slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư tại Đông Anh Uy Tín Chất Lượng (Bảng Giá 2024)

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm gia sư Đông Anh uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến bộ sau 1 tháng học tập thì dịch vụ gia sư của trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ giúp bạn toại nguyện.

Gia Sư Đông Anh Dạy Kèm Tại Nhà - Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

Tiếng Anh vốn là môn học rất quan trọng trong suốt 12 năm phổ thông, không những vậy, nó còn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, thi đại học. Với vốn tiếng Anh bạn có thể giao tiếp với tất cả mọi người trên khắp các châu lục cũng như tìm kiếm cơ hội việc làm rất tốt. Cũng bởi vậy mà gia sư tiếng Anh luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, khu vực Đông Anh cũng không nằm ngoại lệ.

Đông Anh là huyện đang có nhịp độ phát triển mạnh, giáo dục được đặc biệt quan tâm, việc tìm kiếm gia sư khu vực Đông Anh không quá khó thế nhưng sự xuất hiện của các gia sư kém chất lượng đã khiến cho nhiều phụ huynh đau đầu. Trung tâm gia sư Đăng Minh đã xây dựng đội ngũ gia sư ở Đông Anh không chỉ uy tín mà còn đảm bảo hiệu quả sau 7 tới 10 buổi học nghiêm túc.

I. Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Đông Anh Tại Đăng Minh

 • 100% gia sư tiếng Anh của đội ngũ gia sư Đông Anh là các giáo viên dạy tiếng Anh trên các trường cấp 1, cấp 2 và cấp 3 trên địa bàn Hà Nội, rất nhiều trong số đó là giáo viên giỏi của các trường chuyên, lớp chọn, trường điểm, trường giáo dục song ngữ. Họ còn là các sinh viên chuyên ngành tiếng Anh từ các trường đại học hàng đầu đem tới nền kiến thức chắc chắn cho mỗi học sinh.
 • Các gia sư tiếng Anh luôn được bồi dưỡng phương pháp dạy mới phù hợp với xã hội và trình độ của từng học viên giúp các em nắm bài nhanh nhất.
 • Gia sư dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho học sinh lớp 1 tới lớp 12, gia sư cấp 2, gia sư cấp 3, ôn thi học sinh giỏi tiếng Anh….
 • Gia sư huyện Đông Anh còn có những gia sư luyện thi đại học các khối D, chuyên tiếng Anh với tỉ lệ đỗ tương đối cao và là cơ sở được nhiều phụ huynh tin yêu với gia sư thi đại học.
 • Không chỉ gia sư cho các bạn học sinh, đội ngũ gia sư khu vực Đông Anh còn gia sư cho người đi làm, gia Sư Luyện Thi IELTS, gia Sư Toeic Tại Nhà, gia sư tiếng Nga, tiếng Trung ….giúp họ có được mức lương tốt hơn.
 • Với các phương pháp mới lạ nhằm giúp các em mạnh dạn hơn trong việc học bởi tiếng Anh muốn giỏi đòi hỏi người học mạnh dạn, tự tin, dám nói, dám làm.
 • Tìm gia sư Đông Anh luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc Viết thuần thục, sau khóa học các em sẽ được đảm bảo giao tiếp đơn giản với người nước ngoài.
 • Đặc biệt trung tâm gia sư Đăng Minh là một trong số ít trung tâm gia sư Hà Nội có đội ngũ gia sư tiếng Anh người bản xứ giúp các học viên phát âm từ chuẩn, với mức giá không hề cao.

II. Ưu Điểm Của Gia Sư tại Đông Anh Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

Có thể nói, gia sư tại Đông Anh của trung tâm gia sư Đăng Minh có rất nhiều ưu điểm mà các bậc phụ huynh đã công nhận và lựa chọn trong suốt thời gian qua.

 1. Trung tâm gia sư Đăng Minh đã có trên 8 năm trong lĩnh vực gia sư ở Hà Nội, đội ngũ điều hành, gia sư đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong việc chọn gia sư giỏi, làm sao cho các học viên tiến bộ thực sự, tổ chức giờ dạy ra sao cho không ảnh hưởng tới công việc của như lịch học của học sinh.
 2. Đội ngũ gia sư huyện Đông Anh còn cung cấp các gia sư Toán hàng đầu Hà Nội được tuyển chọn và tập huấn kỹ kỹ năng cùng các phương pháp dạy học tích cực, gia sư bồi dưỡng học sinh giỏi Toán.
 3. Gia sư Hóa cấp 2, cấp 3, giúp các em có thể giải các bài tập Hóa. gia sư ôn thi đại học môn Hóa kèm các môn tự nhiên khác.
 4. Là đội ngũ gia sư sở hữu các gia sư Văn đứng đầu Hà Nội, gia sư văn từ lớp 1 tới lớp 12, ôn tập tốt nghiệp THPT, ôn thi vào các trường chuyên, lớp chọn.
 5. Ngoài ra, gia sư khu vực Đông Anh còn là đội ngũ gia sư đầu tiên có dịch vụ gia sư năng khiếu như: Gia sư dạy Hát, gia sư cờ vua, gia sư yoga ….đây đều là những môn năng khiếu được các bậc phụ huynh rất quan tâm với mong muốn đứa con yêu quý có thể phát triển toàn diện và làm thư giãn sau những giờ học văn hóa.
 6. Trung tâm còn có các gia sư dạy trẻ tự kỷ đã được cấp chứng chỉ của sở giáo dục. Các gia sư đem tới các trẻ phương pháp mới giúp các em có sự tiến bộ nhanh chóng.

III. Những Cam Kết Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

 • Các phụ huynh và các em học sinh khi tới trung tâm đều được tư vấn chọn gia sư Đông Anh phù hợp nhất với sở thích, năng lực.
 • Được đổi gia sư Tin học nếu thấy không phù hợp.
 • Được học thử 2 buổi với các gia sư Toán để xem có phù hợp.
 • Các em học sinh được tiếp cận với các phương pháp học mới nhất, hiệu quả nhất
 • Các bậc phụ huynh luôn được theo dõi và cập nhật tình hình của con để có hướng đổi hoặc giữ nguyên gia sư.

Học chưa bao giờ là thừa nhưng học thế nào cho hiệu quả lại là vấn đề các bậc phụ huynh phải cân nhắc và chọn lựa để giúp con có được một tương lai tươi sáng hơn. Ngoài gia sư tại huyện Đông Anh, trung tâm còn có đội ngũ gia sư Gia Lâm, Gia Sư Thanh Xuân…..gia sư tất cả các quận huyện trên Hà Nội nhằm giúp các học sinh được học trong môi trường chất lượng nhất.

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988