slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Uy Tín ở Cầu Giấy ( Bảng Giá Gia Sư Cầu Giấy 2024)

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn gia sư uy tín ở Cầu Giấy để có được chất lượng cũng như những lợi ích tốt nhất thì không thể bỏ qua trung tâm gia sư Đăng Minh với những gia sư hàng đầu tới từ nhiều trường khu vực Cầu Giấy mà còn được cam kết tiến bộ chỉ sau 10 ngày học nghiêm túc.

Gia Sư Quận Cầu Giấy Uy Tín Dạy Kèm Tất Cả Các Môn

Được biết đến là khu vực trung tâm kinh tế có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Hà Nội, Cầu Giấy không chỉ là của ngõ thủ đô mà còn là nơi tập trung nhiều trường đại học hàng đầu cùng dịch vụ gia sư tấp lập. Ấy vậy mà người dân khu vực này không dễ dàng để tìm kiếm gia sư chất lượng, trong khi nhu cầu gia sư quận Cầu Giấy ngày càng tăng cao.

I. Tại Sao Gia Sư quận Cầu Giấy Là Vấn Đề Của Nhiều Gia Đình?

Với nhiều trường đại học án ngữ cùng lượng dân di cư sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Cầu Giấy không ngừng tăng lên hàng ngày đặt áp lực lên giáo dục, khiến cho nhu cầu giáo dục ở khu vực này chưa bao giờ hết nóng.

Với sự phát triển kinh tế kéo theo nhận thức người dân tăng lên, họ hiểu giáo dục phải được đặt lên hàng đầu, tìm gia sư dạy kèm tại nhà là lựa chọn tốt nhất.

Giữa những trung tâm gia sư mọc lên như nấm, có nhiều trung tâm ảo, hoạt động kém chất lượng khiến cho việc tìm kiếm gia sư uy tín trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Các lớp công lập ngày càng đông học sinh, giáo viên đứng lớp không thể kèm cặp từng em bởi vậy cần tìm giáo viên tại nhà hỗ trợ các em học tập.

Cầu Giấy là khu vực có cuộc sống khá phức tạp, nhiều tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu mà trẻ dễ dàng rơi vào các cạn bẫy đó, phụ huynh cần người để theo sát con, quản lý con cái tốt nhất và gia sư chính là cách hữu hiệu nhất.

Sự bận rộn cho công việc khiến các ông bố, bà mẹ không còn thời gian dành cho con cái đặc biệt ở lứa tuổi cấp 1, chúng cần một gia sư để kèm cặp hàng ngày.

Bấy nhiêu đó đã đủ để khiến cho nhu cầu gia sư ở Cầu Giấy luôn nóng hơn bất cứ nơi đâu mà thực tế cho thấy có rất nhiều gia đình đã chịu cảnh ” tiền mất. tật mang” khi không may tìm tới các trung tâm gia sư kém chất lượng. Đó mới chỉ là chuyện tiền bạc, nếu bạn thử suy nghĩ rồi một ngày những dịch vụ gia sư đó có thể làm ảnh hưởng tới trẻ, hay những hậu quả nặng nề khác. Chính vì vậy, hãy tìm cho con một địa chỉ uy tín để yên tâm làm việc mà vẫn đem tới một tương lai tươi đẹp cho chúng.

Chúng tôi – Trung tâm gia sư tại Cầu Giấy đã có tới hơn 10 năm cung cấp gia sư uy tín trên địa bàn Cầu Giấy chính là nơi các phụ huynh có thể yên tâm trao gửi tương lai, sự an toàn, tuổi thơ của những đứa trẻ. Không chỉ vậy, ngay cả với những người đang đi là chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ gia sư đáp ứng các yêu cầu cao nhất. Hotline liên hệ 097.948.1988 hỗ trợ 24/7.

