slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội – Sinh Viên Sư Phạm Giỏi

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội được biết đến là trung tâm uy tín – Trách nhiệm, với những cam kết về chất lượng giúp cho trung tâm tạo được chỗ đứng trong ngành dịch vụ gia sư và phụ huynh học sinh.

I. Gia Sư Sư Phạm Chất Lượng

Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Hà Nội - Sinh Viên Sư Phạm Giỏi

Việc lựa chọn gia sư tại các trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội là rất đúng đắn bởi ở đây có các gia sư chất lượng, được đảm bảo và luôn có sự yên tâm về phương pháp giảng dạy. Không những thế, các gia sư còn có đạo đức tốt, trách nhiệm và lòng nhiệt thành cao.

Việc lựa chọn gia sư qua trung tâm còn đảm bảo cho bạn cũng như con bạn sự an toàn hơn các gia sư cá nhân. Trung tâm gia sư sư phạm Đăng Minh đã là bạn đồng hành cùng hàng nghìn học sinh trong suốt 10 năm qua và nhận được sự hài lòng, tin yêu của quý phụ huynh.

Có thể nói, gia sư sư phạm luôn được đánh giá cao trong đội ngũ gia sư nói chung bởi các gia sư luôn có điểm đầu vào đại học cao, đặc biệt với các ngành đặc thù. Cũng vì như vậy, các gia sư đã có khối kiến thức vững chắc để có thể truyền dạy cho các bạn học sinh của mình.

Đội ngũ gia sư sư phạm của trung tâm gia sư Đăng Minh còn bắt buộc có thành tích học tập tốt trong các kỳ học đại học, trước khi trở thành gia sư của trung tâm các bạn đó phải trải qua khâu tuyển chọn rất khó khăn do chính các chuyên gia giáo dục đầu ngành lựa chọn để đảm bảo chất lượng đồng đều.

Chính vì được giáo dục trong môi trường sư phạm nên các gia sư đã có kỹ năng sư phạm tốt có thể dễ dàng dạy và truyền đạt thông tin. Với sự khắt khe trong môi trường sư phạm khiến cho các gia sư phải nắm chắc kiến thức, kỹ năng, phải thay đổi bản thân sao cho phù hợp với học sinh.

Không chỉ là sinh viên, đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm gia sư Đăng Minh còn là các cựu sinh viên trong trường, họ có thành tích và công việc hiện tại rất tốt, giúp ích rất nhiều trong thời gian làm gia sư.

II. Gia Sư Sư Phạm Tận Tâm, Đạo Đức Tốt

Gia Sư Sư Phạm Tận Tâm, Đạo Đức Tốt

Rất nhiều bậc phụ huynh lo ngại việc con em họ sẽ có thói quen làm theo các cử chỉ, hành động của gia sư sau thời gian học nếu gia sư đó không có phong cách tốt. Điều này sẽ không tồn tại trong đội ngũ gia sư sư phạm Đăng Minh bởi các gia sư được rèn trong môi trường sư phạm họ có tác phong rất thẳng thắn, đoàng hoàng, cử chỉ lịch sự, lễ độ, chỉnh chu. Trang phục luôn gọn gàng, xưng hô đúng mực rất đáng để các bạn học sinh noi theo.

Các gia sư của trung tâm luôn hiểu rằng sự tận tâm của mình sẽ đem lại lợi ích cho các gia sư và trung tâm cũng như nó chính là sứ mệnh của nhà giáo, bởi vậy họ luôn theo sát mỗi học trò, có thể giúp đỡ các em mọi lúc khi cần, ở lại thêm giờ nếu các em muốn hoặc thấy cần thiết.

Đăng Minh là trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội về chất lượng cũng như đạo đức của các gia sư sư phạm và chính điều này giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi những đứa con yêu quý của họ.

III. Đội Ngũ Gia Sư Sư Phạm Có Kỹ Năng Mềm Tốt

Nhiều bậc phụ huynh đã dần quan tâm tới kỹ năng mềm cho con thay vì chỉ chú trọng tới kiến thức của con. Trẻ em phát triển toàn diện khi chúng được tăng về kiến thức và tốt về kỹ năng mềm. Kỹ năng mềm gồm cách nói, cách ứng xử, kỹ năng nói trước đám đông …..Cũng chính bởi sự quan trọng này mà các gia sư sư phạm giỏi sẽ giúp các em có kỹ năng mềm tốt nhất.

Bằng nhiều phương pháp mới các gia sư sẽ hướng dẫn, thực hành giúp các em có được sự tự tin, hoạt ngôn, kỹ năng đứng trước đám đông để các em có thể tự tin bất kỳ nơi đâu.

Kỹ năng mềm là một phần mà gia sư sư phạm nào cũng phải tốt sau khi ra trường nên chính lợi thế này khiến cho các bậc phụ huynh luôn muốn con em mình được học với các gia sư sư phạm.

IV. Đội Ngũ Gia Sư Sư Phạm Chuyên

Đội Ngũ Gia Sư Sư Phạm Chuyên

– Đội ngũ gia sư sư phạm của trung tâm gia sư Đăng Minh gia sư Toán các cấp cho học sinh từ lớp 1 tới đại học. Đối với mỗi lớp, mỗi cấp lại có phương pháp riêng nhằm giúp các em hứng thú với buổi học, để từ đó tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

– Gia sư tiếng Anh là mảng mạnh của trung tâm với đội ngũ gia sư có kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tốt sẽ nâng cao các kỹ năng này cho các em học sinh nhanh nhất. Gia sư thi học sinh giỏi, gia sư luyện thi đại học khố D vô cùng chất lượng. Bên cạnh luyện thi các gia sư còn tư vấn cho các em các cách học tập, nghỉ ngơi sao cho tốt. Cách thức làm bài được điểm cao.

– Các gia sư Hóa của đội ngũ gia sư sư phạm có trình độ cao sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học sinh.

– Gia sư sư phạm nhận gia sư Văn theo khối, với học sinh cấp 1 sẽ có các gia sư tiểu học luyện viết chữ đẹp, tiếng việt.

– Gia sư sư phạm Đăng Minh nhận gia sư Lý, gia sư Sử, Địa cho học sinh mất gốc, hổng kiến thức, các em đang có xu hướng bị học lệch.

– Ngoài ra, gia sư sư phạm Đăng Minh còn nhận gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài với mức giá rất hợp lý.

V. Trung Tâm Gia Sư Sư Phạm Đăng Minh Cam kết

Trung tâm gia sư Đăng Minh luôn có những cam kết chất lượng cho các bậc phụ huynh có thể yên tâm trao con cái cho họ, những cam kết về tiến bộ sau ít buổi học nghiêm túc cũng như có thể học thử miễn phí tới 2 buổi để có thể tìm người gia sư sư phạm phù hợp.

Cam kết các gia sư chất lượng, có sự tận tâm với công việc, chất lượng và đạo đức để giúp các em học sinh phát triển toàn diện hơn. Mọi ý kiến hoặc liên hệ tư vấn có thể gọi 0979. 481. 988 hoặc tới trực tiếp địa chỉ khu chung cư Kim Văn – Kim Lũ, tòa CT12b, Phòng 2216.

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988