slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Tiếng Hàn tại Nhà Hà Nội Dạy Cơ Bản, Luyện Thi Topik, KLPT

Bạn muốn học tiếng Hàn tại nhà nhưng chưa biết tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại Hà Nội giúp bạn có thêm thông tin để tìm được gia sư phù hợp. Cùng tham khảo nhé!

Gia sư tiếng Hàn tại nhà dạy cơ bản, luyện thi TOPIK và KLPT

I. Tại Sao Tìm Gia Sư Tiếng Hàn Tại Nhà Lại Cần Thiết?

Ngoài những ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh, tiếng Trung thì tiếng Hàn cũng đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Hàn Quốc đang trở thành một cường quốc lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền kinh tế của nhiều cường quốc khác trên thế giới.

Hàn Quốc đã bắt đầu thể hiện sự phát triển vượt bậc của mình ra thế giới bằng cách phát triển thêm nhiều công ty con tại thị trường thế giới và có nhiều chế độ đãi ngộ đối với những nhân tài khắp năm châu, thu nạp chất xám về phục vụ đất nước. Bên cạnh đó sự ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc đang ngày càng lớn mạnh. Để hiểu hơn về văn hóa Hàn – một đất nước với bề dày lịch sử, bắt buộc phải biết tiếng Hàn.

Với sự lớn mạnh và tầm ảnh hưởng của Hàn Quốc về mọi mặt vào nước ta, nền giáo dục nước nhà cũng đang có những chuyển mình tích cực, dần phổ cập tiếng Hàn vào trong giáo trình giảng dạy hàng ngày của trẻ, đặc biệt là khu vực Hà Nội. Chính vì thế, không gì tốt hơn việc bạn nên đầu tư cho con học tiếng Hàn, tìm gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội ngay từ bây giờ để có được những hướng đi tốt nhất .

II. Lợi Ích Khi Học Cùng Gia Sư Dạy Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà năng động, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và nhiều năm đứng lớp, giúp hàng nghìn học sinh nghe – nói – đọc – viết và tự tin với tiếng Hàn, đội ngũ gia sư ngoại ngữ tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi là sự lựa chọn tuyệt vời của phụ huynh và các em học sinh.

 Đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại trung tâm sẽ giúp gì?

Với đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà bạn sẽ được :

 Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết

 Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn

 Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau

 Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn

 Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên

Mỗi một kỹ năng nghe – nói – độc – viết đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Hàn rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình tư giáo viên dạy tiếng Hàn, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

1. Gia sư tiếng Hàn dạy cơ bản – nâng cao

Đối với những người mới học tiếng Hàn thì gia sư sẽ giúp bạn bắt đầu làm quen với tiếng Hàn, từng bước nắm vững 4 kỹ năng cần thiết là nghe, nói đọc, viết giúp bạn làm chủ được 4 kỹ năng cơ này trong thời gian sớm. Sau khi nắm vững kiến thức nền tàng, gia sư sẽ giúp bạn tiếp cận với những kiến thức nâng cao.

Những nội dung mà gia sư sẽ dạy học tiếng Hàn tại nhà : 

– Làm quen với tự vựng, ngữ pháp tiếng Hàn

– Được truyền đạt phương pháp học phù hợp với lực học, từng giai đoạn học để nâng cao khả năng tiếp thu

– Được học đọc, phát âm chuẩn bản ngữ ngay từ ban đầu tránh sai sót về sau

– Được học về văn hóa Hàn, phong cách giao tiếp, những câu giao tiếp, đàm thoại phổ biến

– Học kỹ năng nghe nói tốt nhât, giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên

2. Gia sư tiếng Hàn dạy cho người đi làm

Đối với người đi làm cho công ty Hàn Quốc, hay môi trường tiếp xúc nhiều với người Hàn muốn học thêm tiếng Hàn tại nhà, gia sư sẽ tùy theo lĩnh vực của người học để đưa ra những bài học phù hợp với đúng chuyên ngành. Việc dạy và học sẽ đi sát theo thực tế người học đã tiếp cận hàng ngày. Vì thế, nếu công việc của bạn bắt buộc phải giao tiếp tiếng Hàn hoặc bạn có dự định vào các công ty Hàn Quốc làm việc thì việc học tiếng Hàn ngay bây giờ là điều hết sức cần thiết để có một ví trí công việc thuận lợi với mức lương hấp dẫn.

3. Gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho người đi du học, du lịch, định cư

Với những người muốn đi du học, du lịch hay định cư tại Hàn Quốc hoặc những vũng lãnh thổ nói tiếng Hàn, đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại trung tâm sẽ soạn giáo án, bài giảng phù hợp với mong muốn của từng người. Nếu bạn muốn đi du học, gia sư sẽ chuẩn bị giáo án, những bài kiểm tra phù hợp với trường bạn muốn. Với người muốn đi du lịch, gia sư sẽ chuẩn bị giáo án giúp bạn học hết các câu hội thoại cơ bản, làm quen với văn hóa của Hàn Quốc, những lưu ý khi muốn đi du lịch .

III. Bảng Giá Gia Sư/Giáo Viên Dạy Tiếng Hàn Tại Nhà

Dưới đây là link bảng giá gia sư, giáo viên tiếng Hàn tại nhà. Bạn tham khảo bảng học phí để có kế hoạch chi tiết hơn khi bắt đầu học tiếng Hàn tại nhà. Bạn cũng có thể tìm thêm vài người bạn học cùng để tăng hiệu quả và giảm chi phí nếu cần thiết, về học phí cụ thể nếu bạn có nhưng yêu cầu đặc biệt thì trung tâm sẽ tư vấn chi tiết hơn qua điện thoại.

icon-muiten  Học phí gia sư, giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà : Bảng giá gia sư 2018!

Hãy gọi điện thoại đến với chúng tôi để được đội ngũ gia sư dạy tiếng Hàn Quốc  tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi tư vấn trực tiếp!

Hotline: 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Gia Sư Tiếng Việt Cho Người Hàn Quốc Tại Hà Nội

>> Gia Sư Đại Học Hà Nội – Trường Đại Học Ngoại Ngữ Hàng Đầu Việt Nam

Bình Luận Facebook

bình luận

Gia Sư Tiếng Hàn tại Nhà Hà Nội Dạy Cơ Bản, Luyện Thi Topik, KLPT
4.9 (51) votes

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷ
Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học Hà Nội
  • du an Sunny Garden
  • Báo tri thức giáo dục
Gọi ngay
x
Đăng ký
097.948.1988