slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường tiểu học vinschool – Trường Việt Nam chất lượng cao đầu tiên

Trường tiểu học Vinschool thuộc hệ thống giáo dục  Vinschool là hệ thống trường Việt Nam có chất lượng cao thuộc top đầu, liên cấp từ hệ Mầm non đến Trung học Phổ thông lại được trang bị các điều kiện giáo dục tiên tiến, ưu việt nhất sẽ là ngôi nhà thứ 2 hoàn hảo cho đứa con yêu quý của bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà ngay từ năm đầu khai giảng, hệ thống Vinschool đã là ngôi nhà thứ 2 của 6.700 học sinh với gần 1.000 cán bộ giáo viên. Đó là sự tin tưởng, niềm hi vọng của biết bao những ông bố, bà mẹ đang ngày đêm mong mỏi những điều tốt đẹp sẽ đến với đứa con mà họ vô cùng yêu quý. Vậy tại sao trường tiểu học Vinschool là đáng lựa chọn đến như vậy.

Trường tiểu học Vinschool có 7 điểm học:

TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL TIMES CITY – HÀ NỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL CENTRAL PARK – TP HCM

TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL GARDENIA – HÀ NỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL THE HARMONY – HÀ NỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL GREEN BAY – HÀ NỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL THĂNG LONG – HÀ NỘI

TRƯỜNG TIỂU HỌC VINSCHOOL IMPERIA – TP HẢI PHÒNG

Các điểm học đều nằm ở vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đưa đón, hệ thống trải dài tạo điều kiện cho các gia đình ở Hà Nội, HCM và Hải Phòng. Địa chỉ liên hệ T35-36, Khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 024 3975 3333. Email: info@vinschool.com – tuyensinh@vinschool.com. 

Đâu là lý do bạn nên chọn trường tiểu học Vinschool?

I. Cơ sở vật chất của trường tiểu học Vinschool

Có thể nói Trường tiểu học Vinschool Times City đi vào hoạt động năm 2013 và trở thành một trong những trường Việt Nam xứng tầm quốc tế với chất lượng cao nằm trong khu đô thị cao cấp Times City. Trường học được xây dựng với cơ sở vật chất tương đối tốt và là trường có điều kiện tốt hàng đầu cả nước. .Với diện tích lên tới 20.000 m2, thiết kế theo chuẩn  quốc tế vô cùng hiện đại với không gian xanh, sạch, đẹp, vô cùng rộng rãi đáp ứng mọi nhu cầu học tậ, vui chơi của các em học sinh.

Các phòng học của Vinschool đều có tiêu chuẩn cao, các trang thiết bị  phòng học rất hiện đại. Không chỉ vậy, trường còn có các phòng chức năng với mục đích để vui chơi nhằm đáp ứng các  yêu cầu phát triển toàn diện cho mỗi học sinh. Với hành lang rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống chiếu sáng chuẩn quốc tế,  các thiết bị hiện đại bậc nhất đảm bảo cho học sinh của Vinshool học tập, sinh hoạt. Bên cạnh đó, mỗi lớp học đều có tủ đựng đồ riêng  cho mỗi học sinh giống như các trường học quốc tế giúp các em có thể đảm bảo quyền riêng tư và để chúng tập quen với nếp sinh hoạt quốc tế.

II. Đội ngũ giáo viên Tâm – Tầm – Tài

Trường tiểu học Vinschool Mỹ Đình tự hào với đội ngũ giáo viên hội tụ đầy đủ những đặc điểm Tâm – Tầm – Tài cùng khát vọng góp mặt vào đơn vị ngành giáo dục hàng đầu của Việt Nam và mong muốn có mặt trên bản đồ giáo dục của toàn thế giới

  • Chữ tâm: Là tận tâm với nghề, luôn yêu nghề, cùng chung tay xây dựng nền giáo dục tốt nhất cho đất nước Việt Nam.
  • Tầm: Là có tầm nhìn, có tư duy tiên tiến  về việc đổi mới hệ thống giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy. tầm là có ý thức về sự chuyên nghiệp của chuyên môn và sự hoàn thiện. Họ đều là những giáo viên luôn tự học hỏi thêm những đổi mới có hiệu quả trên thế giới.
  • Tài: Họ  là những giáo viên có kỹ năng sư phạm tốt với xu hướng học tập và  tiếp thu, ứng dụng các công nghệ cũng như các phương pháp giáo dục mới trên thế giới.

Hiện nay, Hệ thống Giáo dục Vinschool đã quy tụ gần 1.400 giáo viên các cấp, kết hợp giữa đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và những giáo viên trẻ tiềm năng, nhiệt huyết, tất cả đều cùng chia sẻ tư duy đổi mới giáo dục. Các giáo viên giỏi tại Vinschool đều đã có nhiều năm công tác tại những ngôi trường có uy tín. Nhiều giáo viên Vinschool qua quá trình tích lũy kinh nghiệm, phấn đấu trong chuyên môn đã được công nhận danh hiệu Nhà giáo ưu tú, Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, Quốc gia.

Tới nay, riêng hệ đào tạo tiểu học của Vinschool đã có đầy đủ những giáo viên giàu kinh nghiệm cùng với đội ngũ giáo viên trẻ có khát vọng, có tiềm năng, có nhiệt huyết và tinh thần cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Trong số đó có nhiều giáo viên đã có kinh nghiệm nhiều năm công tác tại các trường uy tín trên cả nước. Đáng vinh dự bởi trong số họ có nhiều giáo viên sau quá trình công tác, phấn đấu đã được công nhận danh hiệu nhà giáo ưu tú, nhận bằng giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia. Ai đó có hỏi tôi “trường tiểu học Vinschool có tốt không?” tôi dám khẳng định là tốt. Tốt bởi họ có một nền móng vững chắc, tốt bởi họ có tầm nhìn, tốt bởi họ có năng lực và tốt bởi họ có Tâm.

III. Học phí trường tiểu học Vinschool.

Học phí trường tiểu học Vinschool luôn là vấn đề nhận được nhiều quan tâm của các bậc phụ huynh, đặc biệt là với những người đang có ý định cho con theo học. Thật may là Vinschool là hệ thống giáo dục ngoài công lập kê khai học phí lên website một cách đầy đủ, chi tiết. Bất kỳ ai cũng có thể xem và định được mức học phí cho con em mình. Ngoài ra các khoản phụ thu, thu dịch vụ cũng được công khai đủ cho thấy đây là ngôi trường tiên phong của Việt Nam.

Theo ước tính học phí năm học 2016 – 2017 là 4tr/1 tháng. Đây là mức học phí không quá cao so với mặt bằng thu nhập của người dân Việt Nam. Bỏ ra một khoản tiền như vậy nhưng đổi lại con bạn được học trong một môi trường quốc tế.

IV. Ưu điểm vượt trội của Vinschool

Trường tiểu học Vinschool Royal city giáo dục cho mỗi học sinh phát triển theo hướng đa chiều, nghĩa là không học tập trung hoàn toàn vào các môn văn hóa mà một hệ thống giáo dục 5 trong 1 sẽ đào tạo đồng thời: văn hóa cùng tiếng anh, nghệ thuật và thể chất,  kết hợp dạy các kỹ năng sống để mỗi học sinh phát triển toàn diện. Với Vinschool họ ý thức được rằng không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng để làm nhà Toán học, nhà Văn học, chính sinh nhà có thể trở thành một ca sỹ, vận động viên ….. Hàng năm các bé được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thiện nguyện trong các câu lạc bộ của trường nhằm phát triển kỹ năng số, tình yêu thương.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988