II. Ưu Điểm Của Hình Thức Gia Sư Uy Tín ở Quận Cầu Giấy

Ưu Điểm Của Hình Thức Gia Sư Quận Cầu Giấy Tại Nhà

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Khi học tại nhà các học sinh sẽ không bị khó chịu hay bỡ ngỡ ở một nơi mới chính điều này giúp các con thấy thoải mái và tự tin hơn từ đó tiếp thu nhanh hơn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Hình thức học tại nhà giúp bố mẹ có thể quan sát giờ học, theo dõi các hành động của gia sư để đảm bảo an toàn cho con cũng như cho gia đình mình. Đồng thời kiểm soát được mọi vấn đề sẽ phát sinh.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư khu vực Cầu Giấy dạy kèm 1 – 1 giúp các em được học theo tiến độ và năng lực của bản thân, giúp các em mau chóng tiến bộ cũng như luôn thấy thoải mái trong tiết học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Khi không phải ra ngoài nghĩa là con bạn sẽ được an toàn, bạn cũng không mất thời gian đưa đón làm ảnh hưởng tới công việc và trẻ cũng không cần ra ngoài những ngày nắng nóng lên tới 40 độ giữa thủ đô Hà Nội.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Bạn cũng có thể trao đổi với giáo viên dạy tại nhà bất cứ khi nào muốn, hoặc tham khảo ý kiến của họ dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng tới vấn đề nào.

Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư Cầu Giấy của trung tâm gia sư Đăng Minh luôn là những người có trách nhiệm, đúng giờ học, có thái độ tôn trọng và không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt và cuộc sống của gia đình bạn. Họ còn là những người được đào tạo bài bản nhằm giúp con bạn và người đi làm tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

III. Tạo Sao Nên Tìm Gia Sư Tại Cầu Giấy Ở Gia Sư Đăng Minh?

Tạo Sao Nên Tìm Gia Sư Tại Cầu Giấy Ở Gia Sư Đăng Minh?

1. Trách Nhiệm Chính Là Tiêu Chí Hàng Đầu

Các giáo viên và trung tâm gia sư Đăng Minh luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu để làm tốt công việc của mình. Các gia sư tại Cầu Giấy luôn hiểu được trách nhiệm của bản thân là làm sao, làm như thế nào giúp học viên tiến bộ nhanh nhất, luôn thay đổi phương pháp dạy để phù hợp với từng học sinh, từng cấp độ và cả người đã đi làm sao cho hiệu quả. Luôn ý thức được phải tới đúng giờ để đảm bảo tiến độ.

Trung tâm Gia sư Đăng Minh chịu trách nhiệm toàn bộ trong việc cung cấp gia sư cho học sinh trên địa bàn Cầu Giấy như về độ an toàn, tính minh bạch và tiến độ học.

2. Luôn Đảm Bảo Chất Lượng Các Gia Sư Ở Cầu Giấy

Để đảm bảo chất lượng gia sư, trung tâm luôn đặt và làm theo tiêu chí lựa chọn gia sư, họ phải là những giáo viên giỏi, có năng lực, đang dạy tại các trường trên địa bàn, đối với những gia sư sinh viên phải có điểm đại học từ 8 trở lên, phải có thẻ sinh viên, có bảng điểm chứng minh lực học trên ghế đại học để đảm bảo đầu vào đồng đều của đội ngũ gia sư.

Trước khi trở thành gia sư của trung tâm, các gia sư phải qua được vòng tuyển chọn của trung tâm để xem và đánh giá năng lực, đạo đức, kỹ năng. Sau khi đã là thành viên của Đăng Minh học còn được tập huấn, bồi dưỡng kiến thức, các phương pháp dạy mới nhằm tăng trình độ, kỹ năng cho các gia sư làm hài lòng phụ huynh học sinh.

3. Luôn Cam Kết Chất Lượng Cùng Hiệu Quả

Khi tới trung tâm, các gia sư sẽ được ký hợp đồng rõ ràng và những cam kết về tiến bộ sau khoảng 2 tuần khi học nghiêm túc, đối với những trẻ đặc biệt như trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói sẽ có phương pháp riêng và cam kết có tiến triển sau khoảng 1 tháng.

