Gia sư khu vực Liễu Giai : Gia sư giỏi, kinh nghiệm – 097.948.1988

Nhiều bậc phụ huynh muốn tìm gia sư cho con em mình tại khu vực Liễu Giai để bổ túc cũng như nâng cao kiến thức nhưng lại đắn đo không biết gia sư khu vực Liễu Giai có thực sự tốt không, và nên tuyển gia sư ở trung tâm nào. Bởi vì, hiện nay có quá nhiều trung tâm gia sư mọc lên với thực hư chất lượng khác nhau.

Gia sư khu vực liễu giai 1

Trung tâm gia sư duy nhất tại Hà Nội cam kết tiến bộ sau 10 buổi

Trung tâm gia sư Sư Phạm Hà Nội giỏi sở hữu đội ngũ gia sư hùng hậu, trình độ cao (đang theo học hoặc tốt nghiệp các trường thuộc hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội), đáp ứng nhu cầu tìm gia su toan thành phố, kể cả khu vực nội thành lẫn ngoại thành.

1. Đặc Điểm Khu Vực Liễu Giai

Liễu Giai là một trong các phường thuộc quận Ba Đình, nội thành Hà Nội với diện tích đất tự nhiên 72, 78 ha, dân cư 18.641 người (Số liệu thống kê năm 2005).

Ngày thành lập: 2/1/2005 dựa trên cơ sở tách một phần của 2 phường Ngọc Hà và Cống Vị. Hiện nay (số liệu 2015) phường Liễu Giai bao gồm 10 khu dân cư.

Vị trí tiếp giáp, địa giới hành chính: Phía Đông giáp phường Ngọc Hà, Đội Cấn; phía Tây giáp phường Vĩnh Phúc, Cống Vị; phía Nam giáp Ngọc Khánh, Kim Mã; phía Bắc giáp với quận Tây Hồ.

2. Đội Ngũ Gia Sư khu Vực Liễu Giai

Gia sư khu vực Liễu Giai giảng dạy tất cả các môn học với khung giờ học linh họat đáp ứng tất cả nhu cầu học tập đa dạng của tất cả các em học sinh: gia sư Toán, gia sư Hóa, gia sư Lý, gia sư Văn, gia sư Tiếng Anh

Gia sư khu vực liễu giai 2

Hỗ trợ tìm kiếm gia sư miễn phí toàn Hà Nội

Đội ngũ gia sư Lý tại khu vực Liễu Giai của Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi bao gồm rất nhiều thành phần khác nhau: sinh viên tại các trường đại học danh tiếng bậc nhất cả nước (ĐHQGHN), giáo viên dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, giảng viên đại học…

Tuy nhiên, đều có những đặc điểm chung sau đây: có trình độ cao (ít nhất là tốt nghiệp đại học, hơn nữa là thạc sĩ, tiến sĩ), kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tinh thần cũng như tấm lòng nhiệt huyết với nghề, không quản ngại khó khăn, vất vả.

Hơn nữa, trước tình hình số lượng trẻ mắc bệnh tự kỷ ngày càng gia tăng, đội ngũ gia sư mầm non tại Liễu Giai được tuyển chọn kỹ càng, yêu cầu phải có cả trí lẫn đức. Ngoài chuyên môn về văn hóa, còn yêu cầu gia sư Hóa có chuyên môn về tâm lý học giúp trẻ khắc phục trở ngại tâm lý, khỏi bệnh tự kỷ, từ đó hòa nhập cuộc sống, cộng đồng như bao đứa trẻ bình thường khác.

Với những thông tin đã phân tích như ở trên, hy vọng các bậc phụ huynh giải đáp được thắc mắc gia sư khu vực Liễu Giai có tốt không, đồng thời lựa chọn được trung tâm gia sư quận Ba Đình tốt để gửi gắm niềm tin vì một tương lai sáng lạn cho con em mình.

Liên hệ : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/