slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Giáo Viên, Gia Sư Dạy Trẻ Chậm Nói Tại Hà Nội

Khi con gần 2 tuổi mà chưa có dấu hiệu phát triển ngôn ngữ thì lúc này bố mẹ nên chú ý hơn cho con về việc tập nói, ngoài ra bố mẹ cũng có thể tìm gia sư, giáo viên dạy trẻ chậm nói tại nhà hoặc mang con đến trung tâm chuyên về trẻ chậm nói để can thiệp sớm cho con phát triển ngôn ngữ.

I. Tìm Giáo Viên, Gia Sư Dạy Trẻ Chậm Nói Ở Đâu Tốt?

Tìm giáo viên dạy trẻ chậm nói ở đâu Hà Nội tốt là vấn đề mà rất nhiều bậc cha mẹ có con chậm nói quan tâm và muốn kiếm câu trả lời. Bởi thực tế, việc tìm được giáo viên dạy trẻ bình thường giỏi đã khó, với những trẻ chậm nói, có sự phát triển không bình thường thì việc tìm gia sư cho trẻ đặc biệt này còn trở nên khó khăn hơn gấp bội. Thế nhưng, xin đừng quá lo lắng, bài viết này sẽ giúp các bạn có được câu trả lời thỏa mãn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

1. Tại sao phải tìm giáo viên, gia sư cho trẻ chậm nói?

Tại sao phải tìm giáo viên, gia sư dạy trẻ chậm nói? Trước khi trả lời câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu trẻ chậm nói là gì? Thông thường, một đứa trẻ có sự phát triển bình thường thì chỉ hơn 1 tuổi là đã bắt đầu biết nói, thậm chí nhiều trẻ còn bặp bẹ nói từ sớm hơn. Nhưng cũng có những trẻ lên 2 tuổi mà vẫn chưa thể nói tròn vành rõ chữ bất kỳ một từ nào. Những đứa trẻ đó được đánh giá là trẻ chậm nói.

Trong khi sự phát triển bình thường của trẻ cả về thể chất lẫn trí tuệ là điều mà các bậc làm cha, làm mẹ luôn luôn mong muốn, thậm chí nhiều phụ huynh còn hy vọng con mình thông minh, giỏi giang như  những thiên tài. Thế nhưng ngược lại, không ít gia đình rơi vào hoàn cảnh có trẻ phát triển không bình thường, trẻ chậm nói, tự kỷ…Điều này khiến họ như ngồi trên đống lửa và lo lắng đến quên ăn, mất ngủ. Họ nghĩ đủ mọi cách để con mình phát triển giống như những đứa trẻ cùng trang lứa khác.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc trẻ chậm nói được đưa ra như trẻ bị khiếm khuyết về thính lực, chậm phát triển về tâm thần, do di truyền hoặc các chấn thương não bộ, bị dị tật hay tổn thương các cơ quan phát âm, trẻ bị tự kỷ, hạn chế giao tiếp…

Vậy cha mẹ nên làm gì khi trẻ chậm nói?  Việc cần làm đầu tiên khi nhận thấy trẻ có những biểu hiện chậm nói là việc đưa trẻ đến gặp bác sỹ chuyên khoa để có thể xác định chính xác nguyên nhân khiến trẻ chậm nói. Và một giải pháp giúp trẻ nhanh biết nói hơn cả là tìm một địa chỉ dạy trẻ chậm nói với những giáo viên chuyên dạy trẻ chậm nói giỏi.

2. Gia sư trẻ chậm nói cần có những tiêu chuẩn gì?

Một gia sư dạy trẻ chậm nói giỏi là giáo viên đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

– Được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ sư phạm cũng như tâm lý của trẻ.

Giáo viên trẻ chậm nói có tình yêu thương đặc biệt với trẻ chậm nói, trẻ tự kỷ. Việc dạy trẻ chậm nói không phải là điều dễ dàng thế nên ngoài trình độ chuyên môn, đòi hỏi các giáo viên đặc biệt này còn phải tận tâm, yêu thương, gần gũi với trẻ như những người bạn.

– Mỗi gia sư chuyên dạy trẻ chậm nói có sự trau dồi, tìm kiếm và áp dụng những phương pháp trị liệu linh hoạt, phù hợp với từng trẻ. Có như vậy, việc dạy trẻ chậm nói mới cho hiệu quả tích cực trong thời gian sớm nhất.

3. Địa chỉ cung cấp giáo viên, gia sư dạy trẻ chậm nói uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn chưa tìm được một địa chỉ dạy trẻ chậm nói uy tín, thì ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trung tâm gia sư có tiếng tại Hà Nội. Đó là trung tâm Đăng Minh. Ngoài việc được biết đến là một trung tâm gia sư giỏi với nhiều lĩnh vực giảng dạy, Đăng Minh còn nổi tiếng là trung tâm dành cho trẻ tự kỷ, tăng động, chậm nói uy tín số 1 tại Hà Nội.

Bên cạnh việc có được một đội ngũ giáo viên, gia sư dạy trẻ chậm nói giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề , đáp ứng được những tiêu chuẩn nghề nghiệp, trung tâm còn có những chương trình giáo viên dạy trẻ chậm nói đặc biệt:

– Giáo viên chuyên dạy trẻ chậm nói có sự sáng tạo trong phương pháp giảng dạy để làm sao phù hợp với từng trẻ như thảo luận sôi nổi với trẻ, trò truyện với trẻ về những chủ đề trẻ thích… Bên cạnh sự phối hợp hiệu quả với các bậc phụ huynh, giúp dạy trẻ nhanh biết nói, giao tiếp tốt, hòa nhập cuộc sống.