IV. Tất Tần Tật Những Dịch Vụ Gia Sư Quận Cầu Giấy 

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Đội ngũ gia sư khu vực Cầu Giấy nhận gia sư Toán cấp 1, cấp 2 và cấp 3 cho các học sinh trên Cầu Giấy, ôn thi vượt cấp, ôn thi học sinh giỏi Toán.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư tại nhà cho học sinh chuyên Văn, gia sư Văn học sinh lớp 6 tới lớp 12, ôn thi tốt nghiệp THPT, ôn thi học sinh giỏi văn.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Nhận gia sư Hóa từ lớp 6 tới lớp 12, đặc biệt các em sẽ được thực hành các phản ứng hóa học ngay tại nhà.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!Gia sư Lý các cấp, ôn thi lý cho học sinh thi vào lớp chọn, trường chuyên.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Nhận gia sư tiếng Việt cho học sinh cấp 1, luyện viết chữ đẹp, luyện tập làm văn, phát triển ngôn ngữ.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư Cầu Giấy nhận gia sư tiếng Anh từ học sinh 3 tuổi tới lớp 12, ôn thi học sinh giỏi, ôn thi vào các lớp chuyên tiếng Anh ở bậc Tiểu học, THCS, THPT.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật cho học sinh thi vào lớp chuyên, cho người đi làm, ôn thi các chứng chỉ tiếng anh.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư kế Toán tại nhà với các phương pháp dành riêng cho người đã đi làm giúp nhanh chóng tiến bộ.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư tin học cho học sinh các cấp và người đi làm, lựa chọn khung giờ học phù hợp nhất.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Nhận gia sư năng khiếu như: Gia sư dạy hát, gia sư dạy vẽ, gia sư dạy MC, gia sư dạy múa, gia sư dạy yoga …..giúp các em học sinh có thể phát triển toàn diện nhất.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư còn nhận dạy kèm cho học sinh đặc biệt như: Gia sư trẻ tự kỷ tại nhà, gia sư trẻ tăng động tại nhà học tới trung tâm. Trung tâm có chỗ ở cho những gia đình khó khăn.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư dạy tiếng Việt người nước ngoài.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư tiếng Anh ở mọi trình độ phù hợp với mọi gia đình.

V. Những Lợi Ích Khi Học Với Gia Sư Khu Vực Cầu Giấy Tại Đăng Minh

Những Lợi Ích Khi Học Với Gia Sư Cầu Giấy Tại Đăng Minh

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Khi học với gia sư quận Cầu Giấy các học sinh sẽ được củng cố kiến thức nhanh nhất thông qua việc nắm bắt năng lực hiện tại của các em. Tiếp theo đó là lấp những lỗ hổng kiến thức để tạo nền tảng vững chắc cho các em tiếp thu những kiến thức mới nhất.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được học với những gia sư hàng đầu 100% là các gia sư giỏi có chuyên môn cao, hiện là các giáo viên đứng lớp tại các trường chuyên, trong số đó có nhiều giáo viên giỏi. Với những sinh viên xuất sắc.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các gia sư sẽ tạo ra những buổi học đi đôi với làm, những giờ học thú vụ tạo sức tò mò giúp các em thấy thoải mái và hứng thú với từng bài học, từng phép toán, từng con chứ. Các em sẽ không thấy nhàm chán bởi học luôn thay đổi phương pháp dạy.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đối với lực học, các gia sư sẽ cam kết tiến bộ sau khoảng 2 tuần nếu học tập nghiêm túc.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các giáo viên Cầu Giấy sẽ giúp các em phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các em sẽ được các gia sư nhận diện khả năng trong các lĩnh vực như nghệ thuật, thể thao để từ đó có phương pháp bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng đó để phát triển toàn diện.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đối với học sinh cấp 1 sẽ được rèn chữ đẹp, được nghe các câu chuyện nhằm tạo nên định hướng đạo đức tốt.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được luyện 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Anh Nghe – Nói- Đọc – Viết.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các gia sư còn giúp các bé có hành trang vào cuộc sống, chia sẻ những câu chuyện với những người đã đi làm, chia sẻ kinh nghiệm học tập, chọn trường, chọn ngành thi cho học sinh cấp 3.

Ngoài ra các bậc phụ huynh cũng nhận được nhiều lợi ích từ phía trung tâm để luôn yêu tâm trao gửi con cho những gia sư của Đăng Minh.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Các phụ huynh được ký các hợp đồng giữa trung tâm và gia đình để có sự ràng buộc về pháp lý.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được minh bạch về các phương pháp dạy cũng như lịch học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được trực tiếp tham gia tìm gia sư phù hợp cho con cái.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được quản lý con một cách khoa học nhất.

