp, lớp giao tiếp,…

+ Ôn luyện cho học viên các kỹ năng, kiến thức thi các chứng chỉ N1,N2,N3…và phụ đạo thêm tiếng Nhật cho những sinh viên còn nợ môn….

+ Gia sư dạy tiếng Nhật cho mọi đối tượng học viên không phân biệt lứa tuổi và trình độ.

Bạn có thể lựa chọn học tiếng Nhật tại Nhà hoặc tại Trung tâm khi đến với giasuhanoigioi.edu.vn. Nếu còn băn khoăn bạn có thể gửi yêu cầu tới chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

II. Lợi Ích Khi Học Cùng Gia Sư Tiếng Nhật Tại Nhà Của Đăng Minh

Tiếng Nhật được xếp vào những ngôn ngữ rất khó học đối với người mới bắt đầu. Vì thế, nếu xác định học bạn cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng, kiên trì và không ngại gian khó thì việc học được và thành thạo tiếng Nhật là điều hoàn toán có thể. Nhưng đây chỉ là điều kiện cần, phải có một giáo viên, gia sư giỏi, có kỹ năng sư phạm tốt sẽ khiến việc học của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Chính vì thế, Gia sư Đăng Minh luôn luôn chú trọng việc tuyển lựa và đào tạo đội ngũ gia sư tiếng Nhật. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những mong muốn của mình sau khi học.

 Nghe hiểu : “Nghe – nói – đọc – viết” là bốn kỹ năng cơ bản để đánh giá trình độ một người về một ngôn ngữ. Trong đó “nghe” là yếu tố đầu tiên được nhắc đến và người học phải học đầu tiên. Đội ngũ gia sư giỏi tiếng Nhật của chính tôi sẽ phát âm đúng theo tiếng bản địa phổ thông để người học có thể học cách nghe chính xác ngay từ đầu.

 Luyện phát âm chuẩn và đọc tốt : Việc học một ngôn ngữ mới và phất âm chuẩn là điều hết sức khó khắn khi bạn đã quen một ngôn ngữ có cách phát âm khác. Gia sư sẽ giúp bạn học chắc các từ vựng và luyện phát âm các từ đó một cách chính xác nhất tiệm cần với người bản ngữ.

  Thành thạo ngữ pháp và văn phong tiếng Nhật : Nước Nhật và Việt Nam tuy có nhiều nét tương đồng vè Văn Hóa nhưng về ngôn ngữ lại khác. Vì thế, việc học tiếng Nhật sẽ gặp một số khó khăn nhất định. Khi học giáo viên tiếng nhật cũng sẽ giải thích để bạn hiểu được về văn hóa và cách giao tiếp của người Nhật.

Khi học bạn sẽ hiểu thêm được rất nhiều điều về văn hóa, con người và đất nước Nhật Bản với bề dày lịch sử của mình. Kiến thức nhân loại là vô hạn, biết thêm được một ngôn ngữ phổ biến sẽ giúp ích rất nhiệt cho bạn trong công việc và cuộc sống, mở mang tầm nhìn ra thế giới rộng lớn.

III. Yêu Cầu Để Trở Thành Gia Sư Tiếng Nhật Tại Đăng Minh

Giáo viên, gia sư tiếng Nhật của Đăng Minh bắt buộc phải là người vứng kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ sư phạm chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Vì thế, khi tuyển dụng gia sư chúng tôi luôn đặt ra các tiểu chí sau :

1. Năm vứng kiến thức 

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó nên yêu cầu đối với giáo viên cũng rất cao. Gia sư phải thành thạo 4 kỹ năng “nghe – nói – đọc – viết” và có các chứng chỉ tiêu chuẩn do các cơ quan có thẩm quyền cấp.  Để trở thành một thành viên trong đội ngũ gia sư của chúng tôi thì phải đáp ứng đủ các yêu cầu sau :

 Có đầy đủ các chứng chỉ tiếng Nhật ( N 5 – 1 ) và các chỉ quan trọng khác

 Có vốn từ vựng phong phú, thường xuyên giảng dạy, giao tiếp hoặc đã từ là du học sinh, lao động bên Nhật

 Nắm vững các kiến thức ngữ pháp, hiểu rõ văn phòng, văn hóa của người Nhật

 Có khả năng giao tiếp với người bản ngữ tốt, nói năng lưu loát

Có đạo đức tốt, trung thức

2. Có nghiệp vụ sư phạm 

Với một giáo viên, gia sư tiếng Nhật giỏi thì kiến thức vững chắc là điều kiện cần và nghiệp vụ sư phạm giỏi là điều kiện đủ. Vì thế, trong quá trình tuyển dụng trung tâm luôn chú trọng đến kỹ năng sư phạm người người gia sư phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Có tác phong chuyên nghiệp, đúng mực

Có kỹ năng truyền đạt tôt, tiếp cận bài học một cách thông minh, tạo sự hấp dẫn khi học

Kỹ năng soạn giáo án khoa học phù hợp với các học viên khác nhau

Xử lý các tính huống phát sinh, các câu hỏi của học viên một cách linh hoạt

Biết tạo một buổi học vui vẻ, thoải mái mà vẫn bám sát kiến thức

IV. Bảng Giá Gia Sư Tiếng Nhật Tại Nhà

Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi gửi bạn bảng giá gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Nhật giúp bạn nắm được mức học phí để có kế hoạch học tập hiệu quả. Học phí phụ thuộc và yêu cầu trình độ muốn học của người học và trình độ của gia sư. các bạn tham khảo link bên dưới.

icon-muiten  Học phí gia sư tiếng Nhật : Bảng giá gia sư!

Để việc dạy và học được tốt nhất, khi trao đổi với trung tâm người học nên nói rõ yêu cầu của mình về gia sư và trình độ học. Đồng thời, khi gia sư đến dạy người học cần check ký về giầy tờ và bằng cấp.

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (26 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988