– Đội ngũ gia sư trẻ chậm nói của Đăng Minh có cơ hội được tiếp cận, học hỏi, áp dụng những tư liệu hiếm có về các phương pháp trị liệu vật lý cho trẻ chậm nói, giúp trẻ sớm hoàn thiện bản thân mình.

– Một điểm đặc biệt mà ít địa chỉ dạy trẻ chậm nói tại Hà Nội có được khi đưa trẻ chậm nói đến trung tâm Đăng Minh ở chỗ các gia đình sẽ được hỗ trợ nhà ở miễn phí cho người nhà có trẻ ở xa đến theo học, để các bậc phụ huynh cơ hội được theo sát quá trình học của con em mình.

Trên thực tế, không hề có một bộ giáo trình, giáo khoa cụ thể nào để giảng dạy cho trẻ chậm nói. Chính từ bề dày kinh nghiệm giảng dạy của các giáo viên dạy trẻ chậm nói mà trung tâm đúc rút ra các phương pháp để biến trẻ từ chậm nói thành nhanh biết nói.

– Đến với trung tâm Đăng Minh, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối về chất lượng giáo viên cũng như phương pháp giảng dạy hiệu quả. Thực tế, địa chỉ dạy trẻ chậm nói này cam kết sau 1 tháng theo học đối với những trẻ chậm nói thông thường sẽ có thể nói được những từ đơn.

Một trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín như vậy thì chẳng còn lý do gì khiến các gia đình tốn thêm thời gian loay hoay tìm giáo viên về dạy trẻ chậm nói uy tín ở Hà Nội nữa phải không nào?

II. 5 Lý Don Nên Tìm Gia Sư Trẻ Chậm Nói

1. Tìm giáo viên dạy trẻ chậm nói tại nhà am hiểu tâm lý trẻ

Tìm giáo viên dạy trẻ chậm nói tại nhà am hiểu tâm lý trẻ

Trẻ chậm nói là một biểu hiện của chứng tự ỷ

Hiểu được những khó khăn của trẻ, cũng như nắm rõ được những mong muốn của các bé là điều rất quan trọng có tính quyết định đối với việc giúp trẻ khắc phục tình trạng chậm nói.

Bên cạnh đó thì có 1 tỷ lệ lớn các bé chậm nói được xác định là biểu hiện của trẻ tự kỷ mà cách khắc phục chỉ là làm bạn với trẻ, biết cách giao tiếp với trẻ bằng cả ngôn ngữ hình thể, tiếng nói và thấu hiệu nội tâm bên trong.

2. Giáo viên trẻ chậm nói của trung tâm luôn tận tâm với trẻ

Không chỉ là những nhà tâm lý học, mỗi giáo viên thuộc trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi còn là những người thầy thực thụ. Họ luôn hết lòng với học sinh của mình, tận tâm trong mọi hoàn cảnh, tình huống, giúp trẻ cảm thấy được gần gũi, yêu thương và dễ dàng cởi mở hơn.

3. Gia sư dạy trẻ chậm nói dựa trên kiến thức khoa học

Giáo viên dạy trẻ chậm nói của chúng tôi luôn vận dụng những kiến thức khoa học khi dạy trẻ, không đặt tình cảm vào trị liệu tâm lý nếu như vậy sẽ không tiến triển được gì, tình trạng chậm nói còn có thể kéo dài hơn.

Những kiến thức khoa học ở đây bao gồm liệu pháp tâm lý, kết quả nghiên cứu hành vi thông qua sở thích và những biểu hiện bên ngoài,…

4. Sở hữu phương pháp trị liệu đa dạng nhưng linh hoạt

tim-giao-vien-day-tre-cham-noi-tai-nha

Giáo viên dạy trẻ tự kỷ sẽ sử dụng các phương pháp trị liệu khác nhau cho từng trường hợp cụ thể

Tùy vào mức độ và tính cách của từng trẻ mà đội ngũ giáo viên dạy trẻ chậm nói của chúng tôi sẽ lựa chọn phương pháp trị liệu phù hợp nhất. Đôi khi có thể cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào quá trình tiếp xúc và tìm hiểu về trẻ.

5. Giáo viên đã có tối thiểu 1 – 3 năm kinh nghiệm thực tế

Không chỉ trải qua những khóa đào tạo chuyên môn mà gia sư dạy cho trẻ chậm nói của Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi còn có thời gian trải nghiệm thực tế lâu.

Chính điều này đã giúp họ tích lũy được vốn kiến thức thực tiễn quý báu ứng dụng vào trong việc trị liệu mang lại hiệu quả cao.

Việc tìm giáo viên dạy cho trẻ chậm nói tại nhà chỉ thực sự mang lại hiệu quả như mong muốn khi có sự phối hợp của phụ huynh, phụ huynh không nên cản trở trong việc trị liệu của giáo viên, không đặt tình cảm quá nhiều làm gián đoạn quá trình trị liệu, thực hiện đúng theo sự chỉ dẫn của giáo viên những lúc tiếp xúc với trẻ, có như vậy trẻ mới tiến bộ nhanh được.

Không chỉ cung cấp giáo viên dạy trẻ chậm nói, Trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi còn hướng đến đáp ứng mọi nhu cầu học của các em hiện nay bao gồm: gia sư môn Toán, gia sư môn Văn, gia sư Tiếng Anh,…gia sư năng khiếu các cấp.

Để được tư vấn lựa chọn gia sư tốt nhất cho trẻ, quý phụ huynh xin liên hệ:

Liên hệ : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988