VI. Kinh NGhiệm Lựa Chọn Gia Sư Cầu Giấy Giỏi Cho Con

Kinh NGhiệm Lựa Chọn Gia Sư Cầu Giấy Giỏi Cho Con

1. Nên Lựa Chọn Gia Sư Là Sinh Viên Hay Giáo Viên

Việc lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên cần dựa vào yêu cầu cũng như lực học của con và khả năng chi trả của gia đình, chúng tôi khuyên bạn rằng hình thức gia sư nào cũng có điểm mạnh riêng bạn nên tới trực tiếp trung tâm để được tư vấn rõ nhất.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư là sinh viên: Có ưu điểm là mức phí thấp hơn cùng với sự nhiệt huyết và tính cầu tiến có thể tiếp thu các phương pháp mới trên thế giới áp dụng vào Việt Nam, lịch học cũng thoải mái do sinh viên có nhiều thời gian. Khoảng cách tuổi tác ít nên giúp các gia sư chia sẻ và lắng nghe các tâm sự của học sinh. Nhược điểm là tính kiên nhẫn chưa cao.

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm! Gia sư là giáo viên: Có ưu thế về kinh nghiệm đứng lớp chính bởi vậy họ nắm bắt năng lực học sinh và học viên nhanh chóng và đưa ra phương pháp phù hợp. Tính kiên nhẫn cao cùng yếu tố tâm lý khiến học viên nghiêm túc trong giờ học. Nhược điểm là mức phí cao hơn.

2. Lựa Chọn Trung Tâm Uy Tín

Việc quan trọng nhất là lựa chọn được trung tâm gia sư uy tín để đảm bảo chất lượng gia sư cùng những cam kết khi học. Bạn có thể tìm hiểu qua các kênh thông tin như website, qua bạn bè, qua các diễn đàn, nhóm. Những chia sẻ khách quan từ các phụ huynh khác trên các diễn đàn chính là cách bạn lựa chọn hiệu quả, nếu muốn bạn tới trực tiếp để kiểm tra thông tin.

Khi đã lựa chọn được trung tâm bạn cần đưa ra yêu cầu chi tiết với gia sư để trung tâm lựa chọn gia sư phù hợp nhất. Những yêu cầu như loại hình gia sư sinh viên hay giáo viên, giấy tờ liên quan tới trình độ gia sư, các thông tin về gia sư, số điện thoại, địa chỉ, quê quán….

Sau khi đã trao đổi bạn cần gặp trực tiếp gia sư đó để xem học có cách ứng xử, cách nói chuyện, cách truyền đạt thông tin, có bị nói ngọng, giọng địa phương hay không. Nếu con bạn là học sinh tiểu học gia sư phải có kỹ năng tốt, chữ viết đẹp, giọng nói nhỏ nhẹ.

VII. Học Phí Gia Sư Quận Cầu Giấy Năm 2o19

Gia sư giỏi không chỉ cần trình độ mà còn rất cần tới kỹ năng cũng như cách ứng xử với các tình huống khó, họ phải là người tự tin, bản lĩnh mới có thể giúp các học sinh tiến bộ. Trung tâm gia sư Đăng Minh chính là cầu nối giữa gia đình, giữa học sinh tới những gia sư giỏi đó để giúp các học sinh mở rộng kiến thức.

Bảng học phí gia sư mới nhất bao gồm học phí gia sư cấp 1, gia sư cấp 2 và học phí gia sư cấp 3 cùng học phí các môn năng khiếu, các môn Toán, tiếng Anh….các lĩnh vực kế toán, lập trình, ……giúp quý phụ huynh cùng học sinh tham khảo dễ nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

4.9/5 - (70 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBình luận trên web

 1. Đỗ Văn Nam : :

  Nhà mình ở cầu giấy và muốn tìm gia sư TOán cho còn, các bạn tư vấn cho mình nhé

  • admingshn : :

   Chào bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm đến trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi. Chúng tôi sẽ gợi điện tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.

Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988