slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Các chỉ tiêu để tìm gia sư chất lượng dành cho phụ huynh

Bắt đầu để tìm gia sư chất lượng cho con khi bạn chưa có kinh nghiệm quả thật không hề đơn giản. Một số những tiêu chí lựa chọn dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định tốt nhất.

Tiêu Chí Tìm Gia Sư Phụ Huynh Cần Chú Ý

I. Tiêu Chí Tìm Gia Sư Phụ Huynh Cần Chú Ý

1. Gia sư GIỎI chuyên môn

Đây là điều kiện cần bắt buộc phải có khi bạn tìm gia sư cho con mình. Một gia sư có chuyên môn về bộ môn mà con bạn cần được bổ sung kiến thức là điều cần thiết.

Bạn có thể tìm hiểu những thông tin này thông qua hồ sơ gia sư khi đến với Trung Tâm Gia Sư để được tư vấn. Bạn cũng có thể yêu cầu được cùng con tham dự những buổi giảng dạy của gia sư để có sự đánh giá tốt hơn.

2. Gia sư trách nhiệm

Với trách nhiệm, gia sư Toán sẽ biết làm những điều cần thiết nhất cho con bạn, giúp con bạn nhanh chóng tiến bộ trong một thời gian ngắn.

Với một người gia sư trách nhiệm sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình của con mình không chỉ ở lớp học gia sư mà còn cả quá trình học trên lớp, kịp thời có những điều chỉnh tích cực theo hướng mới; thông báo tình hình học tập của con cho bạn; chịu trách nhiệm với kiến thức mình đang truyền đạt.

3. Cách truyền đạt lôi cuốn

Cho dù bạn tuyển gia sư giỏi cho con, có tinh thần trách nhiệm nhưng nếu không có cách truyền đạt lôi cuốn, khó có thể kéo con bạn vào bài học.

Một người gia sư giỏi, có phong cách truyền đạt lôi cuốn sẽ là người truyền cảm hứng cho con bạn, giúp con tuyến bộ nhanh với cách giảng dạy thu hút, khoa học và văn minh.

4. Hiểu tâm lý học sinh

Bạn không thể tìm một vị gia sư Tiếng Anh có phong cách dạy cho lứa tuổi học sinh ôn thi đại học cho học sinh tiêu học và ngược lại. Sự “lệch pha” trong tâm lý tỉ lệ thuận với khả năng tiếp nhận kiến thức của con bạn.

Hãy tìm gia sư tâm lý, phù hợp với phong cách của con mình, giúp con hứng thú hơn trong quá trình học là điều vô cùng cần thiết.

5. Có đạo đức tốt

Gia sư, giáo viên đã được xã hội đưa vào nhòm những người có chuẩn mực đạo đức tốt, gương mẫu và mẫu mực. Tất nhiên, không phải người gia sư nào cũng đạt được những chuẩn mực đạo đức cơ bản của nghề giáo.

Bạn nên ưu tiên đức tính đạo đức để tìm gia sư cho con. Con không chỉ được tiếp thu kiến thức mà bên cạnh đó, với người gia sư đạo đức con được tiếp xúc hàng ngày sẽ có những ảnh hưởng tâm lý nhất định đến quá trình hình thành nhân cách của con.

II. Tiêu Chí Tuyển Gia Sư Tại Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi

Bạn yêu nghề giáo, yêu học sinh và có kiến thức vững ít nhất trong một bộ môn; Bạn mong muốn có một mức thu nhập ổn định với nghề gia sư tiểu học. Hãy tham khảo những thông tin tuyển gia sư của Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi:

Tiêu Chí Tuyển Gia Sư Tại Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi

– Bạn là sinh viên của các trường ĐH danh tiếng trên cả nước, có điểm thi ĐH đạt 25 điểm trở lên

– Bạn đang là giáo viên, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm

– Bạn có khả năng thuyết phục người khác, có lối truyền đạt cuốn hút

– Bạn có trách nhiệm, có đạo đức, có tâm huyết với nghề

– Bạn có ý định gắn bó lâu với nghề

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham gia test năng lực tuyển gia sư chất lượng trước khi trở thành thành viên gia sư Giỏi tại Trung Tâm Gia Sư Hà Nội Giỏi.

Liên hệ để được tư vấn:

Cô Hường : 0979 481 988 – 0914.838.068

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988